Huỳnh Hiểu Minh mắc chứng trầm cảm

Hải Linh Đăng lúc: Thứ hai, 21/06/2021 15:58 (GMT +7)
Vừa qua, Huỳnh Hiểu Minh khiến cư dân mạng bất ngờ khi chia sẻ bản thân gặp phải vấn đề tâm lý.
Hashtag #Huỳnh Hiểu Minh #Sao Hoa ngữ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Ngày 20/6, theo thông tin được trang 163 đăng tải, Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ mắc chứng trầm cảm trên 1 chương trình truyền hình. Anh tiết lộ bản thân cảm thấy khó chịu và ức chế mỗi khi đối diện với vấn nạn bạo lực bằng ngôn ngữ trên mạng xã hội. Theo đó, anh từng có 1 thời gian dài bị công chúng công kích từ diễn xuất đến đời tư.

Nam diễn viên "Thần điêu đại hiệp" tiết lộ: "Tôi mắc chứng trầm cảm vào năm 2013, sau đó mất đến hai năm mới có thể vượt qua bóng ma tâm lý. Dạo trước, tình trạng cũ, tôi muốn trốn chạy thế giới và ngại giao tiếp. Để tự thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực, tôi tự nhủ không được đọc những bình luận công kích thái quá trên mạng".

Thời gian qua, Huỳnh Hiểu Minh liên tục bị dân tình chỉ trích vì hàng loạt bê bối đời tư
Thời gian qua, Huỳnh Hiểu Minh liên tục bị dân tình chỉ trích vì hàng loạt bê bối đời tư

Anh chia sẻ khoảng thời gian khó khăn khi bản thân phải đối mặt với tình trạng bất ổn tâm lý, bà xã AngelaBaby luôn là người bên cạnh động viên và đồng hành cùng anh vượt qua. Nhờ đó, nam tài tử đã lấy lại sự tự tin và vượt qua giai đoạn khó khăn đó.

Thời gian gần đây, Huỳnh Hiểu Minh liên tục vướng vào những tin đồn thất thiệt. Không chỉ bị chê bai là hết thời khi những dự án phim của anh gặp phải thất bại mà cuộc sống hôn nhân của anh và bà xã AngelaBaby cũng nhiều lần vướng nghi vấn tan vỡ từ lâu. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn mới nhất với Sina, anh khẳng định mối quan hệ giữa mình và bà xã vẫn tốt đẹp, không như đồn đoán trên mạng xã hội.

Liên tục bác bỏ tin đồn nhưng hôn nhân của cả hai liên tục bị cư dân mạng đặt dấu hỏi
Liên tục bác bỏ tin đồn nhưng hôn nhân của cả hai liên tục bị cư dân mạng đặt dấu hỏi

Huỳnh Hiểu Minh là nam tài tử hạng A của làng giải trí Hoa ngữ khi từng để dấu ấn qua hàng loạt tác phẩm đình đám như Tân Thần điêu đại hiệp, Tân bến Thượng Hải... Vào năm 2015, anh và bà xã AngelaBaby kết hôn. Hôn lễ của cả hai trở thành 1 trong những đám cưới xã hoa bậc nhất làng giải trí với hơn 2000 khách mời. Tuy vậy, đời sống hôn nhân của cả hai lại gặp nhiều ồn ào cũng như tốn nhiều giấy mực của báo chí khi liên tục vướng phải tin đồn ly hôn.

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby rao bán biệt thự, dấy tin đồn phân chia tài sản Giữa tin đồn ly hôn, Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh "bơ đẹp" nhau dù cùng xuất hiện chung sự kiện Những thói quen không tốt khiến chị em phải đến gặp bác sĩ nhãn khoa
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp