Lee Sung Kyung mất điểm khi đụng hàng Nghê Ni chỉ vì chi tiết này

Bánh bèo bồng bềnh Đăng lúc: Thứ ba, 06/07/2021 17:51 (GMT +7)
Lee Sung Kyung và Nghê Ni cũng diện một chiếc áo xuyên thấu của Gucci nhưng tạo hình của nữ diễn viên Trung Quốc được đánh giá cao hơn người đẹp xứ Hàn.
Hashtag #Sao đụng hàng #Nội y #Bí quyết mặc đẹp #BEAUTORY #Thời trang

Lee Sung Kyung được xem là một trong những gương mặt nổi bật của làng giải trí Hàn Quốc. Cô không chỉ có tài năng diễn xuất được đánh giá cao mà gu thời trang của người đẹp cũng được đánh giá cao. Tuy nhiên, dù có đứng trên đỉnh cao bao lâu thì sẽ có lúc sảy chân mà ngã ngựa. Chỉ mới đây thôi, Lee Sung Kyung đã xuất hiện trong một sự kiện với bộ cánh vô cùng thảm họa. 

Lee Sung Kyung Diện một set đồ của Gucci khi tham gia sự kiện.
Lee Sung Kyung Diện một set đồ của Gucci khi tham gia sự kiện.

Cô diện một chiếc váy xuyên thấu đến từ thương hiệu Gucci. Mọi chuyện sẽ thật tuyệt vời nếu cô không chọn sai nội y bên trong. Thay vì chọn một chiếc áo bralette hay áo hai dây làm đồ lót, người đẹp lại diện một chiếc áo ngực hơi có độ bóng nhẹ quây ngang. Tổng thể thanh lịch của set đồ mà người đẹp muốn hướng tới bỗng dưng bị phá hỏng trong nháy mắt.

Mọi chuyện sẽ thật tuyệt vời nếu như Lee Sung Kyung không mặc sai đồ nội y. Chiếc áo quây ngang không chỉ 'vô duyên' mà còn có độ bắt sáng, khiến sự thiếu tế nhị càng vì thế mà càng trở nên khuếch tán dưới ánh nắng.
Mọi chuyện sẽ thật tuyệt vời nếu như Lee Sung Kyung không mặc sai đồ nội y. Chiếc áo quây ngang không chỉ "vô duyên" mà còn có độ bắt sáng, khiến sự thiếu tế nhị càng vì thế mà càng trở nên khuếch tán dưới ánh nắng.

Nhìn sang làng giải trí Hoa ngữ, "đội trưởng" Nghê Ni cũng đã từng diện thiết kế tương tự của nhà mốt Ý. Tuy nhiên, thay vì chọn kiểu áo lót truyền thông, nữ diễn viên lại mặc áo hai dây thanh lịch. Nếu bỏ qua đôi sandals vô duyên thì tổng thể của Nghê Ni hơn hẳn Lee Sung Kyung. Vậy mới nói, một món đồ đơn giản nhưng áo lót có thể quyết định sự "sang-xịn-mịn" của cả một set đồ. 

Cùng là set đồ đó nhưng cách Nghê Ni chọn nội y tinh tế hơn Lee Sung Kyung bội phần.
Cùng là set đồ đó nhưng cách Nghê Ni chọn nội y tinh tế hơn Lee Sung Kyung bội phần.

Vậy là chọn áo ngực như thế nào khi mặc đồ xuyên thấu?

1. Chọn áo ngực cùng màu khi mặc đồ xuyên thấu

Mẹo đơn giản nhất khi mặc áo xuyên thấu là diện áo lót bên trong cùng tông. Tuy nhiên, bạn không nên chọn những kiểu áo lót cơ bản mà nên chọn những kiếu áo bralette, áo lót ren cách điệu. Nếu cần đến những nơi yêu cầu sự trang trọng, bạn có thể mặc thêm một chiếc áo hai dây bên trong. 

Những chiếc áo lót cùng màu với áo bên ngoài sẽ là lựa chọn tuyệt vời.
Những chiếc áo lót cùng màu với áo bên ngoài sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

2. Chọn áo ngực có màu đối lập 

Nếu muốn nổi bật, bạn có thể chọn mặc những chiếc áo lót có màu đối lập hoàn toàn với chiếc áo xuyên thấu bên ngoài. Ngay lập tức, bạn sẽ trở thành một cô nàng vô cùng thời thượng. 

Cá tính với việc chọn áo lót có màu đối lập.
Cá tính với việc chọn áo lót có màu đối lập.

3. Chọn những chiếc áo có họa tiết dày 

Nếu bạn quá đau đầu khi phải chọn áo lót mặc hàng ngày, bạn có thể tìm những chiếc áo xuyên thấu nhưng được trang trí bằng các họa tiết dày dặn hơn. Như vậy, việc chọn đồ lót của bạn sẽ đơn giản hơn bội phần.

Những chiếc áo lót có chi tiết hoa dày sẽ là lựa chọn an toàn cho bạn gái.
Những chiếc áo lót có chi tiết hoa dày sẽ là lựa chọn an toàn cho bạn gái.
Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Lee Sung Kyung khiến fan nữ mê mệt khi để tóc tém Học Lee Sung Kyung cách giảm cân cấp tốc
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp