Phim của Seo Ye Ji "vượt mặt" Park Bo Gum, dẫn đầu phòng vé giữa làn sóng tẩy chay

Phim của Seo Ye Ji

"Recalled" của Seo Ye Ji hiện đang là bộ phim dẫn đầu phòng vé xứ Hàn, đánh bại cả "bom tấn" của Gong Yoo và Park Go Bum.

Sự kiện: Seo Ye Ji

Mặc dù vấp phải làn sóng tẩy chay dữ dội của chính khán giả ở xứ sở kim chi, thậm chí không thể xuất hiện trong họp báo ra mắt bộ phim nhưng "Recalled" của Seo Ye Ji vẫn đạt được thành tích đáng ngưỡng mộ. Trái với suy nghĩ bộ phim này sẽ thất bại bởi scandal "chấn động" của nữ chính, "Recalled" hiện đang dẫn đầu phòng vé với lượng vé đặt trước được ghi nhận theo thời gian thực là 36,6%. Thậm chí, bộ phim này còn "vượt mặt" cả "bom tấn" đình đám với sự tham gia của 2 nam thần hàng đầu đất nước củ sâm là Gong Yoo và Park Bo Gum. 

Phim của Seo Ye Ji
Poster của bộ phim "Recalled"

Được biết, "Recalled" là bộ phim thuộc thể loạt kỳ bí. Trong phim, Seo Ye Ji đảm nhận vai nữ chính và đóng cặp với diễn viên Kim Kang Woo. Bộ phim là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Seo Yoo Min mặc dù trước đó từng được biết đến với vị trí là biên kịch đình đám của hàng loạt bộ phim có tiếng như April's Snow, Happiness, The Last Princess...

Phim của Seo Ye Ji
Những phân cảnh của Seo Ye Ji và Kim Kang Woo

Trước đó, khâu tuyên truyền của bộ phim từng vướng phải lao đao bởi scandal Seo Ye Ji điều khiển, thao túng bạn trai cũ Kim Jung Hyun. Sự việc dẫn đến hàng loạt hệ lụy khiến nam diễn viên bỏ vai giữa chừng khi đã đi được hơn một nửa chặng đường trong bộ phim "Time" (2018). Chưa kể, Seo Ye Ji cũng được cho là gián tiếp khiến Kim Jung Hyun có những hành động thô lỗ, khiến nữ diễn viên Seohyun nhiều lần bật khóc trên phim trường.

Phim của Seo Ye Ji
Seo Ye Ji đảm nhận vai nữ chính của bộ phim

Sau khi bị Dispatch khui ra mối tình trong dĩ vãng với Kim Jung Hyun cùng nhiều điều tiếng, quá khứ của Seo Ye Ji cũng bị hàng loạt những người tự xưng là bạn học cũ hay nhân viên từng làm cùng với nữ diễn viên lên tiếng từng bị cô bạo hành. Ngay chính trong họp báo ra mắt bộ phim "Recalled", Seo Ye Ji đã phải tạm lánh mặt vì scandal mà không thể đến tham dự.

Chia sẻ facebook Hải Linh