Tài sản "khủng" mà Huỳnh Hiểu Minh chia cho Angelababy hậu ly hôn

Ber Đăng lúc: Thứ sáu, 04/02/2022 23:24 (GMT +7)
Bên cạnh về nguyên nhân tan vỡ, khối tài sản khổng lồ của Huỳnh HIểu Minh và Angelababy cũng nhận được sự quan tâm, chú ý của dư luận.
Hashtag #Huỳnh Hiểu Minh #Angelababy #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Khi chỉ còn ít ngày là bước sang Tết Nguyên đán, Huỳnh Hiểu MinhAngelababy khiến làng giải trí Hoa ngữ "chấn động" khi thông báo ly hôn sau 7 năm chung sống. Ngay lập tức, mọi thông tin liên quan đến cuộc hôn nhân tốn nhiều giấy mực này của cặp đôi nhận về sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Theo truyền thông Hoa ngữ, thực chất cả hai đã hoàn thành thủ tục ly hôn từ 3 năm trước nhưng đến bây giờ mới công bố là vì giải quyết vấn đề về lợi ích.

Thông tin Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn khiến mạng xã hội xứ Trung 'dậy sóng'
Thông tin Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn khiến mạng xã hội xứ Trung "dậy sóng"

Trước thông tin này, cư dân mạng liên tục đặt dấu hỏi về khối tài sản "khổng lồ" mà cả hai phân chia hậu ly hôn. Vừa qua, trang BJH đã có những chia sẻ gây chú ý về khối tài sản của "Giáo chủ" khiến dân tình đặc biệt quan tâm.

Theo đó, suốt 20 năm hoạt động nghệ thuật, nam diễn viên đã có cho mình nguồn thu nhập khổng lồ ở nhiều lĩnh vực. Được biết, bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, anh còn được coi là đại gia bất động sản của làng giải trí Hoa ngữ khi sở hữu nhiều bất động sản đồ sộ nằm rải rác từ Bắc Kinh, Thượng Hải, Hong Kong cho đến quê hương Thanh Đảo.

Một trong những bất động sản giá trị của Huỳnh Hiểu Minh tại Thượng Hải
Một trong những bất động sản giá trị của Huỳnh Hiểu Minh tại Thượng Hải

Theo đó, một trong những tài sản mà anh chia cho Angelababy sau khi ly hôn là căn biệt thự "khủng" tại Thượng Hải với diện tích rộng đến 650m2 với giá trị khoảng 100 triệu tệ ( tương đương 350 tỷ đồng). Thông tin này càng được củng cố khi vào cuối tháng 12/2021, một tháng trước khi cặp đôi thông báo ly hôn, Angelababy đã đăng tải hình ảnh vô tình để lộ khung cảnh đằng sau.

Đáng nói, khung cảnh này bao gồm tường mà trần nhà giống hệt bức ảnh mà Huỳnh Hiểu Minh đăng tải về căn biệt thự trước đó. Điều này càng có căn cứ về việc Angelababy đã nhận được khối tài sản này trước khi chính thức thông báo "đường ai nấy đi" với chồng cũ. 

Hình ảnh Angelababy đăng tải một tháng trước khi thông báo ly hôn chồng cũ
Hình ảnh Angelababy đăng tải một tháng trước khi thông báo ly hôn chồng cũ
Hai bức ảnh có tường và trần nhà giống hệt nhau
Hai bức ảnh có tường và trần nhà giống hệt nhau

Được biết, sau khi xác nhận ly hôn, cả hai tránh nhắc về nhau trước truyền thông. Bên cạnh đó, cặp đôi hiện đang bận rộn với những dự án riêng của mình. Cách đây ít ngày, Huỳnh Hiểu Minh cũng chính thức lộ diện sau khi thông báo ly hôn với vợ cũ. Trái với suy đoán của nhiều người, nam diễn viên xuất hiện với vẻ bảnh bao, phong độ, bất chấp mọi đồn đoán về nguyên nhân khiến hôn nhân với Angelababy tan vỡ. 

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã âm thầm ly hôn 1 năm trước Đây là lý do lạnh nhạt gần 2 năm nhưng bây giờ Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy mới tuyên bố ly hôn Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy sau 1 thập kỷ yêu: Chuyện tình cổ tích có cái kết rất đời thực

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp