Lệ Quyên gối tay Lâm Bảo Châu ngủ sau khi nhận mình là "người đàn ông quân tử núp sau vẻ bánh bèo"

Manh Đăng lúc: Thứ bảy, 28/05/2022 11:49 (GMT +7)
Lệ Quyên cho hay, dù có tính cách "điên hơn chữ điên" nhưng cô vẫn cần một bờ vai ấm để dựa vào thủ thỉ và trở nên nhỏ bé.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Rạng sáng nay (28/5), "nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên đăng tải trên trang cá nhân những lời tâm sự về cuộc sống và mối tình với bạn trai Lâm Bảo Châu. 

Nữ ca sĩ cho hay, cô mới hoàn thành xong TVC quay suốt 5 ngày và thường kết thúc công việc vào lúc 5h sáng. Dù bận rộn và thiếu ngủ nhưng Lệ Quyên luôn có bạn trai Lâm Bảo Châu ở bên. Cả hai đi về nhà khi mọi người đang say trong giấc ngủ. 

"Là thế đấy, nhiều năm qua, những giọt mồ hôi khô đi và đuợc đền đáp bằng vinh quang. Cảm ơn nghệ thuật đã biến mình thành người mềm mỏng, nhẫn nại, bình thản. Rồi thì, với một người xuất phát dưới 0 như mình, lại càng hiểu cuộc đời này sâu sắc lắm.

Lệ Quyên gối tay Lâm Bảo Châu ngủ sau khi nhận mình là 'người đàn ông quân tử núp sau vẻ bánh bèo' - Ảnh 1

Rằng, giá trị của một người cứ âm thầm xây dựng từ cốt cách bản thân. Tất cả sẽ được công nhận, phải công nhận một cách tâm phục khẩu phục từ người yêu mình và kể cả ghét cũng thế! Khi đạt đến cảnh giới đó rồi, như phản xạ tự nhiên, mình biết nể trọng nguỡng mộ người hơn mình, biết cảm thông và đôi khi là cười xòa không chấp với người kém mình, kể cả sự kệch cỡm mình bắt gặp cứ nhan nhản như trò hề, suy cho cùng sẽ lại trở thành trò giải trí xem cho vui", cô bày tỏ. 

Nữ ca sĩ khẳng định, cô là "một người đàn ông quân tử núp sau vẻ bánh bèo, nóng như núi lửa, bất cần, áp đặt, điên hơn chữ điên, nói là làm, một là một, hai là hai, bất chấp hơn chữ bất chấp" nên nếu không làm nghệ sĩ thì sẽ gây ra nhiều tình huống sẽ kịch tính không khác phim hành động.

Lệ Quyên gối tay Lâm Bảo Châu ngủ sau khi nhận mình là 'người đàn ông quân tử núp sau vẻ bánh bèo' - Ảnh 2

Điều quan trọng hơn, Lệ Quyên thừa nhận, dù có tính cách mạnh mẽ nhưng là phụ nữ, cô vẫn cần một bờ vai ấm để dựa vào thủ thỉ, khiến cô được nhỏ bé, lọt thỏm trong lòng người ấy.

"Chẳng phải mình vĩ đại gì đâu, chắc là khi hạnh phúc và bình yên rồi, ai cũng sẽ trở nên đáng yêu như thế", cô viết. 

Trước lời tâm sự ngọt ngào của bạn gái, Lâm Bảo Châu nhẹ nhàng dỗ dàng: "Thả tim, đi ngủ mai chiến tiếp thôi bạn ôi". Ngay lập tức Lệ Quyên cũng ngọt ngào hồi đáp sẽ gối tay tình trẻ để đi ngủ.

Lệ Quyên gối tay Lâm Bảo Châu ngủ sau khi nhận mình là 'người đàn ông quân tử núp sau vẻ bánh bèo' - Ảnh 3
Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu 'tình bể tình' sau 2 năm gắn bó.
Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu "tình bể tình" sau 2 năm gắn bó.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu gắn bó đã 2 năm qua, bất chấp khoảng cách 12 tuổi. Trước những lời dị nghị về mối quan hệ lệch tuổi này, "nữ hoàng phòng trà" nhiều lần lên tiếng bảo vệ bạn trai và khẳng định, cô đã đủ trưởng thành để nhìn nhận đâu là người tốt với mình.

Nữ ca sĩ cho hay, Lâm Bảo Châu dù trẻ tuổi nhưng rất trưởng thành, chín chắn, luôn khiến cô cảm thấy yên tâm và bình an mỗi khi ở bên. Hiện cả hai đang sống chung trong căn biệt thự dát vàng ở TP.HCM.

Lệ Quyên tiết lộ "chuẩn bị vào vai người vợ thảo hiền", đám cưới với tình trẻ không còn xa? Tổng hợp các câu nói hay nhất Lệ Quyên tự nhận xét về bản thân Lệ Quyên nói về "người đàn bà hay ho"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp