Jennifer Phạm tiết lộ mối quan hệ và cách ứng xử đáng điểm 10 giữa chồng và con trai riêng

Mới đây, Jennifer Phạm đã có những chia sẻ về cuộc sống riêng tư với ông xã hiện tại cũng như mối liên hệ giữa con trai Bảo Nam và các em.
Hashtag: Sao Việt
Jennifer Phạm tiết lộ mối quan hệ và cách ứng xử đáng điểm 10 giữa chồng và con trai riêng  - thumbnail

Sau khi trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ với ca sĩ Quang Dũng, Jennifer Phạm đã lập gia đình mới với ông xã doanh nhân. Tuy nhiên, cậu con trai Bảo Nam - con của cô và ca sĩ Quang Dũng vẫn nhận được đầy đủ tình yêu thương của cả bố và mẹ. Bên cạnh đó, cậu cũng có mối quan hệ tốt đẹp với cha dượng và các em cùng mẹ khác cha.

Hiện tại, Bảo Nam đang ở cùng gia đình nhà ngoại ở Mỹ vì bị kẹt lại do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Mặc dù xa con trai ở nửa vòng Trái Đất nhưng Jenifer Phạm và ông xã vẫn giữ mối liên kết với cậu.

Trả lời phỏng vấn Ngoisao.net, cô bộc bạch: "Mặc dù cách nhau nửa vòng trái đất, gia đình tôi vẫn giữ thói quen liên lạc với nhau hàng ngày qua Facetime. Trước bữa trưa ở bên này cũng là trước bữa tối ở bên đó, tôi sẽ gọi cho con để cả nhà gặp nhau, cùng chia sẻ những câu chuyện trong ngày, từ những thứ nhỏ nhặt như ăn món gì, ở lớp thế nào... Mấy anh em thậm chí còn cùng chơi game với nhau trên mạng. Nhờ vậy, các con không cảm thấy có khoảng cách".

Bảo Nam có mối quan hệ thân thiết với bố dượng và các em cùng mẹ khác cho
Bảo Nam có mối quan hệ thân thiết với bố dượng và các em cùng mẹ khác cho

Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ về việc ông xã hiện tại luôn lắng nghe, đồng hành cùng con con trai riêng của vợ trong giai đoạn dậy thì, tâm sinh lý thay đổi. Cũng chính vì việc ông xã hiện tại luôn giúp đỡ, sát cánh bên con trai nên cô hầu như không tham gia vào câu chuyện giữa cả hai. Ngoài ra, cô cũng bày tỏ sự hạnh phúc khi ông xã luôn thương yêu và coi Bảo Nam như con ruột của mình.

Cô tiết lộ với Ngoisao.net: "Ở tuổi dậy thì, Bảo Nam cần sự đồng hành của một người bố. Tôi rất tiếc vì ảnh hưởng của Covid-19, cả tôi và ông xã lúc này không thể kề cận bên con như khi ở Việt Nam. Tuy nhiên, qua những cuộc điện thoại hàng ngày, chúng tôi vẫn có thể kết nối với con. Ông xã là người nói chuyện với Bảo Nam nhiều hơn, từ đó giúp con gỡ rối những khúc mắc tuổi dậy thì.Tôi biết Bảo Nam có nhiều bỡ ngỡ, thắc mắc ở tuổi dậy thì nhưng con thường chỉ chia sẻ với bố Hải thay vì chia sẻ với tôi.

Hai bố con nói chuyện với nhau như những người đàn ông. Có lần nghe lỏm, tôi thấy hai bố con nói đủ thứ chuyện, từ công nghệ đến xe cộ hay các trò chơi điện tử. Chắc là có cả những câu chuyện về thay đổi cơ thể cũng như cuộc sống của Bảo Nam ở tuổi teen nhưng tôi không được tham gia. Tôi hạnh phúc vì ông xã luôn thương yêu và coi Bảo Nam như con trai mình".

Hiện tại, Bảo Nam đã cao vượt người bố nổi tiếng
Hiện tại, Bảo Nam đã cao vượt người bố nổi tiếng

 

Jennifer Phạm và ông xã doanh nhân trong buổi sinh nhật con gái vào ít ngày trước
Jennifer Phạm và ông xã doanh nhân trong buổi sinh nhật con gái vào ít ngày trước

Cũng trong bài phỏng vấn, Jenifer Phạm cũng trải lòng về việc mình từng phải chuẩn bị tinh thần cho con trai vào 10 năm trước khi bản thân lập gia đình mới thế nào. Theo đó, cô vừa phải chuẩn bị tinh thần cho con, vừa chia sẻ với doanh nhân Đức Hải cũng như bố mẹ anh để giúp con thích nghi với cuộc sống mới, không để bé có cảm giác bị phân biệt đối xử.

Rồi khi bầu bí, chuẩn bị đón thành viên mới, Hoa hậu cũng tâm sự với Bảo Nam, chia sẻ với con về sự hiện diện sắp tới của các em. Đặc biệt ngay cả sau khi sinh, Jenifer Phạm cũng vẫn dành nhiều thời gian của Bảo Nam để cậu bé không bị cảm giác hẫng hụt.

"Tôi biết thành viên mới sẽ là tâm điểm của cả nhà nên nhắc các thành viên trong gia đình không vì thế mà xao nhãng Bảo Nam để bé cảm giác mình không bị ra rìa. Không chỉ ông xã, bố mẹ chồng tôi khi đó cũng rất quan tâm đến cảm xúc của Bảo Nam".

Hiện tại, Bảo Nam đang ở cùng gia đình nhà ngoại trong thời gian ở tại Mỹ
Hiện tại, Bảo Nam đang ở cùng gia đình nhà ngoại trong thời gian ở tại Mỹ

Về phía Bảo Nam, mặc dù bố mẹ đã "đường ai nấy đi" nhưng cậu luôn nhận được sự chăm lo, yêu thương của cả bố lẫn mẹ. Vừa qua, ca sĩ Quang Dũng cũng đã sang Mỹ thăm con trai kết hợp với trình diễn. Ngoài ra, Bảo Nam cũng khiến chiều người bất ngờ khi sở hữu chiều cao vượt trội ở tuổi 13.

Bên cạnh đó, cậu cũng được nhận xét là thừa hưởng được những đường nét đẹp nhất của cả bố và mẹ với ngoại hình điển trai, lịch lãm. Sau thời giàn ở Mỹ, hiện tại cậu được mẹ Jennifer Phạm mong muốn trở về Việt Nam sau thời gian ở Mỹ vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.