Khi những tín đồ thời trang giàu có ăn trưa

Khi những tín đồ thời trang giàu có ăn trưa
Đối với những tín đồ thời trang và đặc biệt là thời trang hàng hiệu, việc ăn trưa cũng không thể qua loa.

Bữa trưa có thể chẳng quan trọng với nhiều người. Có người sẽ chọn mua đại cái gì đó ở gần công ty để lấp đầy dạ dày không rỗng lắm vì cũng vừa ăn bữa sáng. Một số người thì chọn mang cơm hộp ở nhà đi để tiết kiệm. 

Tuy nhiên, đối với những tín đồ thời trang nói chung và những người cuồng cái đẹp nói riêng, bữa ăn trưa cũng không thể qua loa. Thậm chí, họ còn đòi hỏi bữa trưa phải đảm bảo yếu tố "sang chảnh. Đây chính là mảnh đất vô cùng màu mỡ để những thương hiệu thời trang cao cấp ra mắt những chiếc hộp đựng đồ ăn trưa mang phong cách "đại gia". Chẳng biết rằng đồ ăn trưa của bạn có ngon và nóng sốt không khi đựng trong những chiếc hộp này, nhưng chắc chắn một điều rằng chỉ cần lôi những chiếc hộp đó ra, ai cũng biết bạn là “người có tiền”. 

Khi những tín đồ thời trang ăn trưa - Ảnh 1
Dám cá rằng bạn sẽ tìm được một chiếc hộp ăn trưa với kiểu dáng y hệt trên Shopee. Điểm khác biệt duy nhất của hai sản phẩm là mức giá. Chiếc hộp ăn trưa của Prada nhìn thật đơn giản nhưng có giá 140 USD.
Khi những tín đồ thời trang ăn trưa - Ảnh 2
Ai cũng có một đứa trẻ bên trong mình và Gucci đã cho ra mắt chiếc hộp ăn trưa màu sắc này để thỏa mãn nhu cầu chứng minh điều đó. Chiếc hộp vuông vức có tay cầm giúp đồ ăn bên trong không bị dập nát trong quá trình di chuyển. Giá bán của chiếc hộp là 3100 USD, khoảng 70 triệu đồng (chưa tính thuế VAT)
Khi những tín đồ thời trang ăn trưa - Ảnh 4
Đây không phải là một chiếc túi thời trang, đây là một chiếc túi đựng đồ ăn trưa ba tầng của Gia Studios. Để tậu về chiếc hộp với phong cách tối giản này, bạn cần phải bỏ ra 625 USD, khoảng 14 triệu đồng.
Khi những tín đồ thời trang ăn trưa - Ảnh 5
Hộp cơm mang phong cách tương lai của Alessi sẽ chiều lòng những tín đồ thời trang vị lai. Ngoại hình bóng bẩy không chi tiết thừa tạo cảm giác thỏa mãn. Chẳng biết là cơm trưa còn nóng không nhưng mà độ sang chảnh thì chắc chắn có thừa. Giá bán sản phẩm 57 USD
Khi những tín đồ thời trang ăn trưa - Ảnh 6
Một chiếc hộp bằng gỗ được đeo thêm một cọng dây thun màu đỏ và cộp thêm logo Ganni có giá 59 USD. Vì thế, hãy nâng niu nó bằng tất cả trái tim của mình.
Khi những tín đồ thời trang ăn trưa - Ảnh 7
Balenciaga thật biết cách "móc tiền" từ những người nghiện cái đẹp. Chiếc hộp ăn cơm trưa được thiết kế như một chiếc túi xách size mini sẽ giúp bạn bước vào canteen như một fashionista thực thụ. Giá bán sản phẩm: 1046 USD
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh