Lệ Quyên nũng nịu với tình trẻ như gái mới lớn: "Eo, vừa tặng xong lấy lại ngay mới chịu cơ"

Manh Đăng lúc: Thứ năm, 10/03/2022 10:30 (GMT +7)
Cách sử dụng ngôn từ "cưa sừng làm nghé" của Lệ Quyên với tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu khiến dân tình chú ý.
Hashtag #Sao Việt #Lệ Quyên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, nam người mẫu Lâm Bảo Châu chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh tình tứ bên bạn gái Lệ Quyên trong dịp kỷ niệm sinh nhật tuổi 30 vừa qua. Anh thể hiện niềm hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm, chăm sóc ngọt ngào từ đàn chị: "Nguyên ngày 8-3: 12h sáng đi quay về tặng bạn bó hoa, 12h đêm bạn tặng mình bánh sinh nhật. Trọn vẹn ngày ý nghĩa".

Đáp lại, Lệ Quyên viết bình luận bằng giọng nũng nịu quen thuộc: "Eo, vừa tặng xong lấy lại ngay mới chịu cơ". Cách nói chuyện của cô bị dân mạng cho là "Cưa sừng làm nghé" và không phù hợp ở chốn đông người như MXH.

Lệ Quyên nũng nịu với tình trẻ như gái mới lớn: 'Eo, vừa tặng xong lấy lại ngay mới chịu cơ' - Ảnh 1
Lệ Quyên nũng nịu với tình trẻ như gái mới lớn: 'Eo, vừa tặng xong lấy lại ngay mới chịu cơ' - Ảnh 2
Lệ Quyên nũng nịu với tình trẻ như gái mới lớn: 'Eo, vừa tặng xong lấy lại ngay mới chịu cơ' - Ảnh 3

Tuy nhiên có thể thấy, việc dùng từ "eo", "cơ" là thói quen của Lệ Quyên mỗi khi "biên tút đăng phây". Ở tuổi 42, nữ hoàng phòng trẻ vẫn không chịu già từ vóc dáng tới cách nói chuyện. Đặc biệt là từ khi công khai yêu chàng trai kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu.

Hiện Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên đã gắn bó được 2 năm, bất chấp khoảng cách 12 tuổi. Cả hai có nhiều sở thích chung như tập gym, nuôi mèo, đi du lịch. Vì vậy, không chỉ tay trong tay đi đến các sự kiện giải trí, họ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ bên nhau ngoài đời thường. 

Nữ ca sĩ nhiều lần đứng ra bảo vệ bạn trai trước những lời đàm tiếu của cư dân mạng. Cô khẳng định mình đã đủ trưởng thành để nhìn nhận được tình cảm của người khác và biết giữ gìn tình yêu một cách bình yên ở tuổi 42. 

Lệ Quyên nũng nịu với tình trẻ như gái mới lớn: 'Eo, vừa tặng xong lấy lại ngay mới chịu cơ' - Ảnh 4
Loạt khoảnh khắc 'tình bể tình' của Lệ Quyên bên Lâm Bảo Châu.
Loạt khoảnh khắc "tình bể tình" của Lệ Quyên bên Lâm Bảo Châu.

Lâm Bảo Châu đang sống cùng Lệ Quyên trong căn biệt thự dát vàng ở TP.HCM. Anh rất được lòng bé Bo - con trai riêng của Lệ Quyên. Ngay cả dịp Tết, nam người mẫu vẫn ở cạnh, sum vầy cùng Lệ Quyên và con trai riêng.

Trên mạng xã hội, Lệ Quyên cũng nhiều lần tương tác với người thân của Lâm Bảo Châu. Có thể thấy, mối quan hệ của cả hai rất được lòng gia đình, bạn bè. 

Lệ Quyên tiết lộ về Lâm Bảo Châu: Là ông cụ non siêu già, được bạn bè gọi là "cụ Châu" Rộ nghi vấn Lệ Quyên được Lâm Bảo Châu cầu hôn Lệ Quyên mặc đồ mỏng tang, công khai số đo ba vòng khiến dân tình tâm phục khẩu phục
Copy URL
Lệ Quyên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp