"I'm Happy" - tuyên ngôn mạnh mẽ về bản thân và cuộc sống trong AVIFW 2020

BST "I'm Happy" đến từ thương hiệu Happy Clothings đã tạo nên một bản nhạc vui tươi trong khuôn khổ AVIFW 2020 .

Đối với Happy Clothings và nhà sáng lập Thảo Nguyễn, thời trang không chỉ là áo quần vải vóc mà thời trang còn là cách để chủ thể nói lên thái độ sống và lan tỏa những điều tích cực đến với cộng đồng. 

BST "I'm Happy" nằm trong khuôn khổ AVIFW 2020 cũng không nằm ngoài giá trị cốt lõi của thương hiệu: "Hãy luôn sống vui vẻ lạc quan dù bạn ở trong hoàn cảnh nào, dù bạn trẻ hay già, hãy cứ luôn giữ tinh thần của một chiến binh." 

BST "I'm Happy" gửi tới khán giả thông điệp vui tươi về cuộc sống

Tinh thần chiến binh này thể hiện rất rõ trong những thiết kế của BST. NTK Thảo Nguyễn đã kết hợp phong cách military (quân đội) mạnh mẽ, kết hợp uyển chuyển với phong cách công chúa ngọt ngào. Sự đổi mới, khác biệt về thiết kế, màu sắc nhưng vẫn bao trọn lấy thông điệp về sự ngọt ngào và tinh thần lạc quan. 

Tinh thần chiến binh thấm đẫm qua từng thiết kế
Qua BST của mình, NTK Thảo Nguyễn muốn truyền tải thông điệp tích cực, mạnh mẽ như một chiến binh đến với công chúng
Rất nhiều người mẫu nhí sải bước tự tin trình diễn BST

Để phù hợp với mùa thu đông, NTK sử dụng những tông màu cỏ úa, rêu, xám, nâu đất và tạo điểm nhấn bằng gam màu neon nổi bật. Những chất liệu được sử dụng gồm phao chần bông, kaki, voan tơ lưới, organza và metallic. 

Mở màn show diễn là siêu mẫu Võ Hoàng yến và ca sĩ Lynk Lee. Đặc biệt, Lynk Lee dù sải bước bên cạnh những gương mặt tên tuổi trong làng mốt nhưng thần thái ngút ngàn của cô vẫn gây ấn tượng mạnh trong đêm diễn. 

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến...
... ca sĩ Lynk Lee là những gương mặt chiếm sóng trong BST I'm Happy
Chia sẻ facebook Hải Đường