Minh Tú tức tốc ra ATM rút 75 triệu ứng tiền viện phí cho Châu Kim Sang

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 17/07/2021 22:21 (GMT +7)
Châu Kim Sang đã vào phòng phẫu thuật, Minh Tú vừa ứng gấp tiền viện phí cho mỹ nhân chuyển giới là học trò của mình.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, siêu mẫu Minh Tú - người đồng hành cùng mỹ nhân chuyển giới Châu Kim Sang ở Đại Sứ Hoàn Mỹ, đã vô cùng bất ngờ, xót xa khi hay tin học trò mình bị viêm màng não di căn u xương, hiện đang phải nhập viện và cần số tiền 70 triệu để mổ gấp. Không ngần ngại, Minh Tú liền có ngay hành động thiết thực giúp đỡ cho cô học trò của mình.

Minh Tú tức tốc ra ATM rút 75 triệu ứng tiền viện phí cho Châu Kim Sang - Ảnh 1

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, nữ siêu mẫu đã chia sẻ hình ảnh gấp rút đi ra cây ATM để rút số tiền 70 triệu để ứng trước cho Châu Kim Sang thanh toán viện phí cũng như chi phí phát sinh. Theo như người đẹp chia sẻ thì cô đã phải rút tổng cộng 15 lần để có số tiền cần thiết là 75 triệu, hành động ý nghĩa mà cô dành cho học trò khiến ai nấy đều xúc động.

Minh Tú tức tốc ra ATM rút 75 triệu ứng tiền viện phí cho Châu Kim Sang - Ảnh 2
Minh Tú tức tốc ra ATM rút 75 triệu ứng tiền viện phí cho Châu Kim Sang - Ảnh 3

Kèm theo đó, Minh Tú đã cập nhật tình hình hiện tại của Kim Sang, cô đã được chuyển vào phòng mổ. Nữ người mẫu hy vọng cuộc phẫu thuật sẽ thành công, để học trò của mình sớm khỏe lại bước tiếp con đường tương lai rộng mở phía trước.

Minh Tú tức tốc ra ATM rút 75 triệu ứng tiền viện phí cho Châu Kim Sang - Ảnh 4

Nguyên văn chia sẻ của Minh Tú: "Vẫn là câu nói “Chị em mình cái gì cái … ở Sài Gòn bộn bề này có duyên gặp nhau xin dành trọn tình cảm này cho nhau khi còn có thể”. Hiện tại Châu Kim Sang đã vào phòng phẫu thuật, chỉ cầu mong ca phẫu thuật được thành công tốt đẹp. Em sớm khoẻ lại để tiếp tục những mong muốn của mình.     

Minh Tú xin thay mặt Sang, gia đình và bạn bè thân thuộc gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả quý vị khán giả đã quan tâm và giúp đỡ Sang. Cám ơn anh Bi Tô rất nhiều cho tấm lòng nhiệt thành và sốt sắng giúp đỡ .       

XIN CHÂN THÀNH CẢM TẠ MỌI NGƯỜI".

Minh Tú tức tốc ra ATM rút 75 triệu ứng tiền viện phí cho Châu Kim Sang - Ảnh 5
Minh Tú tức tốc ra ATM rút 75 triệu ứng tiền viện phí cho Châu Kim Sang - Ảnh 6

Được biết, vào tối 16/7, sau khi nhận được thông tin về bệnh tình của Châu Kim Sang, đông đảo nghệ sĩ trong showbiz đã kêu gọi ủng hộ nữ người mẫu vượt qua giai đoạn khó khăn này. Tuy nhiên, vì mẹ của mỹ nhân chuyển giới không biết sử dụng thẻ của con gái nên Minh Tú đã có hành động vô cùng cấp thiết để hỗ trợ gia đình học trò.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Học trò chuyển giới của Minh Tú bị viêm màng não di căn u xương, không tiền chạy chữa Người đẹp chuyển giới Chau Kim Sang đang mắc bệnh hiểm nghèo là ai?

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp