Hương Giang nhận ý kiến trái chiều khi trả lời câu hỏi ứng xử của Mai Ngô Miss Grand Vietnam 2022

Cam Sanh Đăng lúc: Thứ hai, 03/10/2022 23:39 (GMT +7)
Hoa hậu Hương Giang nhận về ý kiến trái chiều khi thẳng thắn bàn về câu trả lời ứng xử khó nhằn của Mai Ngô tại đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2022.
Hashtag #Hoa Hậu #Hương Giang Idol #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Đêm Chung kết Miss Grand Vietnam (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) 2022 đã chính thức khép lại vào cuối tuần trước tuy nhiên nhiều vấn đề tại sự kiện này vẫn khiến người hâm mộ sắc đẹp bàn tán không ngừng. Nhất là chủ đề câu hỏi ứng xử của Mai Ngô khi được xướng tên trong top 5 Chung cuộc.

Cụ thể, cô nhận được câu hỏi từ Giám khảo Kiều Loan: "Hiện nay có rất nhiều sinh viên ra trường nhưng không xin được việc làm, trong khi đó nhiều doanh nghiệp khó tuyển nhân sự. Vậy theo quan điểm của bạn, hiện tượng này là như thế nào?". Theo dòng sự kiện, Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang cũng có những chia sẻ đáng chú ý về vấn đề này.

Hương Giang nhận ý kiến trái chiều khi trả lời câu hỏi ứng xử của Mai Ngô Miss Grand Vietnam 2022 - Ảnh 1

Người đẹp sinh năm 1991 dành lời khen ngợi cho phần thể hiện của Mai Ngô tuy nhiên bản thân cô cũng đưa ra quan điểm của mình để giải quyết vấn đề bản thân đưa ra.

Hoa hậu Hương Giang cho biết, chỉ trong vài phút ngắn ngủi điều quan trọng nhất là đưa ra được những quan điểm có sức nặng để tạo dấu ấn với ban giám khảo. Bên cạnh đó, cô cũng đưa ra quan điểm riêng của mình.

"Bản thân em cảm thấy đây là câu hỏi tương đối vĩ mô, là một cô gái nhiều năm chăm chỉ hoạt động trong lĩnh vực sắc đẹp, em không dám lậm bàn về vấn đề này. Tuy nhiên, mọi người có thể hiểu nôm na giống như, 2 người cùng muốn tìm người yêu nhưng không có nghĩa là 2 người đó có thể yêu nhau ngay, mà họ cần 1 cái duyên để 2 người gặp gỡ và tìm hiểu. Nhưng sau khi gặp gỡ, tìm hiểu rồi, bạn cũng tốt mà tôi cũng tốt nhưng không có nghĩa là chúng ta có thể đi được đường dài với nhau mà cần một sự phù hợp.

Tương tự như trong vấn đề tuyển dụng, không phải 1 bên cần nhân sự, 1 bên cần công việc là có thể đến được với nhau. Không phải sinh viên mới ra trường nào cũng chịu làm khác ngành với chuyên môn chỉ để có công việc và không phải nhà tuyển dụng nào cũng chấp nhận hạ tiêu chuẩn của mình xuống chỉ để khỏa lấp chỗ trống về nhân sự cùng rất nhiều lý do tương tự như vậy. Cho nên đúc kết lại, em cho rằng đây chỉ là vấn đề về mức độ phù hợp, còn giải pháp em xin phép được nhường lại cho những nhà chức trách có thẩm quyền, em xin cảm ơn!", nguyên văn chia sẻ của Hương Giang trong video mới nhất được đăng tải.

Hương Giang nhận ý kiến trái chiều khi trả lời câu hỏi ứng xử của Mai Ngô Miss Grand Vietnam 2022 - Ảnh 2
Hương Giang nhận ý kiến trái chiều khi trả lời câu hỏi ứng xử của Mai Ngô Miss Grand Vietnam 2022 - Ảnh 3

>>> Xem thêm: Kiều Loan lên tiếng về phần đặt "câu hỏi tuyển dụng" cho Mai Ngô tại Chung kết Miss Grand Vietnam

Những chia sẻ của người đẹp 31 tuổi tiếp tục trở thành tâm điểm khiến cô nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều bình luận khen ngợi cho sự khéo léo, ứng xử thông minh của Hương Giang. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng trên sân khấu có lẽ thí sinh không có thời gian đủ dài để chuẩn bị một câu trả lời chỉn chu, trau chuốt đến vậy.

Về câu chuyện Miss Grand Vietnam 2022, dù lần đầu tiên được tổ chức nhưng chương trình cũng nhanh chóng tạo được hiệu ứng nhất định. Kết quả chung cuộc ngôi vị Hoa hậu thuộc về  Đoàn Thiên Ân - người đẹp đến từ Long An.

Danh tính "tình mới" của Hoa hậu Hương Giang: Cao hơn Matt Liu, sở hữu nụ cười tỏa nắng Kiều Loan lên tiếng về phần đặt "câu hỏi tuyển dụng" cho Mai Ngô tại Chung kết Miss Grand Vietnam Á hậu Kiều Loan nhận “cơn mưa phẫn nộ” khi đặt câu hỏi ứng xử cho Mai Ngô tại Miss Grand Vietnam
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp