Học Lệ Quyên cách khoe nhẫn kim cương siêu to khổng lồ: "Đau toàn thân"!

Lu Ân Đăng lúc: Thứ sáu, 09/09/2022 10:21 (GMT +7)
"Gia đình" nhẫn kim cương của Lệ Quyên đón chào thêm "thành viên" mới, lại là thiết kế trái tim cô từng khoe 1 năm trước.
Hashtag #Lệ Quyên #Xu hướng trang sức #BEAUTORY

"Bình cũ" nhưng rượu vừa mới vừa độc nhất, Lệ Quyên tiếp tục khiến netizen lóa mắt với màn chống cằm khoe nhẫn kim cương trái tim cách đây ít hôm. Được biết, đây là chiếc nhẫn kim cương hình trái tim thứ 2 của nữ ca sĩ - một viên kim cương màu hổ phách, có kích thước gấp rưỡi mặt nhẫn trái tim trước đó.

Lệ Quyên khoe nhẫn kim cương hình trái tim, được ước tính lên đến chục tỷ đồng.
Lệ Quyên khoe nhẫn kim cương hình trái tim, được ước tính lên đến chục tỷ đồng.

Có sở thích đeo nhẫn kim cương cỡ lớn, đây được dự đoán là món trang sức giá trị tiếp theo sẽ được giọng ca Duyên Phận "cưng nựng" trên mạng xã hội trong thời gian tới. Lý do là bởi đây là chiếc nhẫn lớn nhất, lạ nhất trong BST nhẫn kim cương của nữ ca sĩ.

Selfie với động tác 'đau mũi', Lệ Quyên khoe khéo chiếc nhẫn kim cương, sáng lóa cả một góc ảnh.
Selfie với động tác "đau mũi", Lệ Quyên khoe khéo chiếc nhẫn kim cương, sáng lóa cả một góc ảnh.
So với chiếc nhẫn kim cương có kích thước khủng nhất trước đó, chiếc nhẫn này còn to hơn. Các mặt cắt tròn đầu, nước vàng óng ánh và đặc biệt là phần viền được khảm thêm nhiều viên kim cương tấm nhỏ khác.
So với chiếc nhẫn kim cương có kích thước khủng nhất trước đó, chiếc nhẫn này còn to hơn. Các mặt cắt tròn đầu, nước vàng óng ánh và đặc biệt là phần viền được khảm thêm nhiều viên kim cương tấm nhỏ khác.

Vốn yêu thích những món đồ xa xỉ nói chung và trang sức kim cương nói riêng, Lệ Quyên không ngại bỏ tiền tỉ để sưu tầm những chiếc nhẫn kim cương kích thước siêu to khổng lồ. Nữ ca sỹ cũng luôn khéo léo khoe nhẫn bằng những tư thế tạo dáng gợi cảm, vừa làm bức hình trở nên thu hút, vừa đưa chiếc nhẫn vào vị trí trung tâm. Thật không quá lời khi nói rằng Lệ Quyên đã thực sự đưa nghệ thuật chụp ảnh với trang sức lên tầm cao mới.

Lệ Quyên và những khoảnh khắc khoe nhẫn gây nhức nhối. Người hâm mộ vẫn thường trêu đùa đây là các tư thế 'đau đầu', 'đau mũi'. Không thể phủ nhận các tư thế này đều giúp 'nữ hoàng phòng trà' khoe khéo chiếc nhẫn kim cương.
Lệ Quyên và những khoảnh khắc khoe nhẫn gây nhức nhối. Người hâm mộ vẫn thường trêu đùa đây là các tư thế "đau đầu", "đau mũi". Không thể phủ nhận các tư thế này đều giúp "nữ hoàng phòng trà" khoe khéo chiếc nhẫn kim cương.
Nếu cũng sở hữu trang sức đắt tiền mà chưa biết đeo thế nào cho đẹp, khoe thế nào cho tế nhị và khéo léo thì bạn có thể tham khảo các cách tạo dáng của Lệ Quyên. Bên cạnh tư thế 'đau đầu', 'đau mũi', thì bạn cũng có thể tham khảo tư thế 'đau mắt', 'đau cổ'.
Nếu cũng sở hữu trang sức đắt tiền mà chưa biết đeo thế nào cho đẹp, khoe thế nào cho tế nhị và khéo léo thì bạn có thể tham khảo các cách tạo dáng của Lệ Quyên. Bên cạnh tư thế "đau đầu", "đau mũi", thì bạn cũng có thể tham khảo tư thế "đau mắt", "đau cổ".
Thời trang Lệ Quyên khi vi vu trời Úc: Khoe túi 700 triệu, đồ hiệu "dát" kín người Bị nhắc nhở vì mặc legging bó sát lên chùa, Lệ Quyên tiếp tục mặc thiết kế thể thao vốn để "đi Gym" Không còn bị chê "lép", Lệ Quyên hoá "núi đồi chập chùng" chỉ nhờ item này
Copy URL
Lệ Quyên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp