Khoảnh khắc thời trang cuối cùng của Melania Trump ở Nhà Trắng

Khoảnh khắc thời trang cuối cùng của Melania Trump ở Nhà Trắng

Melania Trump diện một cây đen tuyền nhưng cười tươi rói trong ngày rời Nhà Trắng.

4 năm nắm giữ chức vụ đệ nhất phu nhân, Melania Trump là một trong những nữ chủ nhân Nhà trắng ghi dấu ấn thời trang sắc nét trong lịch sử chính trường nước Mỹ, theo cả ý nghĩa tích cực và tiêu cực.

"Những bộ cánh quá đắt đỏ tiêu lẹm vào tiền ngân khố quốc gia" hay "Đệ nhất phu nhân đầu tiên không sử dụng bất kỳ thương hiệu thời trang nào đến từ quê hương" là cách mà công chúng ca thán về bà. Có lẽ câu châm ngôn "Làm nước Mỹ vĩ đại lần nữa" của ông Trump đã không được vợ ông áp dụng đối với tủ quần áo của bà ấy.

Khoảnh khắc thời trang cuối cùng của Melania Trump dưới cương vị đệ nhất phu nhân - Ảnh 2
Trong suốt 4 năm qua, chưa bao giờ bà Melania Trump diện đồ của các thương hiệu đến từ Mỹ. Lễ nhận chức của ông Trump là lần duy nhất bà mặc đồ của NTK Mỹ. Bộ váy suit màu xanh này đến từ thương hiệu Ralph Laurent

Ngày cuối cùng ở Nhà Trắng, Melania cũng không có ý định diện trang phục của các nhà thiết kế trong nước. Những gì được bà lựa chọn là váy đen đến từ Chanel, túi xách Birkin của Hermès, giày cao gót đỏ của Christian Louboutin. 

Kể từ ngày 20/01/2021, Melania Trump đã không còn là đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng sức ảnh hưởng về thời trang của bà sẽ vẫn và là đề tài bàn tán của truyền thông.

Khoảnh khắc thời trang cuối cùng của Melania Trump dưới cương vị đệ nhất phu nhân - Ảnh 1
Ngày cuối cùng tại Nhà Trắng, bà Trump xuất hiện trước truyền thông với một bộ cánh 100% đến từ nước Pháp. Váy của Chanel, túi Birkin đắt đỏ của Hermès, giày của Christian Louboutin. Bà chọn cách makeup màu nude tự nhiên
Khoảnh khắc thời trang cuối cùng của Melania Trump dưới cương vị đệ nhất phu nhân - Ảnh 4
Trong 4 năm, đây là lần đầu tiên bà Trump cười tươi rạng rỡ như vậy trước mọi người. Có lẽ, lời đồn đại rằng bà không hề thoải mái khi ngồi vào vị trí Đệ nhất phu nhân nước Mỹ là có thật.
Khoảnh khắc thời trang cuối cùng của Melania Trump dưới cương vị đệ nhất phu nhân - Ảnh 5
4 năm qua, bà Trump đã để lại những dấu ấn thời trang đặc sắc trong nhiệm kỳ Đệ nhất phu nhân của mình. Dù không còn làm bà chủ nước Mỹ nhưng những khoảnh khắc thời trang ấn tượng của Melanie chắc chắn sẽ còn được nhắc lại sau này.
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh