Cùng nhuộm tóc vàng nhưng vì sao Rosé BLACKPINK bùng nổ nhan sắc hơn so với thời tân binh?

Dung Hạnh Đăng lúc: Thứ bảy, 03/09/2022 13:47 (GMT +7)
Thành viên Rosé BLACKPINK thăng hạng nhan sắc và bùng nổ visual với màu tóc nhuộm vàng sáng.
Hashtag #Rosé BLACKPINK #Gợi ý tóc mái đẹp #Nhuộm tóc #Tóc đẹp #BLACKPINK #BEAUTORY #Thời trang

Mỗi lần xuất hiện với mái tóc vàng, Rosé BLACKPINK đều làm người hâm mộ "sốc visual". Thế nhưng bạn có biết nữ idol đã từng nhuộm màu tóc tương tự như vậy trong những ngày còn là tân binh nhưng vì sao lại không thu hút sự chú ý như bây giờ? 

Mái tóc gây bão một thời của Rosé tại lễ hội Coachella
Mái tóc gây bão một thời của Rosé tại lễ hội Coachella

Vốn là một mỹ nhân được đánh giá cao với nhan sắc xinh đẹp, nhưng không thể phủ nhận mái tóc vàng giúp cho ngoại hình của Rosé được đánh giá cao hơn. Nhiều người cho rằng visual của cô nàng ngang ngửa với thành viên Jisoo của nhóm.

Cùng nhuộm tóc vàng nhưng vì sao Rosé BLACKPINK bùng nổ nhan sắc hơn so với thời tân binh? - Ảnh 2

Trở lại năm 2016, Rosé đã nhuộm tóc vàng trong "Playing With Fire". Tuy nhiên so với bây giờ, mái tóc của cô nàng lại không tạo nên cơn sốt như màu tóc hiện tại. Đó là bởi vì cô lựa chọn màu nhuộm cam vàng. Màu nhuộm này khá trầm nên Rosé không thể tỏa sáng cho dù nhan sắc cải thiện đáng kể so với thời mới debut.

Cùng nhuộm tóc vàng nhưng vì sao Rosé BLACKPINK bùng nổ nhan sắc hơn so với thời tân binh? - Ảnh 3

Màu tóc tối dồn sự thu hút vào phần má tròn trịa của Rosé. Ngoài ra, kiểu dáng cũng không phù hợp với gương mặt, lúc duỗi thẳng thiếu tự nhiên không thì cũng uốn lọn khá già. Thêm vào đó, mái tóc của cô thường ép sát vào mặt, và cách trang điểm cũng không có gì nổi bật.

Cùng nhuộm tóc vàng nhưng vì sao Rosé BLACKPINK bùng nổ nhan sắc hơn so với thời tân binh? - Ảnh 4

Thời điểm Rosé nhuộm tóc vàng bạch kim trong concert trực tuyến của BLACKPINK "THE SHOW" (và màn ra mắt solo "On the Ground") là lúc nhan sắc của cô nàng vùn vụt thăng hạng. Phần nhuộm phủ đều từ gốc đến ngọn, tôn lên làn da trắng sứ của cô nàng một cách hoàn hảo. Việc tạo mẫu cũng chú trọng đến giữ cho mái tóc được mềm mại. Chính vì vậy, dù để uốn hay thẳng, mái tóc của Rosé vẫn luôn nhẹ nhàng và bồng bềnh tự nhiên.

Cùng nhuộm tóc vàng nhưng vì sao Rosé BLACKPINK bùng nổ nhan sắc hơn so với thời tân binh? - Ảnh 5

Song song với đó, phong cách makeup của cô cũng thay đổi rõ rệt: sang trọng, tinh giản và có điểm nhấn ngay trong thời gian này. Thay vì đi theo phong cách trang điểm truyền thống của Hàn Quốc, các chuyên gia trang điểm đã điều chỉnh lại và chú trọng vào những nét nổi bật trên gương mặt. Nhờ đó, Rosé đã có thể tìm ra kiểu tóc hoàn toàn phù hợp với mình.

Rõ ràng tìm được kiểu tóc phù hợp với mình không phải là điều dễ dàng - thậm chí đến Rosé cũngphải mất vài năm mới tìm được!

Bạn thích diện mạo cũ hay diện mạo mới của Rosé? Hãy cho chúng tôi biết nhé!

Lấy cảm hứng cắt tóc ngắn từ Kim Tae Hee và những "chị đẹp" hàng đầu châu Á 4 kiểu tóc nên thử trong mùa Thu giúp visual của nàng càng thêm phần trẻ trung và sang chảnh Tóc cánh bướm - Butterfly Cut: Kiểu tóc được Song Hye Kyo để khi đóng "Now we're breaking up"
Copy URL
BLACKPINK
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp