Clip 24s Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên vi vu trời Tây mà cứ ngỡ như đi hưởng tuần trăng mật

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ ba, 29/03/2022 13:57 (GMT +7)
Nữ ca sĩ Lệ Quyên và tình trẻ của cô vừa chia sẻ khoảnh khắc "tình bể bình" trong chuyến đi Anh Quốc.
Hashtag #Sao Việt #Lâm Bảo Châu #Lệ Quyên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Kể từ sau khi buông tay doanh nhân Đức Huy, nữ ca sĩ Lệ Quyên ngày càng khiến nhiều người ghen tỵ khi chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên tình trẻ kém 12 tuổi - Lâm Bảo Châu. Như mới đây, cặp đôi lại tiếp tục có khoảng thời gian hẹ hò siêu lãng mạn trong chuyến công tác kết hợp với du lịch Anh Quốc.

Trên trang cá nhân, người mẫu Lâm Bảo Châu chia sẻ đoạn clip ngắn cùng những hình ảnh anh và bạn gái đi thăm thú những địa điểm du lịch ấn tượng sau một thời gian dài không thể xuất ngoại vì dịch bệnh. "Nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên chẳng khác gì gái mới lớn. Cô mặc đồ đôi, sánh bước bên Lâm Bảo Châu, thỉnh thoảng cả hai còn quay sang nhìn nhau đầy ngọt ngào, tình tứ.

Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên vi vu trời tây mà cứ ngỡ như đi hưởng tuần trăng mật - Ảnh 1
Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên vi vu trời tây mà cứ ngỡ như đi hưởng tuần trăng mật - Ảnh 1
Clip 24s Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên vi vu trời Tây mà cứ ngỡ như đi hưởng tuần trăng mật - Ảnh 2

Khoảnh khắc mới nhất của Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh cặp đôi đang tận hưởng tuần trăng mật quá đỗi hạnh phúc.

>>> Xem thêm: Lệ Quyên đổi cách xưng hô với bạn trai kém 12 tuổi: Lên chức hay chuẩn bị kết hôn?

Sau khi mối tình nhiều năm với doanh nhân Đức Huy rạn nứt, giọng ca Nếu em được lựa chọn tìm được hạnh phúc mới bên tình trẻ Lâm Bảo Châu. Kể từ khi công khai mối quan hệ, câu chuyện tình cảm của cả hai nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều người còn đặt nghi vấn liệu rằng họ sẽ gắn bó được bao lâu, hay cũng chỉ ngày một ngày hai.

Clip 24s Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên vi vu trời Tây mà cứ ngỡ như đi hưởng tuần trăng mật - Ảnh 3

Trước búa rìu dư luận, cả hai vẫn chứng minh hạnh phúc viên mãn với những khoảng khắc "tình bể bình" trên mạng xã hội lẫn đời thường. Nói về nửa kia, Lệ Quyên từng chia sẻ trong mắt cô, bạn trai là người trưởng thành, tình cảm. Việc cả hai bên nhau chỉ cần cảm thấy thoải mái và hợp với nhau là đủ.

Trong khi đó, từ sau khi xác định mối quan hệ tình cảm với "nữ hoàng phòng trà", người mẫu Lâm Bảo Châu luôn nỗ lực chứng minh tình cảm của mình. Anh luôn đồng hành, trở thành người hỗ trợ đắc lực cho bạn gái. Bên cạnh đó, anh cũng dành những điều bất ngờ thú vị cho Lệ Quyên trong những dịp đặc biệt. Ngoài ra, anh cũng nhận được sự ủng hộ của con trai riêng của bạn gái - bé Bo (Kỳ Anh). Qua những hình ảnh được chia sẻ có thể thấy cả hai ngồi bên nhau hoàn toàn thoải mái, không chút khoảng cách.

Sau khi những chị đại trong showbiz lần lượt thông báo tin hỷ, nhiều người hy vọng Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu sớm về chung một nhà viết tiếp câu chuyện tình đẹp của cả hai.

Con trai Lệ Quyên chủ động đăng ảnh Lâm Bảo Châu, quan hệ với tình trẻ của mẹ ra sao? Bị chê gầy, Lệ Quyên cởi áo "zoom" cận cảnh mông đùi chứng minh "người chuẩn chỉnh, nhiều chỗ nở ra" Lệ Quyên nũng nịu với tình trẻ như gái mới lớn: "Eo, vừa tặng xong lấy lại ngay mới chịu cơ" Lệ Quyên đổi cách xưng hô với bạn trai kém 12 tuổi: Lên chức hay chuẩn bị kết hôn?
Copy URL
Lệ Quyên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp