Lệ Nam kể chuyện vết sẹo lớn do cha để lại trên cánh tay của mẹ tại Hoa hậu Hoàn vũ

Quá khứ gia đình lần đầu tiên được Lệ Nam tiết lộ trước truyền thông, câu chuyện về vết sẹo dài trên tay mẹ của người đẹp miền Tây khiến khán giả chú ý.
 Lệ Nam kể chuyện vết sẹo lớn do cha để lại trên cánh tay của mẹ tại Hoa hậu Hoàn vũ - thumbnail

Mới đây, Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã tung teaser của tập mới hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ thú vị. Sau nhiều thử thách chụp hình và tạo dáng trước ống kính cuối cùng các thí sinh cũng bước vào phần thi khó nhằn nhất đó là "Bàn tiệc thanh lịch". Đây cũng chính là thử thách thể hiện đúng nhất tính cách của những thí sinh mà khán giả mong chờ nhất.  Tuy nhiên trong một phần nhỏ của teaser còn “nhá hàng" thêm những góc khuất của các thí sinh được "trưng bày" trên bàn tiệc. Bất ngờ nhất có lẽ là màn chia sẻ của Lệ Nam và quá khứ gia đình.

 Lệ Nam kể chuyện vết sẹo lớn do cha để lại trên cánh tay của mẹ tại Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 1

trong tập mới Nam Anh đã có những giây phút lắng đọng, chia sẻ về quá khứ đau thương của cô. Tưởng chừng xinh đẹp giỏi giang là thế, nhưng mỹ nhân đã phải trải qua cuộc sống trong một gia đình sóng gió. Nam Anh nghẹn ngào: "Lệ Nam nhớ đến mẹ của Lệ Nam. Mẹ của Lệ Nam có một vết sẹo rất to trên tay và vết sẹo đó là ba của Lệ Nam chém mẹ của Lệ Nam".

 Lệ Nam kể chuyện vết sẹo lớn do cha để lại trên cánh tay của mẹ tại Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 2

Được biết, Nam Anh, Nam Em lớn lên trong sự thiếu thốn tình cảm gia đình, ba mẹ ly hôn từ sớm. Anh đầu và Nam Em theo bố ở nhà nội, Nam Chị theo mẹ về nhà ngoại sống. Từng chia sẻ trên chương trình Gõ Cửa Thăm Nhà tập 10, Nam Anh cho biết sau một khoảng thời gian sống ở nhà ngoại gặp lại ba cô không thể diễn tả được cảm xúc bởi khi đó đã xuất hiện khoảng cách. Dù vẫn nuôi hy vọng chắp vá gia đình nhưng khi lớn và trưởng thành cô mới nhận ra điều mà mình mong ước mãi mãi không thể thực hiện được.

 Lệ Nam kể chuyện vết sẹo lớn do cha để lại trên cánh tay của mẹ tại Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 3

Năm 2022, chị em Nam Anh - Nam Em đồng loạt xác nhận tham gia 2 đấu trường nhan sắc lớn lần lượt là Miss Universe Vietnam và Miss World Vietnam. Năm nay, Miss Universe Vietnam quy tụ dàn thí sinh rất "nặng ký" như Thảo Nhi Lê, Ngọc Mint, Ngọc Châu,... và hàng loạt mỹ nhân 9X. Để vuợt qua những đối thủ này Nam Anh phải cố gắng rất nhiều, hãy cùng chờ xem người đẹp đến từ miền Tây sẽ đem đến những bất ngờ như thế nào trong những phần thi tiếp theo. 

 Lệ Nam kể chuyện vết sẹo lớn do cha để lại trên cánh tay của mẹ tại Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 4