IU có chiều cao hạn chế nhưng sở hữu 4 bí kíp hack vô cùng đáng học hỏi

IU có chiều cao hạn chế nhưng sở hữu 4 bí kíp hack vô cùng đáng học hỏi

IU chỉ cao 1m62 nhưng cớ sao lên hình lúc nào cũng cao ráo, thanh thoát? Đây là 4 tuyệt chiêu "hack dáng" của cô nàng mà chị em thấp bé có thể học hỏi.

Sở hữu chiều cao hạn chế là nỗi muộn phiền của nhiều phụ nữ, nhưng không có nghĩa những cô gái có chiều cao hạn chế thì không có quyền mặc đẹp. Quan trọng là họ có biết những tuyệt chiêu hack dáng để lúc nào lên ảnh cũng thanh thoát, cao ráo hay không.

Chiều cao được công bố của cô nàng ca sĩ IU là 1m62, tuy nhiên, nhiều nguồn tin khẳng định chiều cao thực tế của cô không vượt qua 1m60. Tuy nhiên, bất chấp điều đó, khi lên ảnh, vóc dáng của IU thực sự thanh thoát, cao ráo giống như 1m70. 

Bí quyết nào của IU đã mang đến "điều thần kỳ" này? Cùng điểm danh những bí quyết ăn mặc hack dáng của IU, chắc chắn hữu ích với những cô nàng có vóc dáng nhỏ bé!

1. Diện chân váy ngắn

Nàng "nấm lùn" mà không biết đến sức mạnh của chân váy ngắn thì thật là thiếu sót. Nhược điểm của những cô nàng có chiều cao hạn chế là tỉ lệ phần chân ngắn, kéo theo tổng thể trở nên thấp bé. Cô nàng IU của chúng ta rất chăm diện những kiểu chân váy ngắn trên đầu gối, đặc biệt là phần lưng cao để đánh lừa thị giác. Lúc này, trông cô nàng chân dài hơn, lưng ngắn đi.

Idol có chiều cao hạn chế như IU cũng phải nhờ 4 bí kíp hack dáng đỉnh này - Ảnh 1
Bạn nữ phải nhớ khi diện chân váy ngắn thì đừng quên sơ vin để tổng thể gọn gàng, từ đó hiệu quả hack dáng cũng được nâng cao hơn.

2. Diện đầm nhấn eo

Mọi trang phục có điểm nhấn ở eo đều hiệu quả trong việc hack dáng. IU luôn lựa chọn những  mẫu váy nhấn eo, giúp chia tỉ lệ cơ thể một cách rõ ràng. Nếu muốn chân dài hơn nữa, hãy chọn những mẫu váy nhấn eo cao hơn hông khoảng 3-5 cm. Ngoài ra, điểm nhấn ở eo cũng là một lợi thế giúp các nàng gọn gàng, mi nhon hơn so với bình thường.

Idol có chiều cao hạn chế như IU cũng phải nhờ 4 bí kíp hack dáng đỉnh này - Ảnh 1
Kiểu đầm nhấn eo luôn tạo cảm giác thanh lịch cho người mặc.
Idol có chiều cao hạn chế như IU cũng phải nhờ 4 bí kíp hack dáng này - Ảnh 1
Nữ ca sĩ sinh năm 1993 hay chọn giày mũi nhọn, màu beige trùng với màu da. Với tuyệt chiêu này, đôi chân bạn sẽ có cảm giác dài hơn.

3. Lên đồ theo style giấu quần

Dành cho hội chị em không thích sơ vin, thì style giấu quần là một lựa chọn không tồi, lúc nào cũng mặc được mà đặc biệt còn rất thoải mái. Cách mix này sẽ tạo cảm giác thoáng chân, hack dáng cực kì hiệu quả.

Idol có chiều cao hạn chế như IU cũng phải nhờ 4 bí kíp hack dáng đỉnh này - Ảnh 3
Phong cách này đặc biệt phù hợp với những ngày hè nóng bức vì thoải mái và thoáng mát.

4. Diện quần lưng cao

Đôi chân thon dài sẽ tạo cảm giác dáng người bạn trông thanh thoát hơn - một "bí kíp" dành cho những cô nàng chân vừa ngắn vừa nhỏ là hãy luôn ưu tiên những mẫu quần lưng cao vì mẫu quần này giúp phô bày toàn bộ lợi thế là đôi chân thon thả của chị em, giúp các chị em lúc nào trông cũng cao ráo hơn ngay cả khi không sơ vin.

IU có chiều cao hạn chế nhưng sở hữu 4 bí kíp hack vô cùng đáng học hỏi - Ảnh 1
Mẫu quần ông loe không chỉ giúp kéo dài đôi chân bằng cách nâng cao cạp quần mà còn giúp bạn che giấu đôi giày cao gót hack dáng.
Idol có chiều cao hạn chế như IU cũng phải nhờ 4 bí kíp hack dáng đỉnh này - Ảnh 4
Khi diện skinny jeans bạn có thể phối với giày sneakers đế cao để tỷ lệ chân được kéo dài hoàn hảo.