Hương vị tình thân tập 91: Hoàng Long dùng tiền để bù đắp cho Thiên Nga

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ ba, 24/08/2021 23:44 (GMT +7)
Trong tập 91 Hương vị tình thân, Hoàng Long bất ngờ tìm gặp Thiên Nga nói lời xin lỗi và hứa sẽ làm theo bất cứ gì cô mong muốn.
Hashtag #Review phim #Phim Việt #Phim Hương vị tình thân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Dũng "tấn công" dồn dập Diệp vì không biết cô là người con gái năm xưa mình từng xua đuổi

Trong tập 91 (tập 20 phần 2) Hương vị tình thân, khán giả ngán ngẩm khi thấy Diệp cứ mãi ôm mối tình mù quáng của mình. Cứ ngỡ Dũng tiếp cận Diệp vì biết cô đã "lột xác" một cách ngoạn mục. Nào ngờ trong đầu của anh không còn một chút kí ức gì về người con gái với thân hình "phì nhiêu" mình từng hết lời miệt thị. Anh tiếp cận cô chỉ để chứng minh sức hút và tài năng tán gái cao thủ của mình. Bằng vài lời ong bướm ngọt ngào, Dũng đã tiếp tục nuôi dưỡng thứ tình cảm mù quáng của Diệp. Về phía Diệp, cô cũng chẳng hề quan tâm rằng Dũng là trêu đùa hay thật lòng với mình, Diệp vẫn cứ chìm đắm trong cái thế giới màu hồng mà Dũng vô tình vẽ ra, mơ mộng không lối thoát.

Hương vị tình thân tập 91: Hoàng Long dùng tiền để bù đắp cho Thiên Nga - Ảnh 1

Buồn lòng vì không được chồng yêu thương, bà Xuân lại đau lòng chứng kiến bạn thân được yêu chiều như nữ hoàng

Mang trong mình nỗi buồn u uất, bà Xuân tìm đến bạn thân của mình để tâm sự, nào ngờ ngặp trúng người đang đắm chìm trong tình yêu mới. Bà Xuân lặng lẽ đứng nhìn bà bạn của mình hạnh phúc, quấn quýt lấy tình trẻ không rời nửa bước. Không những thế, trong khi đang đau lòng vì không nhận được sự quan tâm từ chồng, bà Xuân lại thêm tủi phận khi nhìn bạn mình được yêu chiều, cưng nựng như nữ hoàng.

Thấy bạn mình buồn bã, bà Nguyệt liền lên một lịch trình thật hoàn hảo giúp bà Xuân lấy lại tinh thần. Bên cạnh việc đi ăn uống, thư giãn, bạn bà Xuân còn đưa bà đi bar để tâm trạng được tốt hơn.

Hương vị tình thân tập 91: Hoàng Long dùng tiền để bù đắp cho Thiên Nga - Ảnh 2
Hương vị tình thân tập 91: Hoàng Long dùng tiền để bù đắp cho Thiên Nga - Ảnh 3
Hương vị tình thân tập 91: Hoàng Long dùng tiền để bù đắp cho Thiên Nga - Ảnh 4

Hoàng Long dùng tiền nói chuyện với người yêu cũ

Ở một diễn biến khác, Hoàng Long bất ngờ hẹn gặp Thiên Nga - cô vợ hụt của mình. Sau tất cả những chuyện đã xảy ra, Hoàng Long mở lời xin lỗi Thiên Nga: "Dù sao anh cũng đã khiến em phải lỡ dở, đã khiến cho hai bên gia đình phải khó xử với nhau". Trước thái độ của Hoàng Long, Thiên Nga đã trách móc anh đã chẳng hề bận tâm tới tình cảm của cả hai mà chỉ quan tâm rằng liệu cô có thực sự quan tâm và vì gia đình của mình. Bên cạnh đó Thiên Nga còn kể lể đủ thứ, than thở bản thân chẳng khác gì một người ở để làm vui lòng nhà Hoàng Long nhưng cuối cùng cũng không nhận được gì từ gia đình anh.

Hoàng Long vào thẳng vấn đề: "Em muốn gì cứ nói với anh, tiền bạc hay công việc anh sẽ đáp ứng hết". Thiên Nga dĩ nhiên không bỏ qua món mồi ngon như vậy, cô còn tuyên bố: "Để tôi về nghĩ thêm đã". Thấy được sự thuận tình của Thiên Nga, Hoàng Long liền nói: "Chia tay vui vẻ nhé!".

Hương vị tình thân tập 91: Hoàng Long dùng tiền để bù đắp cho Thiên Nga - Ảnh 5
Hương vị tình thân tập 91: Hoàng Long dùng tiền để bù đắp cho Thiên Nga - Ảnh 6

Vì sao Hoàng Long lại có hành động như vậy với cô vợ hụt của mình? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 92 (tập 21 phần 2) Hương vị tình thân.

Hương vị tình thân tập 92: Bà Xuân lần đầu đi bar, về nhà làm nũng chồng Hương vị tình thân tập 91: Không chịu nổi bà Xuân, ông Khang đi tìm hạnh phúc mới Hương vị tình thân tập 90: Khánh Thy chỉ lo phá đám Hoàng Long và Phương Nam nhưng không ngờ nhà mình có nguy cơ "cháy" trước
Copy URL
Phim Hương vị tình thân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp