Hoàng Thùy nhận xét gì về Khánh Vân giữa tâm thị phi

Ber Đăng lúc: Thứ bảy, 18/12/2021 18:32 (GMT +7)
Mới đây, Hoàng Thùy đã lên tiếng nhận xét về đàn em khi Khánh Vân liên tục bị lùm xùm bủa vây suốt thời gian qua.
Hashtag #Hoa hậu Khánh Vân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Suốt những ngày qua, Hoa hậu Khánh Vân là cái tên thu hút được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng khi liên tục bị ồn ào bủa vây. Không chỉ bị đặt lên bàn cân so sánh với Á hậu Kim Duyên mà hình ảnh của cô còn bị ảnh hưởng khi trưởng FC của người đẹp còn bị tố chơi xấu hàng loạt nàng hậu của Vbiz như H'Hen Niê, Thùy Tiên... Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi những người liên quan đến sự việc nhưng ồn ào này vẫn khiến cô nhận về không ít chỉ trích của cộng đồng mạng.

Sự việc của trưởng FC khiến Khánh Vân phải 'muối mặt' xin lỗi những người bị ảnh hưởng
Sự việc của trưởng FC khiến Khánh Vân phải "muối mặt" xin lỗi những người bị ảnh hưởng

Mới đây, khi ồn ào vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống, Á hậu Hoàng Thùy cũng gây chú ý khi đăng tải hình ảnh tụ họp bên Khánh Vân, Thúy Vân lên story tài khoản Instagram cá nhân. Trong bài viết này, cô đã nhận xét về 2 nàng Hoa hậu và Á hậu. Theo đó, cô cho biết Khánh Vân là một người hiền hòa, đáng yêu. Trong khi đó, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhận xét Thúy Vân là người sắc sảo, thông minh.

Mặc dù chỉ là đánh giá của người đẹp với đàn em nhưng quan điểm của cô đã nhanh chóng được dân tình chú ý khi ở thời điểm nhạy cảm khi Khánh Vân vướng ồn ào liên quan đến việc trưởng FC "chơi xấu" nhiều hàng hậu trong showbiz. 

Khi Khánh Vân đang bị ồn ào bủa vây, Hoàng Thùy đăng tải hình ảnh của đàn em kèm lời nhạn xét khiến dân tình chú ý
Khi Khánh Vân đang bị ồn ào bủa vây, Hoàng Thùy đăng tải hình ảnh của đàn em kèm lời nhạn xét khiến dân tình chú ý

Về phía Hoa hậu Khánh Vân, mặc dù liên tục vướng thị phi trong thời gian qua nhưng vừa qua, cô vẫn xuất hiện vui vẻ, rạng rỡ bên các đàn chị như Thúy Vân, H'Hen Niê và Lệ Hằng bất chấp ồn ào vừa qua. Qua hình ảnh được Thúy Vân đăng tải, có thể thấy Khánh Vân và H'Hen Niê vẫn rạng rỡ, thân thiết xuất hiện bên nhau như chưa hề có chuyện xảy ra. Tuy nhiên, bất chấp sự im lặng của người trong cuộc, mạng xã hội vẫn râm ran những đồn đoán xoay quanh sự việc. 

Xem thêm: Mẹ vợ Phan Thành từng dạy Khánh Vân cách ôm để chia sẻ yêu thương trước khi tham gia Miss Universe

Trước đó, các người đẹp cũng xuất hiện bên nhau thân thiết như chưa hề có chuyện gì xảy ra.
Trước đó, các người đẹp cũng xuất hiện bên nhau thân thiết như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Video hành trình trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 của Khánh Vân:

Mẹ vợ Phan Thành từng dạy Khánh Vân cách ôm để chia sẻ yêu thương trước khi tham gia Miss Universe Nghi vấn nhiếp ảnh gia Milor Trần "đá xéo" Khánh Vân Trưởng FC Khánh Vân lan truyền video Thùy Tiên xé giấy nợ, lên kế hoạch chơi xấu Kim Duyên
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp