Lệ Quyên khẳng định, đàn bà theo năm tháng vẫn hấp dẫn đàn ông không chỉ vì tiền

Manh Đăng lúc: Thứ hai, 23/05/2022 22:41 (GMT +7)
Lệ Quyên cho hay, phụ nữ càng có giá trị càng khắt khe, không dễ dàng chọn bừa người yêu.
Hashtag #Sao Việt #Lệ Quyên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, "nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên đăng tải trên trang cá nhân những dòng trạng thái giãi bày về chuyện tình cảm. Theo đó, khi nhận phải những ý kiến trái chiều cho rằng nam người mẫu Lâm Bảo Châu thiếu sự quan tâm đến bạn gái, Lệ Quyên thẳng thắn cho hay: "Quan tâm hay không mình biết, thiếu sự quan tâm chăm sóc giữ bên cạnh làm gì". 

Đồng thời, cô khẳng định bản thân là người cực kỳ nhạy cảm và khó tính nên người bên cạnh Lệ Quyên luôn phải chăm chút và tinh tế. "Tất nhiên Quyên cũng phải như thế với người ta rồi. Nhưng phụ nữ mà, càng có giá trị càng khắt khe, không hề dễ dàng sở hữu được họ, giữ được họ". 

Lệ Quyên khẳng định, đàn bà theo năm tháng vẫn hấp dẫn đàn ông không chỉ vì tiền - Ảnh 1
Lệ Quyên khẳng định, đàn bà theo năm tháng vẫn hấp dẫn đàn ông không chỉ vì tiền - Ảnh 2

Về chuyện lợi dụng tình cảm vì lợi ích vật chất, Lệ Quyên nói thẳng: "Còn tiền, đâu phải mình mới có tiền. Ngoài kia vạn người nhiều tiền, mình đã là gì mà kể. Nhưng đàn bà, hấp dẫn người đàn ông bởi nhiều thứ lắm. Nhất là theo năm tháng, vô vị thì chả có gì cứu nổi. 

Đàn ông cũng vậy. Tóm lại, hấp dẫn nhau là sự tổng hòa nhiều yếu tố quan trọng nhất vẫn là con người. Ai cứ đề cao quá những thứ vật ngoài thân chứng tỏ bản thân họ không hề có chút giá trị nào".

Cô khẳng định, trong tình yêu, những thứ khác không quan trọng, quan trọng là sự phù hợp, nhìn vào lứa đôi thấy hài hòa, không kệch cỡm. Những điều đó sẽ thể hiện rõ mồn một, không phải muốn che đậy là được. 

Lệ Quyên khẳng định, đàn bà theo năm tháng vẫn hấp dẫn đàn ông không chỉ vì tiền - Ảnh 3
Lệ Quyên khẳng định, đàn bà theo năm tháng vẫn hấp dẫn đàn ông không chỉ vì tiền - Ảnh 4

Có thể thấy, qua những lời tuyên ngôn về chuyện tình cảm, Lệ Quyên muốn khẳng định, chuyện tình cảm của cô với Lâm Bảo là sự thật và tự nguyện, cả hai xứng đôi vừa lứa với nhau và giữ mối quan hệ hài hòa, không hề có chuyện yêu vì tiền hay lợi dụng nhau. Dù Lâm Bảo Châu không phô bày nhiều về tình cảm với "nữ hoàng phòng trà" nhưng anh luôn khiến cô cảm thấy yên tâm nhờ sự quan tâm và chăm sóc bạn gái tinh tế.

Hiện tại, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã trải qua 2 năm gắn bó. Họ sống chung trong căn biệt thự dát vàng sang trọng của nữ ca sĩ trong TP.HCM. Không chỉ giữ mối quan hệ ngọt ngào trong cuộc sống đời thường, cả hai thường xuyên tay trong tay đến các sự kiện giải trí. Trước những lời dị nghị về mối tình chênh lệch 12 tuổi này, Lệ Quyên thường xuyên lên tiếng đáp trả, bảo vệ tình yêu của mình.

Loạt quy tắc nghiêm khắc của Lệ Quyên để trẻ trung và thành công ở tuổi 41 Lệ Quyên diện nội y, tự phong cho mình 12 chữ vàng Lệ Quyên tự khen bản thân khó già, 41 tuổi vẫn ngủ 10 tiếng mỗi ngày hoặc hơn
Copy URL
Lệ Quyên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp