Lee Si Young không ngại thừa nhận đẹp lên nhờ "dao kéo"

Lee Si Young không ngại thừa nhận đẹp lên nhờ

Lee Si Young từng thẳng thắn thừa nhận "dao kéo" giúp cô xinh đẹp và thành công hơn.

Lee Si Young sinh năm 1982 tại Chungcheon, Hàn Quốc. Người đẹp nổi bật với vai trò diễn viên, đồng thời là vận động viên Boxing chuyên nghiệp từng chiến thắng Giải đấu boxing nữ toàn quốc (2013). Cô bước chân vào làng giải trí Hàn Quốc từ năm 2008 và nổi lên trong vai phụ của bộ phim "Vườn sao băng" (2009), sau đó là các bộ phim như Thơ ngây (bản Hàn), Poseidon, Wild Romance...

Lee Si Young không ngại thừa nhận đẹp hơn nhờ
Lee Si Young không ngại thừa nhận đẹp hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Nữ diễn viên hiện sở hữu diện mạo xinh đẹp, gợi cảm thế nhưng đó cũng được xem là "sản phẩm" thành công của phẫu thuật thẩm mỹ. Điều này đã được chính Lee Si Young xác nhận khi tham gia chương trình "Golden Fishery-Radio Star" (7/2013). Người đẹp sinh năm 1982 chia sẻ: "Đã 10 năm kể từ khi đụng "dao kéo", tôi đã quen với khuôn mặt này. Sau lần phẫu thuật ở tuổi 23, tôi chưa làm thêm bất kỳ điều gì khác".

Lee Si Young không ngại thừa nhận đẹp hơn nhờ
Lee Si Young lúc đóng phim "Vườn sao băng"
Lee Si Young không ngại thừa nhận đẹp hơn nhờ
Hình ảnh trước và sau khi Lee Si Young phẫu thuật thẩm mỹ thật sự rất khác nhau

Nếu so sánh ảnh cũ và hình mới của Lee Si Young có thể thấy khác nhau rất nhiều. Lee Si Young cũng rất thẳng thắn khi thừa nhận mình "đập đi xây lại" chứ không hề che dấu như những trường hợp khác. Sự trung thực của cô nàng cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ. 

Lee Si Young không ngại thừa nhận đẹp hơn nhờ
Lee Si Young xinh đẹp, trẻ trung dù đã bước sang U40

Hiện tại, Lee Si Young đã kết hôn cùng chồng là doanh nhân giàu có Jo Seung Hyun (9/2017) và có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc. Người đẹp thường xuyên luyện tập thao để có thân hình săn chắc. Không những thế, Lee Si Young còn là một vận động viên boxing nghiệp dư nổi tiếng, từng vô địch nhiều giải đấu tầm cỡ. Nữ diễn viên hiện cũng hạn chế đóng phim và chỉ hay xuất hiện trên các chương trình thực tế.

Lee Si Young không ngại thừa nhận đẹp hơn nhờ
Hiện tại Lee Si Young có cuộc sống ấm êm, hạnh phúc, sanh chảnh bên chồng doanh nhân giàu có
Lee Si Young không ngại thừa nhận đẹp hơn nhờ
Nữ diễn viên thường xuyên tụ tập hội bạn để tán gẫu lúc rảnh rỗi
Chia sẻ facebook Mỹ Duyên