Kim Lý gặp biến, Hồ Ngọc Hà nhắn gửi lời yêu thương đầy ẩn ý

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 11/07/2021 23:13 (GMT +7)
Giữa lúc ông xã vướng scandal "trên trời rơi xuống", Hồ Ngọc Hà đăng tải bức ảnh nằm trong vòng tay Kim Lý kèm lời động viên đầy ngọt ngào.
Hashtag #Scandal của sao #Sao Việt #Kim Lý #Hồ Ngọc Hà #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vài ngày trước, cư dân mạng xôn xao với drama mới nhất của showbiz Việt về buổi tiệc thác loạn Vbiz trong... truyền thuyết được kể lại trong cuộc hội thoại messeger của hai cái tên đang ồn ào là T.H và V.O. Đáng chú ý, ông xã Hồ Ngọc Hà - Kim Lý - bị nhắc đến trong đoạn hội thoại này. Ngay sau đó, ông bố 2 con liền đăng tải dòng trạng thái cho biết sẽ mời luật sư làm việc vì lan truyền tin đồn thất thiệt. Đáng chú ý, giữa lúc ông xã vướng thị phi "từ trên trời rơi xuống", nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà liền có bài đăng cùng lời động viên đầy mật ngọt.

Kim Lý gặp biến, Hồ Ngọc Hà nhắn gửi lời yêu thương đầy ẩn ý - Ảnh 1

Cụ thể, trên trang Instagram cá nhân của mình, "nữ hoàng giải trí" đã đăng tải bức ảnh nằm trọn trong vòng tay Kim Lý, kèm theo đó là lời chia sẻ thể hiện tình cảm của mình dành cho ông xã, đồng thời bày tỏ sự xót xa khi thấy ông xã ngậm ngùi mà nhẫn nhịn: "Thương, có những ức chế ngậm ngùi nuốt nhịn".

Kim Lý gặp biến, Hồ Ngọc Hà nhắn gửi lời yêu thương đầy ẩn ý - Ảnh 2
Kim Lý gặp biến, Hồ Ngọc Hà nhắn gửi lời yêu thương đầy ẩn ý - Ảnh 3

Về phía Kim Lý, dù sự việc vẫn còn đang râm ran, được nhiều người bàn tán nhưng anh vẫn vui vẻ chơi đùa cùng các con, không hề bị ảnh hưởng bởi tin đồn thất thiệt ngoài kia. Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ loạt khoảnh khắc bình yên của cả gia đình khiến dân tình xuýt xoa. 

Kim Lý gặp biến, Hồ Ngọc Hà nhắn gửi lời yêu thương đầy ẩn ý - Ảnh 4
Kim Lý gặp biến, Hồ Ngọc Hà nhắn gửi lời yêu thương đầy ẩn ý - Ảnh 5
Kim Lý gặp biến, Hồ Ngọc Hà nhắn gửi lời yêu thương đầy ẩn ý - Ảnh 6

 

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Hồ Ngọc Hà nói gì khi Kim Lý vướng phải lùm xùm tiệc thác loạn 50.000 USD? Bà xã Cường Đô La lần đầu khoe dáng sau sinh, liệu có "ăn đứt" Hồ Ngọc Hà? Hồ Ngọc Hà lên tiếng khi bị nói lạm dụng app chụp ảnh cho con
Copy URL
Kim Lý
[Ẩn - Hiện]
Hồ Ngọc Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp