Lệ Quyên và tình trẻ đăng ảnh tình tứ nhưng spotlight lại là chữ Ô lỗi font

Lệ Quyên và tình trẻ đăng ảnh tình tứ nhưng spotlight lại là chữ Ô lỗi font

Bức ảnh của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu sẽ tình cảm và lãng mạn hơn nếu không lỗi font chữ này.

Sự kiện: Lệ Quyên Sao hẹn hò

Từ ngày công khai tình cảm, Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên rất chăm đăng tải những hình ảnh cho thấy cả 2 đang ngập tràn trong hạnh phúc. Cặp đôi thường xuyên xuất hiện trong khoảnh khắc tay trong tay hay thả dáng tình tứ bên nhau.

Mới đây, như thường lệ, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu lại đăng ảnh sánh bước bên nhau ở Hoàn Kiếm. Trong khi nữ ca sĩ diện bộ đồ ôm sát, triệt để khoe đường cong nóng bỏng cùng thiết kế khoe được vai trần quyến rũ thì Lâm Bảo Châu cũng lịch lãm trong trang phục "tông xuyệt tông" với bạn gái hơn 12 tuổi.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu gây
Phong cách tao dáng quen thuộc của "nữ hoàng phòng trà" khi sánh đôi cùng Lâm Bảo Châu
Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu gây
Chỉ cần thấy cách Lâm Bảo Châu nhìn Lệ Quyên là có thể thấy tình cảm của anh chàng dành cho bạn gái hơn 12 tuổi

Đăng kèm hình ảnh, Lệ Quyên chia sẻ dòng trạng thái: "Đó là một đêm Hà Nội hiu hiu gió nhẹ, đủ duyên lành rồi chúng ta đã ở đây. Cứ thế, yên bình, tự nhiên mà cảm nhận, đồng điệu và lan toả hạnh phúc... Hà Nội, nơi sinh ra chúng ta".

Tuy nhiên, bức ảnh sẽ lãng mạn theo đúng ý của Lệ Quyên nếu không xuất hiện chữ "Ô" lỗi font chữ to đùng, lạc quẻ, đập thẳng vào mắt người xem. Tất nhiên lỗi font là điều chẳng ai mong muốn nhưng do nhiều font chữ chưa hỗ trợ tối đa việc hiện thị nên người dùng phải chấp nhận, nhưng rõ ràng, khi chữ Ô lạc quẻ xuất hiện, dường như nó mới là thứ chiếm spotlight chứ không phải Lệ Quyên hay Lâm Bảo Châu nữa.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu gây
Có lẽ Lệ Quyên nên sử dụng những font chữ có hỗ trợ tiếng việt để bức ảnh trở nên hoàn hảo hơn

Dù vậy, nhưng khi bỏ qua tiểu tiết ấy sang một bên, netizen cũng phải thừa nhận từ ngày có Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên như đang sống lại những ngày thanh xuân khi cô thường xuyên xuất hiện trong những bức ảnh với thần thái rạng rỡ cùng nhan sắc ngày thăng hạng. Thêm vào đó, Lệ Quyên cũng khiến nhiều người ghen tị khi được tình trẻ chiều chuộng, quan tâm, luôn "hộ tống" trong mọi sự kiện hay cuộc sống đời thường.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu gây
Cư dân mạng thường xuyên bắt gặp hình ảnh rạng rỡ của Lệ Quyên khi sánh đôi cùng Lâm Bảo Châu

Sau khi ly hôn với đại gia Đức Huy sau hơn 10 năm gắn bó, hiện, Lệ Quyên đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc khi tìm được cho mình bến đỗ mới. Chỉ cần nhìn thấy "nữ hoàng phòng trà" ngày một rạng rỡ và thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc chìm đắm trong tình yêu, người hâm mộ có thể thấy được sự hạnh phúc mà nữ ca sĩ có được từ ngày công khai chuyện tình với bạn trai kém tuổi. 

Chia sẻ facebook Hải Linh