Jennifer Lopez lên tiếng bác bỏ tin đồn chia tay bạn trai kém tuổi

Hải Linh Đăng lúc: Thứ hai, 15/03/2021 17:59 (GMT +7)
Mới đây, nữ ca sĩ Jennifer Lopez đã lên tiếng phủ nhận tin đồn chia tay với bạn trai, cặp đôi chỉ đang có trục trặc về tình cảm.
Hashtag #Jennifer Lopez #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cụ thể, ngày 14/3, Jennifer Lopez đã lên tiếng trả lời trên tờ TMZ về tin đồn chia tay bạn trai Alex Rodriguez những ngày gần đây. Cô cho biết: "Mọi thông tin trên báo chí hiện tại đều không chính xác. Chúng tôi chỉ đang giải quyết một số việc". 

Sau câu trả lời bác bỏ tin đồn "đường ai nấy đi" của Jennifer, Alex Rodriguez cũng lên tiếng cho biết: "Tôi không độc thân" khi bị cánh paparazzi bắt gặp trên đường đến phòng tập gym ở Miami, Florida, Mỹ vào chiều 14/3.

J.Lo và hôn phu khẳng định đang giải quyết một số trục trặc.
J.Lo và hôn phu khẳng định đang giải quyết một số trục trặc.

Như vậy cả 2 đã có câu trả lời dứt khoát và thẳng thắn xoay quanh tin đồn tan vỡ những ngày gần đây. Tuy nhiên, cặp đôi đang phải đối mặt với những vấn đề trục trặc xoay quanh chuyện tình cảm. Theo nguồn tin từ tờ People cho biết cả Jennifer và bạn trai đang giải quyết những vấn đề khi mối quan hệ này đang xảy ra dấu hiệu của sự rạn nứt: "Hai người chưa bao giờ nói tiếng chia tay và vẫn ở bên nhau. Họ đang cố níu kéo tình yêu gần 5 năm".

People giải thích thêm khoảng cách là nguyên nhân chính dẫn đến tình cảm trục trặc. "J.Lo làm việc ở Dominica còn Rodriguez ở lại Miami. Họ rất khó gặp nhau, nhất là giữa lúc dịch bệnh căng thẳng, nhưng họ vẫn cố gắng ở bên nhau", người trong cuộc nói với tạp chí Mỹ.

Cặp đôi vẫn bên nhau hồi tháng 1, tại lễ nhậm chức của Tổng thống Joe Biden.
Cặp đôi vẫn bên nhau hồi tháng 1, tại lễ nhậm chức của Tổng thống Joe Biden.

Trước đó, hàng loạt tờ báo lớn tại Mỹ, trong đó có CNN đồng loạt đăng tải Jennifer Lopez bạn trai đã hủy hôn ước và không có khả năng 2 người quay lại với nhau.

Jennifer Lopez và Alex Rodriguez đính hôn từ tháng 3/2019. Cả 2 đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào năm 2020. Tuy nhiên, do tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, họ đã phải hoãn lại đám cưới nhiều lần. Trả lời về dự định đám cưới trong khi dịch bệnh tại Mỹ vẫn đang diễn ra căng thẳng, giọng ca 52 tuổi cho biết: "Chúng tôi đã dời đám cưới hai lần vì Covid-19. Chúng tôi vẫn ổn, không có gì vội vàng. Mọi thứ sẽ đến nếu đúng thời điểm".

Jennifer Lopez chia tay cầu thủ bóng chày Alex Rodriguez Hậu tin đồn bị bạn trai phản bội, Jennifer Lopez xuống tóc sau gần 20 năm Hôn phu Jennifer Lopez dính tin đồn ngoại tình
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp