David Beckham vào bếp cùng con trai cả, trai 46 tuổi làm lu mờ trai 22 tuổi

David Beckham vào bếp cùng con trai cả, trai 46 tuổi làm lu mờ trai 22 tuổi
David Beckham vào bếp, quyến rũ hơn cả khi diện vest ngồi trên khán đài xem đá bóng.
Sự kiện: David Beckham

Mới đây, trên Instagram cá nhân của mình, David Beckham thu hút sự chú ý của đông đảo fan hâm mộ trên toàn thế giới khi chia sẻ đoạn clip cùng cậu con trai cả Brooklyn vào bếp. Vẻ điển trai, nam tính của hai bố con đã khiến triệu trái tim "đổ gục".

Hội chị em lại

Cụ thể, David Beckham đã ghi lại toàn bộ quá trình anh và con trai trổ tài nấu nướng, để chứng minh: "The boy can cook" (Tạm dịch: Con trai cũng biết nấu ăn). Dựa vào câu nói này thì dường như anh bố 46 tuổi đang chỉ dẫn cho cậu con trai cả cách nấu ăn.

Hội chị em lại

Trong đoạn clip, hai bố con tất bật làm các công đoạn từ ướp thịt, xào, nấu, nêm nếm. David cũng bày tỏ sự thích thú và hạnh phúc khi được cùng con trai vào bếp: "Nothing better than cooking with my boy" (Tạm dịch: Không gì có thể tuyệt hơn là được nấu ăn cùng con trai). Đáng chú ý, "anh bố" rất ra dáng người đàn ông trưởng thành, lại đảm đang khi hướng dẫn con trai cách làm, đứng quan sát và chỉnh sửa.

Hội chị em lại

Đặc biệt, dù đang rất bận bịu, không ăn diện quá chỉn chu, chải chuốc tóc tai, thế nhưng vẻ điển khai của David Beckham vẫn khiến chị em "lịm tim". Không những vậy, vẻ quyến rũ vốn đã max level của anh nay lại càng tăng gấp bội khi vào bếp nấu nướng, bởi có một thực tế mà nhiều phụ nữ công nhận rằng đàn ông gợi cảm nhất là khi vào bếp.

Hội chị em lại
Hội chị em lại

Ngoài "anh bố 46 tuổi", cậu cả Brooklyn tuy không thể so với bố mình về độ nam tính cũng như sức hút đặc biệt của cựu danh thủ, thế nhưng con trai lớn nhà David vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi vì vẻ ngoài điển trai, rất tập trung nghe theo hướng dẫn của bố. Được biết, Brooklyn sắp trở thành "chồng người ta", vì vậy mà nhiều người cho rằng David đang muốn con học nấu ăn để đỡ đần việc nhà phụ giúp vợ. 

Hội chị em lại

Hiện tại, David Beckham đang có một mái ấm hạnh phúc viên mãn bên Victoria và 4 người con: Brooklyn, Romeo, Cruz và cô út Harper. Cả nhà ai cũng sở hữu nhan sắc nổi bật, cứ xuất hiện ở đâu là đều trở thành "tâm điểm ánh nhìn".

Hội chị em lại
Hội chị em lại

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran