Quang Lê kể chuyện thời phải xin mì gói cầm hơi khi bay từ Mỹ về Việt Nam

Ber Đăng lúc: Thứ sáu, 03/09/2021 10:44 (GMT +7)
Vừa qua, Quang Lê đã rời Việt Nam để trở về Mỹ. Hành trình của anh đã được nam ca sĩ chia sẻ trên kênh YouTube cá nhân.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Vừa qua, Quang Lê đã chia sẻ trên kênh YouTube cá nhân hành trình đi máy bay, rời Việt Nam để về Mỹ đoàn tụ cùng gia đình. Theo đó, nam ca sĩ cho biết bản thân đã phải kiểm tra kỹ càng tại bệnh viện trước khi ra sân bay. Anh chia sẻ về quy trình nghiêm ngặt, tuân thủ quy định phòng chống dịch Covid-19: "Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ với mọi người về chuyến bay của tôi từ Việt Nam sang Mỹ để đoàn tụ với gia đình sau nhiều ngày tháng không gặp. Tình hình dịch bệnh đang phức tạp nên quá trình thực hiện một chuyến bay vào lúc này không hề dễ dàng.

Trước tiên, tôi phải tới bệnh viện để xét nghiệm Covid. Tôi không có triệu chứng gì hết nhưng để an toàn cho mọi người xung quanh thì vẫn phải xét nghiệm. Xét nghiệm xong, tôi yên tâm hơn rất nhiều vì đây là thành quả tuân thủ các quy định chống dịch của tôi trong nhiều ngày qua. Tôi xin lưu ý, xét nghiệm xong phải bay luôn chứ để quá ba ngày người ta cũng không chấp nhận đâu".

Quang Lê đã chia sẻ lại video ghi lại hành trình anh chuẩn bị và trở về Mỹ
Quang Lê đã chia sẻ lại video ghi lại hành trình anh chuẩn bị và trở về Mỹ

Bên cạnh đó, am ca sĩ cùng bày tỏ nỗi lòng khi tạm thời phải xa Việt Nam trong 1 thời gian khi phải trở về Mỹ để gặp người thân. Quang Lê nhắn nhủ: "Sân bay bình thường tôi đi rất đông nhưng bây giờ vắng lắm, chỉ những ai có việc cần thiết mới đi. Hiện tại, có những hãng máy bay một tuần chỉ bay ba chuyến thôi nhưng có còn hơn không.

Tôi cảm thấy mình rất may mắn. Nhân viên check in mặt đất rất dễ thương, ai cũng mặc đồ bảo hộ, đeo khẩu trang đàng hoàng, nên tôi cảm thấy khá an toàn. Tôi đi xa khỏi Sài Gòn mà lòng vô cùng thương nhớ, bồi hồi. Hẹn một ngày gặp lại. Sài Gòn ơi, cố lên nhé! Tôi yêu Sài Gòn".

Quang Lê chia sẻ về những dịch vụ trên khoang thương gia
Quang Lê chia sẻ về những dịch vụ trên khoang thương gia

Đáng nói, trong chuyến đi lần này, Quang Lê cũng tiết lộ về quá khứ cơ cực khi chưa đi hát của mình. Theo đó, anh cho biết khi bản thân không có tiền, đói bụng phải đi xin mỳ gói, chai nước. Thậm chí, tại thời điểm đó, nam ca sĩ cũng chưa từng nghĩ đến việc bản thân có tiền ngồi hạng thương gia. Nam ca sĩ bộc bạch: "Tiếp viên hàng không rất dễ thương, không hề có thái độ phân biệt khác hạng thương gia hay hạng thường. Hồi xưa, có lần tôi bay từ Mỹ về Việt Nam chơi với mẹ.

Lúc đó, tôi chưa đi hát, đã có tiền đâu mà ngồi hạng thương gia. Tuy nhiên, tiếp viên vẫn phục vụ tôi rất tận tình, tử tế. Tôi không có tiền, đói bụng nên phải xin tiếp viên mỳ gói, khát nước xin chai nước, nhưng họ đều cho. Tôi đâu ngờ một ngày nào đó lại có tiền ngồi hạng thương gia như thế này".

Cũng trong dịp này, Quang Lê đã ngậm ngùi chia sẻ về quá khứ cơ cực của mình
Cũng trong dịp này, Quang Lê đã ngậm ngùi chia sẻ về quá khứ cơ cực của mình

Những chia sẻ của Quang Lê đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Có thể thấy, trước khi gặt hái được sự nghiệp thành công như thời điểm hiện tại, nam ca sĩ đã phải trải qua quãng thời gian khó khăn cơ cực. Hiện tại, anh vẫn chưa xác định được thời gian quay trở về Việt Nam sau khi về Mỹ đoàn tụ cùng người thân. 

Video Quang Lê chia sẻ hành trình về Mỹ:

Quang Lê hiếm hoi tiết lộ về người vợ cũ được anh giấu kín Cùng là ca sĩ nổi tiếng thuộc thế hệ 8X nhưng Quang Lê lại ra dáng "ông chú" hơn hẳn Ưng Hoàng Phúc Con trai nuôi của Quang Lê tiết lộ vẫn được giữ cát-xê dù chưa 18 tuổi

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp