Huy Trần khoe 3 vật bất ly thân khi đi du lịch, lộ tẩy mức độ cuồng vợ thuộc hàng Top showbiz

Manh Đăng lúc: Thứ tư, 23/03/2022 09:52 (GMT +7)
Dù chưa chính thức "về chung một nhà" nhưng Huy Trần có vẻ như không thể sống thiếu vợ sắp cưới Ngô Thanh Vân rồi.
Hashtag #Sao Việt #Ngô Thanh Vân hẹn hò với Huy Trần #Huy Trần #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, CEO Huy Trần - chồng sắp cưới của Ngô Thanh Vân - đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh điển trai trong một chuyến đi du lịch và hỏi fan: "3 thứ không thể thiếu khi đi du lịch của bạn là gì?".

Đáng nói, nam doanh nhân khiến cư dân mạng không khỏi thích thú khi bình luận 3 thứ mình không thể thiếu, đó là "Tiền, điện thoại và vợ". Việc liệt kê "vợ" trong danh sách những vật bất ly thân của Huy Trần khiến các fan phải khen anh "khéo nịnh vợ". 

Có thể thấy, trước ngày cử hành hôn lễ, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã coi nhau là vợ chồng và thường xuyên xưng hô tình cảm, dành cho nhau những lời nói mùi mẫn. 

 

Huy Trần khoe 3 vật bất ly thân khi đi du lịch, lộ tẩy mức độ cuồng vợ thuộc hàng Top showbiz - Ảnh 1
Huy Trần khoe 3 vật bất ly thân khi đi du lịch, lộ tẩy mức độ cuồng vợ thuộc hàng Top showbiz - Ảnh 2

"Đả nữ" Ngô Thanh Vân và bạn trai Huy Trần vướng tin đồn hẹn hò từ cuối năm 2020, bất chấp khoảng cách 11 tuổi. Dù lộ nhiều bằng chứng đi du lịch thân mật, họ vẫn giữ bí mật về mối quan hệ đến tận sinh nhật Ngô Thanh Vân vào tháng 2/2021.

Trong bữa tiệc sinh nhật, nữ diễn viên không ngại ôm hôn bạn trai tình tứ và cho hay, Huy Trần làm cô rất vui và hạnh phúc. Từ đó, cặp đôi thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân những khoảnh khắc bình yên bên nhau. Năm 2021, họ cùng nhau sang Na Uy để thuận tiện cho công việc của nữ diễn viên. Trong thời gian ở nước ngoài, cặp đôi ở chung một nhà và săn sóc nhau như vợ chồng mới cưới. 

Huy Trần khoe 3 vật bất ly thân khi đi du lịch, lộ tẩy mức độ cuồng vợ thuộc hàng Top showbiz - Ảnh 3

Ngày 14/3 vừa qua, Ngô Thanh Vân hạnh phúc báo tin cô đã nhận lời cầu hôn của Huy Trần sau 2 năm yêu. "Đả nữ" cho biết, cô đã đủ trưởng thành, sẵn sàng bước vào chương tiếp theo trong cuộc đời chính là "gia đình".

Đồng thời, dành nhiều lời khen cho chồng sắp cưới là người kiên nhẫn, mạnh mẽ, thật thà, nhân hậu, tràn đầy tình yêu thương với mọi thứ xung quanh. "Tôi hạnh phúc vì đã chọn đúng người", cô chia sẻ trên Vnexpress.

Hiện cặp đôi đang lên kế hoạch tổ chức hôn lễ trong năm nay. Tuy nhiên, là người chắc chắn, làm rồi mới nó, Ngô Thanh Vân từ chối chia sẻ chi tiết về đám cưới và những việc sắp tới như làm mẹ, có con. 

Ngô Thanh Vân tiết lộ lý do nhận lời cầu hôn của Huy Trần, nói luôn cả vấn đề chia sẻ tài chính Huy Trần thay đổi một điều dành cho Ngô Thanh Vân, chỉ đọc thôi đã dư đường vì ngọt Huy Trần bất ngờ "bóc phốt" Ngô Thanh Vân trước thềm đám cưới
Huy Trần
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp