4 kiểu tóc để trở thành "nàng thơ mùa Thu" như Rosé BLACKPINK

Lu Ân Đăng lúc: Thứ năm, 08/09/2022 09:56 (GMT +7)
Rosé BLACKPINK chuộng thả dài vén tóc, hoặc thắt bím nhẹ nhàng, nữ tính, phù hợp với phong cách thời trang mùa thu đông.
Hashtag #Rosé BLACKPINK #BEAUTORY

Nhiều cô gái lựa chọn tóc dài khi trời bắt đầu vào thu vì giúp diện mạo trông lãng mạn, nhẹ nhàng, phù hợp với tinh thần thời trang mùa cuối năm. Bên cạnh đó, tóc dài cũng là một lựa chọn hợp lý để giúp giữ ấm cho phần cổ và vai. Tuy nhiên nếu chỉ mãi xoã tóc thì thật bất tiện, diện mạo cũng không mới mẻ.

Thay vì liên tục đổi màu tóc, chúng ta có một lựa chọn "dễ thở" hơn cho mái tóc, đó là tạo những kiểu buộc tóc đơn giản. Chẳng cần phải tìm tòi, học hỏi những video trên Youtube, cô nàng Rosé BLACKPINK gợi ý cho bạn 4 kiểu tóc buộc vừa đơn giản, vừa đẹp, phù hợp cho cô nàng mê nuôi tóc dài.

1. Tóc buộc nửa

Vẫn muốn xõa tóc nhưng lạ mắt, chị em có thể bắt chước Rosé tạo kiểu buộc nửa. Trông đơn giản nhưng kiểu tóc này lại tạo sức hút rất lớn, làm tổng thể gương mặt thêm phần khả ái. Rosé BLACKPINK thường có thói quen tạo 2 lọn tóc trước mặt như râu dế. Bí quyết này sẽ tạo cảm giác gương mặt thanh thoát hơn khi vén tóc lên. Ngoài chun buộc, các nàng có thể thay đổi thành kẹp nơ, kẹp càng cua để kiểu tóc thêm đa dạng, đặc sắc.

4 kiểu tóc để trở thành 'nàng thơ mùa Thu' như Rosé BLACKPINK - Ảnh 1
4 kiểu tóc để trở thành 'nàng thơ mùa Thu' như Rosé BLACKPINK - Ảnh 2
4 kiểu tóc để trở thành 'nàng thơ mùa Thu' như Rosé BLACKPINK - Ảnh 3

2. Tóc tết

Tóc tết là một trong những kiểu tóc yêu thích của Rosé, cô nàng chăm để kiểu này từ hè sang đông. Kiểu tóc tết sẽ làm gương mặt trông dễ thương, trẻ trung hơn vì đây vốn là kiểu tóc dành cho bé gái. Từ chủ đề tóc tết, Rosé BLACKPINk có thể sáng tạo thành nhiều kiểu khác nhau từ tết tóc đuôi tôm, tết tóc 2 bên, tết tóc lệch,...Nếu chú ý, bạn sẽ thấy cô nàng không thích tết bím tóc quá chặt mà thường lơi lỏng ở phần đầu để tạo cảm giác tự nhiên hơn.

5 kiểu tóc để trở thành 'nàng thơ' mùa Thu như Rosé BLACKPINK.
5 kiểu tóc để trở thành "nàng thơ" mùa Thu như Rosé BLACKPINK.
Tóc bím tết lệch.
Tóc bím tết lệch.
Rosé tết bím tóc lệch trẻ trung.
Rosé tết bím tóc lệch trẻ trung.
Rosé BLACKPINK tết tím lớn, kéo phồng để tạo cảm giác tóc dày hơn.
Rosé BLACKPINK tết tím lớn, kéo phồng để tạo cảm giác tóc dày hơn.

3. Tóc búi

Nếu tết tóc dành cho những dịp đặc biệt thì kiểu tóc búi sẽ phù hợp để làm ở nhà, chỉ cần 1 bước là có ngay kiểu tóc trông ngẫu hứng mà cực kỳ sang chảnh. Kiểu tóc này không chú trọng đến độ hoàn thiện tỉ mỉ, bởi chính những lọn tóc buông lơi mới là điểm nhấn cho phần cổ và vai. So với việc phải cố búi tóc gọn gàng, xịt keo cứng đơ thì kiểu tóc này lại tạo cảm giác mềm mại, óng ả hơn cho mái tóc.

4 kiểu tóc để trở thành 'nàng thơ mùa Thu' như Rosé BLACKPINK - Ảnh 8
4 kiểu tóc để trở thành 'nàng thơ mùa Thu' như Rosé BLACKPINK - Ảnh 9
4 kiểu tóc để trở thành 'nàng thơ mùa Thu' như Rosé BLACKPINK - Ảnh 10
4 kiểu tóc để trở thành 'nàng thơ mùa Thu' như Rosé BLACKPINK - Ảnh 11

4. Tóc đuôi ngựa

Tóc đuôi ngựa là một lựa chọn an toàn nhưng lại là lựa chọn lý tưởng cho những bộ ảnh thời trang. Cô nàng Rosé BLACKPINK thường búi cao, thả lơi vài sợi ở mái để trông tự nhiên hơn. Chị em có thể kết hợp với nhiều phụ kiện từ buộc tóc nơ đến kẹp tóc, nhớ lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với trang phục. Lưu ý là kiểu tóc này sẽ làm gương mặt trông sắc nét hơn nên những cô gái có xương mặt to thì nên cân nhắc trước khi để.

4 kiểu tóc để trở thành 'nàng thơ mùa Thu' như Rosé BLACKPINK - Ảnh 12
4 kiểu tóc để trở thành 'nàng thơ mùa Thu' như Rosé BLACKPINK - Ảnh 13
4 kiểu tóc để trở thành 'nàng thơ mùa Thu' như Rosé BLACKPINK - Ảnh 14
Rosé BLACKPINK và dàn idol trai xinh gái đẹp Hàn Quốc có những bí mật làm đẹp hiếm lắm mới tiết lộ Cùng nhuộm tóc vàng nhưng vì sao Rosé BLACKPINK bùng nổ nhan sắc hơn so với thời tân binh? 5 bước dưỡng da đặc hiệu được Rosé (BLACKPINK) áp dụng để có làn da như em bé
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp