Cứ ngỡ Lệ Quyên chơi lớn tặng tình trẻ hẳn mảnh đất nhân ngày đầu năm mới

Ber Đăng lúc: Thứ bảy, 05/02/2022 15:14 (GMT +7)
Hình ảnh mới nhất được Lâm Bảo Châu đăng tải trên trang cá nhân khiến nhiều người trầm trồ, phải chăng anh được bạn gái hơn 12 tuổi lì xì hẳn mảnh đất?
Hashtag #Lâm Bảo Châu #Lệ Quyên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tết Nguyên đán năm nay là cái Tết đặc biệt với "nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên. Không chỉ là năm đầu tiên mà cô đón Tết trong căn bạch dinh "triệu đô" mà cũng là lần đầu cô cùng với bạn trai kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu cùng nhau đón năm mới trong "tổ ấm" mới. Có lẽ cũng bởi sự đặc biệt này mà "nữ hoàng phòng trà" quyết định "chơi lớn" lì xì cho tình trẻ hẳn một mảnh đất nhân ngày đầu năm mới.

Cụ thể, trong hình ảnh mới nhất được đăng tải trên Instagram cá nhân, Lâm Bảo Châu khiến dân tình trầm trồ khi khoe hình ảnh Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất. Đáng nói, đính kèm hình ảnh, anh còn chia sẻ dòng trạng thái: "Năm mới lì xì thế lộc lắm". Bên cạnh bàn tay của anh, bàn tay còn lại được nhiều người dễ dàng nhận ra không ai khác chính là ca sĩ Lệ Quyên.

Hình ảnh được Lâm Bảo Châu đăng tải khiến mạng xã hội xôn xao
Hình ảnh được Lâm Bảo Châu đăng tải khiến mạng xã hội xôn xao

Ngay lập tức, hình ảnh mà anh đăng tải đã khiến mạng xã hội xôn xao, dấy lên đồn đoán anh được bạn gái hơn 12 tuổi tặng cho mảnh đất làm quà lì xì đầu năm. Tuy nhiên, chỉ ít giờ sau, ca sĩ Lệ Quyên cũng đã đăng tải hình ảnh tương tự và nói rõ chủ nhân của món quà này. Theo đó, cô cho biết: "Bao lì xì thế này năm nay điền thổ khắp nơi nhỉ, cảm ơn vợ chồng cô N.T.H".

Chia sẻ của nữ ca sĩ khiến nhiều người vỡ lẽ, hóa ra đây chỉ là chiếc phong bao hình sổ đỏ mà thôi.

Ít giờ sau khi bạn trai kém 12 tuổi đăng tải hình ảnh, Lệ Quyên cũng chia sẻ hình ảnh tương tự cùng lời cảm ơn đến chủ nhân món quà
Ít giờ sau khi bạn trai kém 12 tuổi đăng tải hình ảnh, Lệ Quyên cũng chia sẻ hình ảnh tương tự cùng lời cảm ơn đến chủ nhân món quà

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu vốn là cặp đôi nhận về không ít ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, bất chấp những đồn đoán cùng những thị phi bủa vây, cả hai vẫn liên tục khoe những hình ảnh cho thấy mối quan hệ gắn bó, hạnh phúc. Với mối quan hệ viên mãn, ngày một mặn nồng, cặp đôi được người hâm mộ hy vọng sẽ sớm có một lễ cưới trong một ngày gần nhất sau khi "tổ ấm" của cả hai là căn bạch dinh "triệu đô" đã được hoàn thiện. 

Toàn cảnh Lệ Quyên năm đầu đón Tết trong căn biệt thự triệu đô với tình trẻ kém 12 tuổi Hình ảnh chứng minh Lâm Bảo Châu yêu Lệ Quyên vào "lên hương" hơn hẳn quá khứ "Tình cũ tin đồn" của chồng cũ Lệ Quyên được ví như Kendall Jenner
Copy URL
Lệ Quyên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp