Jun Vũ phẫu thuật nâng ngực để tự tin hơn

Mỹ Duyên Đăng lúc: Thứ năm, 17/09/2020 17:11 (GMT +7)
Như nhiều sao nữ khác, Jun Vũ phẫu thuật nâng ngực để bản thân tự tin hơn khi có thể thoải mái diện đẹp nhiều kiểu trang phục khác nhau.
Hashtag #Phẫu thuật thẩm mỹ #Beautory #Độ dáng

Jun Vũ tên thật là Vũ Phương Anh, sinh năm 1995 tại Hà Nội. Cô được biết đến là người mẫu, diễn viên điện ảnh. Cô nàng được yêu thích rộng rãi khi xuất hiện trong MV Sau tất cả của ca sĩ Erik. Sau đó, Jun Vũ tự tin tham gia nhiều bộ phim điện ảnh như Tháng năm rực rỡ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Người bất tử của đạo diễn Victor Vũ, Gái già lắm chiêu 3...

Jun Vũ phẫu thuật nâng ngực để 'khỏi phải độn' và tự tin hơn
Jun Vũ phẫu thuật nâng ngực để "khỏi phải độn" và tự tin hơn

Dù được yêu mến bởi tài năng lẫn vẻ ngoài xinh đẹp với nét trong sáng, thuần khiết song Jun Vũ vẫn cảm thấy thiếu tự tin với vòng 1 khiêm tốn từng nhiều lần bị bạn bè trêu chọc. Sau rất nhiều đắn đo suy nghĩ, vào năm 2018 cô nàng quyết định "trùng tu" vòng 1 để nói lời từ giã với những miếng độn ngực dày và nóng bức.

Hình ảnh Jun Vũ trước và sau phẫu thuật nâng ngực
Hình ảnh Jun Vũ trước và sau phẫu thuật nâng ngực

Khi một số khán giả bày tỏ việc họ cảm thấy nuối tiếc hình ảnh cũ của nữ diễn viên, cô cho hay: "Mình cũng không hiểu là mọi người tiếc cái gì nữa. Mình vẫn mảnh mai, thực ra mình vẫn rất gầy. Người mình rất mỏng và nhỏ con. Mặt mình vẫn như cũ, mình đâu có sửa gì mặt đâu. Chỉ là vòng 1 đầy đặn hơn một tí thì có gì đâu mà tiếc. Việc nâng cấp vòng 1 không làm thay đổi tính cách hay con người mình được, nên mình vẫn luôn luôn là Jun Vũ chứ không là ai khác".

Jun Vũ trở nên gợi cảm, quyến rũ hơn sau khi nâng ngực
Jun Vũ trở nên gợi cảm, quyến rũ hơn sau khi nâng ngực

Nữ diễn viên cũng bày tỏ thẳng thắn việc không ngại công khai nâng cấp vòng 1 bởi cô từng sống ở Thái Lan - nơi mà việc phẫu thuật thẩm mỹ là một điều hết sức bình thường. Hơn nữa nó có thể giúp cô làm phong phú hơn hình ảnh của bản thân và diện được nhiều kiểu trang phục hơn.

Jun Vũ thường xuyên diện trang phục khỏe khéo vòng 1 gợi cảm
Jun Vũ thường xuyên diện trang phục khỏe khéo vòng 1 gợi cảm

Có thể nói, việc nâng cấp vòng 1 của sao nữ Việt không còn xa lạ và Jun Vũ cũng chỉ là một trong số đó. Jun Vũ phẫu thuật nâng ngực khiến cô thành công, hạnh phúc và tự tin hơn thì việc nâng ngực đó không có gì đáng bị "ném đá" cả.  Cùng chờ đợi những vai diễn mới của Jun Vũ trong thời gian sắp tới.

Đức Phúc phẫu thuật thẩm mỹ: Đập đi xây lại và cái kết như mơ Ca sĩ Thủy Tiên: Thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên Ca sĩ Hiền Hồ: 'Tôi không ngại chuyện phẫu thuật thẩm mỹ'

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp