Kỷ niệm 5 năm ngày cầu hôn Hari Won, mẹ vợ nói gì mà Trấn Thành khen "mặn"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 13/07/2021 23:32 (GMT +7)
Ngày kiệm 5 năm cầu hôn thế nhưng Trấn Thành - Hari Won lại thay phiên nhau tấu hài khiến dân tình cười nghiêng ngả.
Hashtag #Sao Việt #Trấn Thành #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình, Trấn Thành thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ khi cập nhật bức ảnh "tình bể bình" bên bà xã Hari Won nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày cầu hôn. Ảnh thì tình, người thì xinh đó, thế nhưng câu chuyện "mặn mà" đính kèm theo mới là thứ chiếm trọn spotlight.

Kỷ niệm 5 năm ngày cầu hôn Hari Won, mẹ vợ nói gì mà Trấn Thành khen 'mặn' - Ảnh 1

Cụ thể, nam MC đã chia sẻ lại cuộc hội thoại giữa vợ và mẹ vợ người Hàn. Theo đó, khi Hari Won khoe với hôm nay là kỷ niệm 5 năm ngày cô được ông xã cầu hôn. Những tưởng mẹ sẽ vui mừng và chúc mừng con gái, nhưng có ngờ đâu lại bị mẹ "cà khịa" không thương tiếc khi tỉnh bơ phán rằng con rể chắc sẽ hối hận lắm vì vớ phải Hari.

"Vợ nói với mẹ vợ: Ngày này 5 năm trước anh Xìn cầu hôn con đó mẹ"!

Mẹ vợ hỏi:Chắc nó hận ngày này lắm nhỉ!', Trấn Thành chia sẻ cuộc hội thoại của hai mẹ con Hari Won.

Nge được câu nói chất lừ từ mẹ vợ, "Bố Già" mát lòng mát dạ nên đã tấm tắt khen ngợi: "Mẹ vợ tui thật mặn mà!!!!. Dù vậy, anh cũng không quên nói lời yêu thương ngọt ngào đến bà xã nhân ngày đặc biệt: "Love you honey".

Kỷ niệm 5 năm ngày cầu hôn Hari Won, mẹ vợ nói gì mà Trấn Thành khen 'mặn' - Ảnh 2

Trước đó, Hari Won cũng liên tục cập nhật những hoạt động mừng ngày đặc biệt như chia sẻ lại loạt ảnh ngày cô được cầu hôn, đăng ảnh "tựa vào vai chồng" khi Trấn Thành đang cặm cụi rửa bát. Hình ảnh này của nam MC đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Kỷ niệm 5 năm ngày cầu hôn Hari Won, mẹ vợ nói gì mà Trấn Thành khen 'mặn' - Ảnh 3
Kỷ niệm 5 năm ngày cầu hôn Hari Won, mẹ vợ nói gì mà Trấn Thành khen 'mặn' - Ảnh 4
Kỷ niệm 5 năm ngày cầu hôn Hari Won, mẹ vợ nói gì mà Trấn Thành khen 'mặn' - Ảnh 5

Trấn Thành cầu hôn Hari Won vào tháng 7/2016, thời điểm đó, màn cầu hôn lãng mạn nhưng tốn tiền trăm triệu này của nam MC đã gây xôn xao mạng xã hội một thời. Nói về kế hoạch cầu hôn, sau khi kết thúc chuyến lưu diễn 2 tuần tại Mỹ, Hari Won được đưa thẳng đến một quán bar trên cao nổi tiếng ở quận 1, TP.HCM. Lúc này anh đã chuẩn bị đâu vào đó cả, đèn led sáng rực cả một góc trờ tiếng Hàn: "Hari, làm vợ anh nhé!". Không những vậy, Trấn Thành còn "chơi lớn" khi thuê khách sạn kế bên để thả một tấm liễn có dòng chữ "chốt đơn" bá đạo: "Xìn yêu em nên... cấm say No".

 

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Hari Won khoe ảnh màn cầu hôn hoành tráng của Trấn Thành 5 năm trước Trấn Thành rửa bát nhân 5 năm cầu hôn Hari Won
Copy URL
Trấn Thành
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp