Chuẩn bị: Lược đuôi nhọn, kéo sắc, lô uốn, máy sấy.
Bước 1:
Xác định vị trí ngôi giữa, lấy một lượng tóc vừa phải với chiều dài hơn ngón táy cái. Lưu ý là không nên lấy quá nhiều tóc để tránh phần mái bị dày.
Chải thật mượt phần tóc đã lấy, kéo thẳng phía dưới sống mũi. Dùng ngón tay cái đè lên phía trên lọn tóc & dựa vào đường cong của móng tay, dùng kéo cắt theo đường vòng cung đó. Chú ý, vị trí cắt nên ở ngang với đầu mũi.
Bước 3:
Sau khi đã xử lý phần lọn tóc ở giữa, bạn tiếp tục đến phần tóc mai. Dùng lược lấy thêm một lọn tóc ở hai bên mai sao cho thật đồng đều & tương xứng. Kéo phần lọn tóc này thẳng xuống và giữ bằng ngón cái. Vị trí cắt ngang với môi trên và cắt theo đường cung của móng tay. Sau khi cắt xong, lọn tóc ở hai bên mai sẽ nằm ở gò má để giúp khuôn mặt thêm phần thon gọn.
Bước 4:
Sau khi xử lý xong phần mái, bạn tách thêm một ít tóc ở hai bên thái dương và ngay sát mang tai, kéo nhẹ phần tóc này xuống phía xương quai hàm và cắt bỏ phần tóc thừa.
Sau khi thực hiện xong 4 bước, bạn có thể dùng lô uốn & máy sấy để tạo độ phồng cho phần mái. Như vậy, bạn đã có mái thưa Hàn Quốc rất chuẩn chỉnh rồi ạ.
Bình luận