Nửa đêm, Huỳnh Anh lên tiếng vụ đặt nhẫn kim cương cầu hôn xong thì đòi trả

Thu Trần Đăng lúc: Thứ bảy, 20/02/2021 11:21 (GMT +7)
Sau khi gặp "liên hoàn phốt", Huỳnh Anh mới đây đã chính thức lên tiếng khi bị nhân viên cửa hàng tố mua nhẫn cầu hôn rồi đòi trả lại.
Hashtag #Huỳnh Anh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cụ thể, cách đây vài tiếng, trên trang cá nhân của mình Huỳnh Anh đã chính thức lên tiếng về vụ việc bị tố mua nhẫn cầu hồn rồi lại "qauy xe" đòi trả lại thông qua một bức tâm thư dài.

Theo đó, mở đầu bức tâm thư Huỳnh Anh tiếp tục đưa ra lời xin lỗi vì hậu quả, trách nhiệm của bản thân và cầu thị sự tiến bộ. "Những điều không may mắn xảy ra với tôi làm ảnh hưởng đến người khác, bản thân tự tôi thấy đã làm mọi thứ có thể với những suy nghĩ tích cực và thiện chí nhất để khắc phục hậu quả".

Tuy không giải thích rõ ràng về lùm xùm trên nhưng Huỳnh Anh hy vọng mọi người không xúc phạm hay đụng đến Bạch Lan Phương - vợ sắp cưới của anh. Đồng thời khẳng định, câu chuyện trên hoàn toàn không đúng sự thật 100%, nam diễn viên mong mọi người lắng nghe từ hai phía: "Xin đừng nói một từ nào xúc phạm hay đụng tới vợ tôi, đừng lôi một người vô can vào cuộc. Nửa cái bánh mỳ vẫn là cái bánh mỳ còn một nửa câu chuyện chưa chắc là sự thật. Xin hãy lắng nghe từ hai phía".

Nửa đêm, Huỳnh Anh lên tiếng vụ đặt nhẫn kim cương cầu hôn xong thì đòi trả - Ảnh 1

Ngay khi đăng tải, bài đăng lên tiếng về việc của Huỳnh Anh đã thu hút cư dân mạng, một số người vẫn chỉ trích anh nhưng số đông khác cho rằng Huỳnh Anh nói đúng, bởi chuyện gì cũng nên nghe từ hai phía tránh quy chụp quá nhanh.

Nguyên văn bài đăng lên tiếng về ồn ào của Huỳnh Anh:

"Thân gửi mọi người.

Khi bất kì sự việc gì xảy ra, Huỳnh Anh luôn là người muốn lên tiếng xin lỗi trước.

Tôi muốn xin lỗi vì hậu quả, vì trách nhiệm của bản thân mình và cầu thị sự tiến bộ.

Tôi đã xin lỗi vì đã làm những người quan tâm đến tôi bị kéo theo những điều tiêu cực. Nhưng không có nghĩa rằng tôi xin lỗi vì tôi đã làm điều gì trái với lương tâm và trái với đạo đức của xã hội. Và tôi không xin lỗi xuông nhằm xoa dịu dư luận. Những điều không may mắn xảy ra với tôi làm ảnh hưởng đến người khác, bản thân tự tôi thấy đã làm mọi thứ có thể với những suy nghĩ tích cực và thiện chí nhất để khắc phục hậu quả.

Tôi đã nghe lời khuyên của những người xung quanh để im lặng trong mấy ngày nay nhưng thật sự bây giờ khi câu chuyện các bạn kéo theo cả vợ tôi vào thì tôi cần phải lên tiếng. Xin đừng nói một từ nào xúc phạm hay đụng tới vợ tôi, đừng lôi một người vô can vào cuộc. Nửa cái bánh mỳ vẫn là cái bánh mỳ còn một nửa câu chuyện chưa chắc là sự thật. Xin hãy lắng nghe từ hai phía. Mọi thắc mắc, nghi vấn liên quan đến vấn đề này, Huỳnh Anh sẵn sàng trả lời với truyền thông tại email [email protected] , không hề trốn tránh. Sống không thẹn với lòng. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc những dòng này.

Xin lỗi vì đã làm phiền!".

Vào tối qua 19/2, sau khi vụ việc gây tai nạn vào tối mùng 4 Tết mới khép lại bằng lời xin lỗi và hứa bồi thường đến cùng thì Huỳnh Anh tiếp tục vướng vào vụ lùm xùm khác. Theo đó, nam diễn viên bị một nhân viên cửa hàng tố đặt nhẫn kim cương cầu hôn nhưng sau đó lại đòi trả lại, đồng thời yêu cầu cửa hàng phải mua lại chiếc nhẫn với giá gốc.

Nửa đêm, Huỳnh Anh lên tiếng vụ đặt nhẫn kim cương cầu hôn xong thì đòi trả - Ảnh 2
Nửa đêm, Huỳnh Anh lên tiếng vụ đặt nhẫn kim cương cầu hôn xong thì đòi trả - Ảnh 3

Hiện, dù đã lên tiếng nhưng loạt ồn ào xung quanh Huỳnh Anh vẫn là đề tài được đông đảo cư dân mạng quan tâm.

Rộ tin Huỳnh Anh mua nhẫn kim cương cầu hôn, xong việc thì đòi trả lại tiệm Huỳnh Anh phải khoá fanpage 500.000 lượt theo dõi vì anti fan Huỳnh Anh chính thức nhận lỗi, hứa bồi thường trong vụ vô ý mở cửa xe
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp