Hồ Ngọc Hà trong mắt chồng: Ra ngoài là nữ hoàng giải trí, về nhà nấu cơm rửa bát chăm bố mẹ chồng

Ber Đăng lúc: Thứ sáu, 04/03/2022 22:12 (GMT +7)
Kim Lý hết lời khen ngợi sự chu toàn, đảm đang của Hồ Ngọc Hà.
Hashtag #Hồ Ngọc Hà #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trong bài phỏng vấn với Thanh niên, Kim Lý đã có những chia sẻ về gia đình nhỏ của mình với bà xã Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đang là cặp đôi được ngưỡng mộ hàng đâu Vbiz
Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đang là cặp đôi được ngưỡng mộ hàng đâu Vbiz

Theo đó, trả lời về việc điều gì ở nữ ca sĩ khiến cho anh yêu cô ấy, Kim Lý khẳng định bà xã là người phụ nữ của gia đình. Dù bận rộn đến đâu, Hồ Ngọc Hà luôn là người dành mọi điều tốt nhất cho gia đình của mình. Bên ngoài là người thành công nhưng khi trở về với "tổ ấm", cô luôn chăm sóc con cái và cả ba mẹ chồng như một bà mẹ đảm đang, một người con dâu hiếu thuận.

Nam diễn viên bày tỏ: "Đó là cô ấy luôn hướng về gia đình. Tôi nghĩ hầu hết những người phụ nữ Việt Nam đều có phẩm chất tuyệt vời này. Bạn sẽ không nghĩ rằng một người phụ nữ bận rộn như Hà, một "nữ hoàng giải trí", luôn tỏa sáng, có thể trở về nhà chăm sóc con cái và cả ba mẹ chồng. Nhưng cô ấy có thể làm tốt tất cả. Thật sự cô ấy rất quan tâm đến gia đình và dành nhiều sự tôn trọng cho họ".

'Quả ngọt' của cặp đôi chính là cặp song sinh đáng yêu Leon và Lisa
"Quả ngọt" của cặp đôi chính là cặp song sinh đáng yêu Leon và Lisa

Ngoài ra, mặc dù từng có mối tình với những người đẹp trong làng giải trí nhưng Kim Lý lại thẳng thắn thừa nhận việc bản thân "không nghĩ có nhiều người nổi tiếng làm được như vợ tôi từ nấu ăn, dọn dẹp, rửa bát và chăm sóc các con cả ngày". Vì vậy, anh cho biết bản thân cảm thấy may mắn khi có người vợ tuyệt vời đến như vậy. 

Kim Lý cho biết không chỉ dành thời gian cho con cái mà Hồ Ngọc Hà cũng chăm sóc cho cả bố mẹ chồng
Kim Lý cho biết không chỉ dành thời gian cho con cái mà Hồ Ngọc Hà cũng chăm sóc cho cả bố mẹ chồng

Đáng nói, Kim Lý cũng đề cập đến con gái riêng của Cường Đô La khi cho biết tất cả các em đều yêu quý Subeo. Nam diễn viên bộc bạch: "Tôi thương Subeo rất nhiều. Subeo thật sự là một đứa trẻ ngoan, một người anh tốt. Bé đã 12 tuổi rồi và lớn hơn các em khá nhiều nhưng bé rất thích chơi đùa cùng các em. Subeo cũng có thêm một người em gái khác nữa và tất cả những đứa em đều rất yêu thích Subeo. Điều đó thật sự rất tuyệt".

Kim Lý có mối quan hệ thân thiết với con trai riêng của vợ
Kim Lý có mối quan hệ thân thiết với con trai riêng của vợ

Hiện tại, Kim Lý đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn bên Hồ Ngọc Hà và 3 người con: Subeo, Leon và Lisa. Mỗi hình ảnh được đăng tải, gia đình nhỏ của cặp sao đều nhận được sự ngưỡng mộ của dân tình bởi sự viên mãn, hạnh phúc. Đặc biệt, không chỉ với cặp song sinh Leon và Lisa, Kim Lý cũng có mối quan hệ thân thiết với con riêng của vợ cũng như quan tâm, chăm sóc cậu bé không khác gì con ruột của mình. 

"Mẹ 3 con" Hồ Ngọc Hà diện nhầm áo tắm dành cho trẻ em? Hồ Ngọc Hà tâm tư chuyện Hòa Minzy: Tôi rất nhiều lần thoát ra một vài mối quan hệ không phù hợp Khi chị đại 3 con Hồ Ngọc Hà lên đồ đi diễn, các em gái đôi mươi Vbiz cũng phải tránh sang một bên
Copy URL
Hồ Ngọc Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp