Rosé BLACKPINK đang ngày càng gầy gò!

Rosé BLACKPINK đang ngày càng gầy gò!
Vóc dáng của cô nàng Rosé BLACKPINK không còn chỉ dừng lại ở "liễu yếu đào tơ" mà đã trở nên gầy gò đến đến mức báo động.

4 cô nàng BLACKPINK đều sở hữu hình thể mảnh mai, nhưng Rosé đang là thành viên sở hữu thân hình gầy gò nhất. Có những lúc ngoại hình mong manh của người đẹp khiến người đối diện cảm thấy vô cùng có hảo cảm, khiến họ muốn mãi che chở mãi cho cô gái nhỏ này. Tuy nhiên, có vẻ như Rosé đã rơi vào "bẫy giảm cân quá đà" khi cô nàng ngày càng gầy gò. Dấu hiệu lộ rõ nhất chính là cá tay và chân của "bông hồng nước Úc".

Theo trang makestar.co, Rosé cao 1m62 và nặng 45kg, chỉ số BMI của cô là 17.7, đây là chỉ số BMI của người gầy. Nhiều fan lo ngại rằng, nếu cứ tiếp tục chế độ ăn kiêng như hiện tại thì Rosé sẽ chỉ còn da bọc xương trong nay mai.

Rosé BLACKPINK đang ngày càng gầy gò! - Ảnh 2
Trong dịp tham dự sự kiện quảng bá game PUBG mới đây, Rosé chọn một chiếc váy ngắn xếp ly kiểu nữ sinh để khoe đôi chân dài của mình.
Rosé BLACKPINK đang ngày càng gầy gò! - Ảnh 3
Nếu như ảnh trên, mọi thứ nhìn trông có vẻ ổn thì ảnh dưới này, chúng ta có thể thấy chân của Rosé nhìn nhỏ hơn hẳn những thành viên còn lại, có lẽ chỉ nhỉnh hơn một nửa so với Jennie.
Rosé BLACKPINK đang ngày càng gầy gò! - Ảnh 4
Phần đầu gối của Rosé cũng nhô ra hẳn. Có lẽ cũng ý thức về cặp chân "que tăm" của mình, cô nàng cũng thường xuyên bắt chéo chân, nhất là trong các bức ảnh chụp thời trang.
Rosé BLACKPINK đang ngày càng gầy gò! - Ảnh 6
Trong một bức ảnh chụp hậu trường, phần chân của Rosé đã được khéo léo che đi nhưng chúng ta khó lòng có thể làm ngơ trước phần cánh tay gầy guộc của giọng ca BLACKPINK.
Rosé BLACKPINK đang ngày càng gầy gò! - Ảnh 7
Đôi vai gầy nhô ra, phần cánh tay nhỏ xíu, Rosé đang thực sự quá gầy
Rosé BLACKPINK đang ngày càng gầy gò! - Ảnh 8
Theo trang makestar.co, Rosé cao 1m62 và nặng 45kg. Nếu tính chỉ số BMI thì cô chỉ 17.7, đây là ngưỡng BMI của người gầy.
Rosé BLACKPINK đang ngày càng gầy gò! - Ảnh 9
Rosé thực sự cần phải chấn chỉnh lại chế độ ăn của mình. Các fan của cô nàng cũng đang rất lo lắng về cân nặng và ngoại hình của thần tượng.
Rosé BLACKPINK đang ngày càng gầy gò! - Ảnh 1
Trong bức ảnh này có thể thấy đôi chân của Rosé chỉ nhỉnh hơn một chút so với chiếc cột căng dây. Nếu đây là cái giá phải trả cho vòng eo 46cm thì cái giá này hơi đắt.
Rosé BLACKPINK đang ngày càng gầy gò! - Ảnh 5
Rosé BLACKPINK vô cùng xinh đẹp, tăng thêm vài kilogam nữa thì càng xinh nên cứ mạnh dạn tăng cân đi Rosé ơi!
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh