Kiều Loan lên tiếng về phần đặt "câu hỏi tuyển dụng" cho Mai Ngô tại Chung kết Miss Grand Vietnam

Trần Lê Đăng lúc: Thứ hai, 03/10/2022 08:44 (GMT +7)
Á hậu Kiều Loan vừa lên tiếng phân trần cho phần đặt câu hỏi ứng xử khó nhằn dành cho Mai Ngô tại Miss Grand Vietnam (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) 2022.
Hashtag #Hoa Hậu #Á hậu Kiều Loan #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cách đây ít giờ, Á hậu Kiều Loan vừa lên tiếng về những ồn ào liên quan đến bản thân trong thời gian gần đây - cụ thể là phần đặt câu hỏi ứng xử khó nhằn cho thí sinh tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.

Giải thích về điều này, người đẹp gốc Quảng Nam cho cô biết bản thân cô đảm nhận vai trò thành viên ban giám khảo. Tuy nhiên, phần đặt câu hỏi cho top 5 chung cuộc là sự thống nhất và đồng thuận của nhiều người. "Các câu hỏi được đặt và thông qua bởi BTC cuộc thi và ban cố vấn. Văn bản này được giữ kín đến phần thi ứng xử mới được giao đến BGK để đặt cho thí sinh. 5 giám khảo sẽ được bốc thăm. Giám khảo được hỏi trước sẽ được chọn trước theo thứ tự từ 1 - 5", Kiều Loan tâm sự.

Kiều Loan lên tiếng về phần đặt 'câu hỏi tuyển dụng' cho Mai Ngô tại Chung kết Miss Grand Vietnam - Ảnh 1
Kiều Loan lên tiếng về phần đặt 'câu hỏi tuyển dụng' cho Mai Ngô tại Chung kết Miss Grand Vietnam - Ảnh 2

Cũng trong bài viết dài của mình, Á hậu sinh năm 2000 cho biết Mai Ngô không phải là nạn nhân của cô, tất cả chỉ là ý kiến cảm tính xuất phát từ công chúng. "Không ai là nạn nhân của ai và cũng không có lý do nào khiến cuộc thi phải cố tình gây khó dễ cho ai cả. Lona và BTC, BGK rất áp lực và luôn mong muốn mang đến một mùa Miss Grand Việt Nam đầu tiên thật hoành tráng và chất lượng nhất. Thế nên hoàn toàn không có chuyện Lona không thích chị Mai hay BTC dàn xếp để Lona chọn câu hỏi khó nhất đặt cho chị Mai Ngô. Đó hoàn toàn là suy diễn, không đúng sự thật", người đẹp tâm sự.

Kiều Loan cho biết chỉ trong một thời gian ngắn không chỉ cô và những người thân xung quanh cô bị bắt nạt trực tuyến chỉ vì câu chuyện này. Chính vì lẽ đó, Á hậu Miss World Vietnam 2019 quyết định lên tiếng phân trần rõ ràng, nhanh chóng kết thúc mọi chuyện.

>>> Xem thêm: Á hậu Kiều Loan nhận “cơn mưa phẫn nộ” khi đặt câu hỏi ứng xử cho Mai Ngô tại Miss Grand Vietnam

Kiều Loan lên tiếng về phần đặt 'câu hỏi tuyển dụng' cho Mai Ngô tại Chung kết Miss Grand Vietnam - Ảnh 3
Kiều Loan lên tiếng về phần đặt 'câu hỏi tuyển dụng' cho Mai Ngô tại Chung kết Miss Grand Vietnam - Ảnh 4

Trong đêm chung kết Miss Grand Vietnam diễn ra vào cuối tuần qua, Kiều Loan là giám khảo đưa ra câu hỏi ứng xử cho Mai Ngô khi cô được xướng tên vào top 5 chung cuộc. Thay vì câu hỏi liên quan đến sắc đẹp, hòa bình, người đẹp gốc Quảng Nam lựa chọn câu hỏi liên quan đến thực trạng việc làm của giới trẻ ngày nay.

Cụ thể, "Hiện nay có rất nhiều sinh viên ra trường nhưng không xin được việc làm, trong khi đó nhiều doanh nghiệp khó tuyển nhân sự. Vậy theo quan điểm của bạn, hiện tượng này là như thế nào?". Mặc dù khá lúng túng và lo lắng nhưng Mai Ngô đã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, hoàn thành phần thi của mình. Kết quả chung cuộc, cô đạt danh hiệu Á hậu 4 Miss Grand Vietnam 2022.

Sau đêm Chung kết, Kiều Loan bị phản ứng vì cho rằng đặt câu hỏi làm khó thí sinh và dừng như câu hỏi này không thực sự phù hợp với một cuộc thi hoa hậu.

Bản thân Á hậu Kiều Loan cũng cảm thấy khó xử vì phần đặt câu hỏi của mình. Chia sẻ trên tờ Zing News người đẹp cho biết: "Tôi thật sự cảm thấy khó xử. Nhưng chị Mai đã trả lời tốt với câu hỏi quá khó. Tôi vừa thấy tiếc, vừa thấy có lỗi với mọi người. Tôi cũng đã đến nói chuyện với chị Mai. Mong mọi người hiểu cho Loan".

MONO khuấy động sân khấu Miss Grand Vietnam 2022, dàn hậu bên dưới quẩy nhiệt tình Á hậu Kiều Loan nhận “cơn mưa phẫn nộ” khi đặt câu hỏi ứng xử cho Mai Ngô tại Miss Grand Vietnam Hoa hậu Hà Kiều Anh ngã đau điếng trên sân khấu Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp