Trưởng FC Khánh Vân lan truyền video Thùy Tiên xé giấy nợ, lên kế hoạch chơi xấu Kim Duyên

Ber Đăng lúc: Thứ sáu, 17/12/2021 12:13 (GMT +7)
Không chỉ lên kế hoạch hãm hại Thùy Tiên mà trưởng FC Khánh Vân còn nói xấu Kim Duyên và H'Hen Niê khiến nhiều người bức xúc.
Hashtag #Á hậu Kim Duyên #Hoa hậu Khánh Vân #H'Hen Niê #Hoa Hậu Thùy Tiên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước loạt bài viết tố cáo L.Đ.T - trưởng FC Hoa hậu Khánh Vân. Theo đó, những bài viết này chia sẻ kèm nhiều đoạn tin nhắn của người này trong nhóm chat bị rò rỉ, cho thấy người này lên kế hoạch "chơi xấu" 3 nàng hậu: Thùy Tiên, Kim Duyên và H'Hen Niê. Cụ thể, khi Thùy Tiên còn là đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2021, L.Đ.T đã kêu gọi FC dùng nick ảo để lan truyền clip người đẹp xé giấy nợ khiến cô mất điểm trong mắt bạn bè quốc tế.

Hậu quả là sau khi cô đăng quang, đã có hàng loạt ồn ào bủa vây lấy cô. Thậm chí, xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng chính Hoa hậu Campuchia đã đưa đoạn clip đại diện Việt Nam xé giấy nợ cho ban tổ chức khiến cho cô phải bật khóc, lên tiếng giải thích. 

Đoạn chat của trưởng FC Khánh Vân trong loạt bài tố cáo khiến dân tình xôn xao
Đoạn chat của trưởng FC Khánh Vân trong loạt bài tố cáo khiến dân tình xôn xao

Về Á hậu Kim Duyên, trưởng FC Hoa hậu Khánh Vân cũng có những phát ngôn gây sốc, nói xấu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Thậm chí, người này còn có những từ ngữ thô tục để nói về người đẹp Cần Thơ. Không chỉ dừng lại ở đó, khi L.Đ.T không thích Kim Duyên nên ghét lây sang cả đàn chị thân thiết của cô là Hoa hậu H'Hen Niê. Thậm chí, trưởng FC Khánh Vân còn tuyên bố "phong sát" Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 201 dù cô chỉ là đàn chị thân thiết của Á hậu Kim Duyên. 

Không chỉ dừng lại ở đó, trưởng FC Khánh Vân còn tuyên bố 'phong sát' H'Hen Niê vì cô chơi thân với Á hậu Kim Duyên
Không chỉ dừng lại ở đó, trưởng FC Khánh Vân còn tuyên bố "phong sát" H'Hen Niê vì cô chơi thân với Á hậu Kim Duyên

Trước đó, trong group FC Khánh Vân, L.Đ.T cũng có bài đăng gây chú ý về "chánh cung" ngay tại thời điểm Kim Duyên tham dự Miss Universe 2021. Vài viết này khiến cho nhiều người cho rằng người này đang ẩn ý về việc Kim Duyên không bao giờ có thể "trên đầu trên cổ" đàn chị. Cụ thể, L.Đ.T từng đăng tải hình ảnh Khánh Vân kèm dòng trạng thái: "Cũng xin nhắc lại là đừng có vì cái hào quang chớp nhoáng trên đầu trong giây lát mà quên đi thân phận mình là gì". 

Bài viết ẩn ý của L.Đ.T khiến cư dân mạng cho rằng anh đang đang nhắm đến Á hậu Kim Duyên
Bài viết ẩn ý của L.Đ.T khiến cư dân mạng cho rằng anh đang đang nhắm đến Á hậu Kim Duyên

Đáng chú ý, mặc dù có thành kiến không tốt với những người đẹp nói trên nhưng L.Đ.T vẫn đ vào những diễn đàn sắc đẹp khen ngợi Thùy Tiên tại Miss Grand International hay thể hiện sự ủng hộ Kim Duyên tại Miss Universe. Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng dù sự việc không liên quan đến Hoa hậu Khánh Vân nhưng việc làm của trưởng FC được cho là sẽ gián tiếp làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. 

Xem thêm: Sự thật bức ảnh Khánh Vân đi cúng cho Kim Duyên out top Miss Universe

Trước sự chỉ trích của cộng đồng mạng, trưởng FC Hoa hậu Khánh Vân đã lên tiếng thừa nhận sai lầm và gửi lời xin lỗi đến từng người bị ảnh hưởng trước sự việc này. Ngoài ra, người này cũng cho biết sẽ rút khỏi FC Khánh Vân. Riêng sự việc của Hoa hậu Thùy Tiên, người này giải thích: "Những hình ảnh về đoạn tin nhắn mình nói xấu Thùy Tiên đã xuất hiện khá lâu, cách đây 4, 5 tháng, nay được up lên lại.

Vì ban đầu mình tin đoạn clip liên quan Thùy Tiên là thật, nên mình đã hiểu lầm về Thùy Tiên. Sau khi tìm hiểu kỹ sự việc, mình không nhắc lại câu chuyện đó nữa và mình cũng không có hành động tổn hại đến Thùy Tiên. Mình xin lỗi Thùy Tiên và các bạn fans Thùy Tiên nhiều vì đã có những hiểu lầm, dẫn đến những phát ngôn, suy nghĩ sai lệch như trong đoạn chat".

Bài viết xin lỗi của L.Đ.T sau khi nhận phải hàng loạt sự chỉ trích, bức xúc của cư dân mạng
Bài viết xin lỗi của L.Đ.T sau khi nhận phải hàng loạt sự chỉ trích, bức xúc của cư dân mạng

Hiện tại, sự việc đang nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Ngoài sự việc của trưỏng FC, thời gian Á hậu Kim Duyên sang Israel tham dự Miss Universe, Khánh Vân cũng được cho là "bằng mặt nhưng không bằng lòng" với đàn em. Không chỉ không lên đường tiễn đại diện Việt Nam mà cô cũng bị đánh giá là không nhiệt tình đăng tải bài viết ủng hộ Kim Duyên như Lệ Hằng, H'Hen Niê. Thay vào đó, cô chỉ chăm chỉ đăng tải bài viết liên quan đến những hoạt động của bản thân. 

Video Hoa hậu Khánh Vân "đập hộp" hàng hiệu:

Sự thật bức ảnh Khánh Vân đi cúng cho Kim Duyên out top Miss Universe Thuỳ Tiên, Kim Duyên và Đỗ Thị Hà cùng diện váy "sóng nước" với tham vọng vươn ra biển lớn Thân hình gây tranh cãi nhưng Hoa hậu Thái Lan vẫn ít mỡ hơn Kim Duyên
Copy URL
H'Hen Niê
[Ẩn - Hiện]
Hoa Hậu Thùy Tiên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp