Huy Trần ôm Ngô Thanh Vân từ phía sau, ngọt ngào nhắn gửi vợ sắp cưới

Manh Đăng lúc: Thứ tư, 30/03/2022 13:51 (GMT +7)
Huy Trần - Ngô Thanh Vân công khai loạt ảnh tình bể tình trên tài khoản mạng xã hội mới.
Hashtag #Sao Việt #Ngô Thanh Vân #Huy Trần #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sau khi thông báo tin vui đính hôn vào ngày 14/3 vừa qua, Ngô Thanh Vân và chồng sắp cưới Huy Trần thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân những khoảnh khắc tình tứ, lãng mạn trong cuộc sống đời thường. 

Mới đây, nam doanh nhân đăng tải bức ảnh ôm vợ sắp cưới từ phía sau và ngọt ngào thổ lộ: "I got your back. And your front. And your sides. I’ve got all of you and not letting go". (Tạm dịch: "Anh ở phía sau em. Và phía trước em. Và cả mọi mặt của em. Anh có tất cả của em và không buông tay"). 

Trong tấm ảnh, Ngô Thanh Vân để mặt mộc nhẹ nhàng, mặc áo ngủ thoải mái và mỉm cười hạnh phúc trong vòng tay của chồng sắp cưới. 

Khoảnh khắc bình yên của cặp đôi nhận được nhiều lời khen từ khán giả: "Quá đẹp đôi, tướng phu thê", "Cưng quá cặp đôi này", "Dễ thương, ngọt ngào và ấm áp"...

Huy Trần ôm Ngô Thanh Vân từ phía sau, ngọt ngào nhắn gửi vợ sắp cưới - Ảnh 1

Đồng thời, Huy Trần cũng công khai tài khoản Instagram mới của cả hai có tên "VanandHuy". Nơi đây được họ đăng tải những bức hình tình bể tình, cùng nhau đi du lịch, tận hưởng cuộc sống nhiều màu sắc. 

Ngô Thanh Vân và Huy Trần giữ chuyện tình cảm bình yên, kín tiếng trong gần 2 năm hẹn hò. Ngô Thanh Vân khen chồng sắp cưới là người chững chạc, kiên nhẫn, mạnh mẽ và  tràn đầy tình yêu thương với mọi thứ xung quanh. Không những vậy, họ có sự đồng cảm do cùng sinh ra và lớn lên ở nước ngoài, sống độc lập và có lý tưởng riêng.

Huy Trần ôm Ngô Thanh Vân từ phía sau, ngọt ngào nhắn gửi vợ sắp cưới - Ảnh 2
Huy Trần ôm Ngô Thanh Vân từ phía sau, ngọt ngào nhắn gửi vợ sắp cưới - Ảnh 3
Những khoảnh khắc ngọt ngào của Huy Trần - Ngô Thanh Vân.
Những khoảnh khắc ngọt ngào của Huy Trần - Ngô Thanh Vân.

Chính vì thế, dù chênh lệch nhau 11 tuổi, họ rất hòa hợp và lãng mạn như những cặp đôi trẻ. Từ khi bén duyên với Huy Trần, Ngô Thanh Vân thừa nhận cô mềm mại, nữ tính hơn, thích được nhõng nhẽo và dành thời gian nhiều bên người yêu. Nữ diễn viên luôn tỏ ra hạnh phúc khi được tình trẻ chăm sóc chu đáo, lo từng bữa ăn giấc ngủ cho mỗi ngày. 

Khi được hỏi về kế hoạch cho cuộc sống hôn nhân sắp tới, Ngô Thanh Vân chia sẻ trên tạp chí Đẹp: "Ở tuổi này tôi không quá vồ vã, hấp tấp mà đối mặt với mọi thứ rất nhẹ nhàng, thanh thản. Có khác chăng là nếu trước đây tôi sống cho mình hơi nhiều một chút thì bây giờ tôi sẽ để tâm đến bạn đời hơn một chút. Cuộc sống của “nhà có hai người” cũng sẽ khác so với “nhà có một người”".

Ngô Thanh Vân tiết lộ lý do nhận lời cầu hôn của Huy Trần, nói luôn cả vấn đề chia sẻ tài chính Huy Trần thay đổi một điều dành cho Ngô Thanh Vân, chỉ đọc thôi đã dư đường vì ngọt Huy Trần bất ngờ "bóc phốt" Ngô Thanh Vân trước thềm đám cưới
Ngô Thanh Vân
[Ẩn - Hiện]
Huy Trần
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp