Johnny Trí Nguyễn chơi trend biến hình, lâu lắm rồi "ông chú" mới điển trai như vậy

Manh Đăng lúc: Thứ bảy, 26/02/2022 09:40 (GMT +7)
Sau một thời gian dài râu tóc lười chẳng buồn cạo, màn biến hình của Johnny Trí Nguyễn khiến khán giả phải trầm trồ. Quả là đẳng cấp sẽ là mãi mãi.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Johnny Trí Nguyễn đăng tải trên trang cá nhân đoạn clip "biến hình" trước và sau khi cạo râu. Kết quả của màn biến hình này khiến ai nấy đều bất ngờ.

Nếu như với khuôn mặt có râu ria rậm rạp, Johnny Trí Nguyễn nhìn đúng chất một ông chú ở tuổi U50 thì đến khi cạo râu, nam diễn viên có khuôn mặt trẻ trung, hiền lành và phong độ hơn trông thấy. Anh hài hước tự miêu tả bản thân mình: "Xong vai khủng bố, làm thư sinh thử coi".

Johnny Trí Nguyễn đúng chất ông chú U50 trước khi cạo râu.
Johnny Trí Nguyễn đúng chất ông chú U50 trước khi cạo râu.
Johnny Trí Nguyễn chơi trend biến hình, lâu lắm rồi 'ông chú' mới điển  trai như vậy  - Ảnh 2
Johnny Trí Nguyễn trẻ trung, phong độ sau khi cạo râu.
Johnny Trí Nguyễn trẻ trung, phong độ sau khi cạo râu.

Ngoại hình sau khi cạo râu của Johnny Trí Nguyễn được các fan tấm tắc khen: "Idol vẫn quá ngầu", "Đẹp trai dữ thần luôn á", "Cạo râu đẹp trai liền anh", "Nhìn ngon hẳn ra, trẻ hơn chục tuổi", "Khủng bố hay thư sinh vẫn mãi yêu anh mình, ngóng sản phẩm mới quá rồi", "Anh Johnny ngầu quá. Nhưng mặt chỉ hợp với vai phản diện thôi"...

Johnny Trí Nguyễn sinh năm 1974, là nam diễn viên điện ảnh người Mỹ gốc Việt. Anh nổi tiếng qua các vai nam chính trong nhiều bộ phim như Dòng máu anh hùng, Bẫy rồng, Bụi đời Chợ Lớn, Nụ hôn thần chết, Tèo em...

Nam diễn viên không chỉ được yêu mến vì khả năng võ thuật và tài diễn xuất mà còn có ngoại hình phong độ, rắn rỏi, lịch lãm. Tuy nhiên, những năm gần đây, khi không còn đóng phim nhiều, Johnny Trí Nguyễn có nhiều thay đổi về ngoại hình. Anh gầy gò và để nâu quai nón, khiến nhiều người nhận xét nam diễn viên không còn giữ được sự phong độ khi xưa.

Johnny Trí Nguyễn chơi trend biến hình, lâu lắm rồi 'ông chú' mới điển  trai như vậy  - Ảnh 4

Đáp lại những ý kiến bàn luận về ngoại hình xuống sắc của mình, Johnny Trí Nguyễn cho hay: “Trước đây, khi đóng các vai người hùng trong phim thì ngoại hình mình cần phải bự, phải hoành tráng hơn. Bây giờ, tôi cảm thấy không cần thiết phải chăm chút đến ngoại hình nhiều. Là một con người phải có sự thay đổi chứ. Sự thay đổi là lẽ đương nhiên, không thay đổi mới là đáng sốc".

Hiện tại, ngoài diễn xuất, Johnny Trí Nguyễn tập trung vào vai trò đạo diễn, sản xuất phim và quản lý võ đường riêng. Anh cũng hỗ trợ và đồng hành cùng bạn gái Nhung Kate trên con đường hoạt động nghệ thuật. 

Park Bom lại "biến hình" diện mạo sau 1 năm "ở ẩn" Cẩm Đan trổ tài biến hình: làn da Kim Duyên nhưng gương mặt Minh Tú Hoa hậu Thuỳ Tiên và dàn sao Việt "biến hình" thành gói quà với nơ khổng lồ dịp Giáng sinh
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp