Kendall Jenner nhận chức Giám đốc sáng tạo chuỗi phân phối hàng hiệu xa xỉ

Ber Đăng lúc: Thứ sáu, 03/09/2021 11:32 (GMT +7)
Mới đây, chân dài triệu đô Kendall Jenner đã "đá chéo sân", trở thành giám đốc sáng tạo của FWRD
Hashtag #Sao US-UK #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau thời gian tung hoành trên hàng loạt sàn catwalk đình đám thế giới, Kendall Jenner khiến dư luận bất ngờ khi được bổ nhiệm vai trò mới, trở thành giám đốc sáng tạo cho chuỗi phân phối đồ hàng hiệu FWRD (Forward) nổi tiếng. Được biết, chuỗi phân phố hàng hiệu này sở hữu nhiều thương hiệu đình đám trên thế giới như: Jacquemus, Alexander Wang, Versace, Burberry, Balenciaga...

Đáng nói, đây đều là những thương hiệu nổi tiếng và lâu đời trên thế giới, hiện đang được Kendall làm người mẫu đại diện. Ngay lập tức, thông tin này đang khiến dư luận đặc biệt chú ý. Như vậy, thành viên cuối cùng của đại gia đình Kadarshian - Jenner đã chính thức gia nhập vào sự nghiệp kinh doanh. 

Kendall Jenner cho thấy bản thân không hề thua chị, kém em khi trở thành giám đốc sáng tạo ho FWRD
Kendall Jenner cho thấy bản thân không hề thua chị, kém em khi trở thành giám đốc sáng tạo ho FWRD

Trước đó, các chị em Kendall Jenner đều nổi tiếng là những chân dài sở hữu tài sản đồ sộ nhờ kinh doanh. Trong đó, trừ Kendall nổi tiếng với sự nghiệp người mẫu thì những thành viên còn lại như Kourtney, Kloe, Kim, Kylie đều sở hữu sự nghiệp kinh doanh đáng nể khi sở hữu những thương hiệu thời trang, mỹ phẩm đình đám. Đặc biệt, Kylie Jenner - em út của đại gia đình thị phi - từng được vinh danh là tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới.

'Đế chế' của gia đình Kardashian - Jenner
"Đế chế" của gia đình Kardashian - Jenner

Bên cạnh sản xuất chuỗi series truyền hình thực tế "bán đời tư" cá nhân thì việc sở hữu lượng follow "khủng" trên mạng xã hội cũng là bệ phóng cho sự nghiệp kinh doanh của các chị em nhà Kadarshian - Jenner. Theo đó, bất cứ thứ gì mà những thành viên của gia đình này diện, từ quần áo, mỹ phẩm đến phụ kiện đều ngay lập tức trở thành "hot- trend" trên toàn thế giới. Điều này cho thấy được sức ảnh hưởng to lớn mà những thành viên của gia đình này mang lại.

Video Kendall Jenner giới thiệu về căn nhà triệu đô tại Los Angeles:

Kendall Jenner thừa nhận bị rối loạn lo âu, nhiều lúc chỉ muốn chết đi Kendall Jenner yêu thích phối bikini với những loại phụ kiện nào? Kendall Jenner và Kim Kardashian ra mắt nước hoa lấy cảm hứng từ ngựa
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp