Số đo của Kỳ Duyên: 86 - 59 - 89, đẹp hơn cả thời tròn 18 đăng quang Hoa hậu Việt Nam

Manh Đăng lúc: Thứ bảy, 19/02/2022 10:05 (GMT +7)
Kỳ Duyên của tuổi 18 đẹp trời cho thì Kỳ Duyên của tuổi 26 đẹp nhờ ý chí.
Hashtag #Học sao Việt cách giữ dáng #Sao Việt #Hoa hậu Kỳ Duyên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi giảm cân thành công và lấy lại vóc dáng đẹp hơn thời thi Hoa hậu Việt Nam, Kỳ Duyên tự tin trả lời nhiều câu hỏi của fan về chuyện giảm cân, làm đẹp.

Cụ thể, khi được hỏi về áp lực phải đẹp theo một tiêu chuẩn như eo thon, da đẹp, đùi nhỏ khi làm hoa hậu, Kỳ Duyên cho hay là con gái ai cũng muốn mình đẹp, tuy nhiên cô không để áp lực đè nặng mình mà luôn điều chỉnh cân đối bằng cách ăn uống lành mạnh, tập thể dục để giữ sức khỏe. 

"Bạn nào có ý chí, quyết tâm thì siết body cho đẹp. Còn như mình thì tự nhiên tới 1 thời điểm mình muốn siết lại body của mình, nghiêm khắc với bản thân mình hơn, xem sức của mình tới được bao nhiêu (ốm nhưng vẫn phải khỏe nha). Tất nhiên ở vị trí của Duyên thì Duyên luôn cố gắng để đẹp nhất nè", nàng hậu viết.

Số đo của Kỳ Duyên: 86 - 59 - 89, đẹp hơn cả thời tròn 18 đăng quang Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 1
Số đo của Kỳ Duyên: 86 - 59 - 89, đẹp hơn cả thời tròn 18 đăng quang Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 2
Số đo của Kỳ Duyên: 86 - 59 - 89, đẹp hơn cả thời tròn 18 đăng quang Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 3
Số đo của Kỳ Duyên: 86 - 59 - 89, đẹp hơn cả thời tròn 18 đăng quang Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 4

Hiện tại, Kỳ Duyên sở hữu số đo 3 vòng 80 - 59 - 89 cm. Vòng eo "con kiến", săn chắc không chút mỡ thừa cũng nhiều lần được cô khoe cận cảnh với khán giả.

Ngoài ra, nàng hậu cũng bày tỏ, trong thời gian giảm cân, cô không bao giờ bị nản vì có quyết tâm lớn và muốn hoàn thành mục tiêu. "Bây giờ mỗi lần tập xong chị nhìn vào gương chị rất hạnh phúc!", cô viết. 

Chia sẻ cách để vượt qua cơn thèm ăn, nàng hậu cho hay cô vẫn ăn đồ ăn ngon nhưng chỉ ăn 1 miếng để biết vị chứ không dám ăn nhiều. Đồng thời, do ăn healthy theo chế độ eatclean đã lâu nên Kỳ Duyên không còn thèm những đồ kém lành mạnh nữa. 

Với câu hỏi của fan hâm mộ đang học lớp 12, Kỳ Duyên khuyên fan không nên ăn kiêng quá để giữ đầu óc tỉnh táo và sức khỏe học tập.

"Nếu em muốn giảm cân thì mình có thể đi từ những cái nhỏ như thay cơm bằng gạo lứt hoặc bánh mì lúa mạch. Ngoài tinh bột em có thể sử dụng khoai lang nhé, không cần bỏ tinh bột hoàn toàn đâu em. Nấu ăn thì mình giảm muối và gia vị lại, hạn chế chế biến những đồ không healthy như chiên, xào với dầu mỡ nhiều nha", cô viết. 

Số đo của Kỳ Duyên: 86 - 59 - 89, đẹp hơn cả thời tròn 18 đăng quang Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 5
Số đo của Kỳ Duyên: 86 - 59 - 89, đẹp hơn cả thời tròn 18 đăng quang Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 6
Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ bí quyết giảm cân.
Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ bí quyết giảm cân.

Có thể thấy, sau nhiều tháng quyết tâm giảm cân, Kỳ Duyên đã hoàn thành muc tiêu sở hữu body "xịn đét" đáng ngưỡng mộ. Cô vô cùng tự hào show hình thể bằng những bộ quần áo cắt xẻ, đầm sexy khoe đường cong tối đa khiến các fan phải trầm trồ. 

Kỳ Duyên vén áo khoe vòng eo không chút mỡ thừa, tiết lộ bí quyết giữ dáng chuẩn Kỳ Duyên lần đầu nói về tin đồn thi Miss Universe Vietnam 8 năm sau đăng quang, Kỳ Duyên chứng minh đẳng cấp The Body trong làng Hoa hậu
Copy URL
Hoa hậu Kỳ Duyên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp