Ngẩn ngơ với nhan sắc của Nghê Ni khi tham gia lễ trao giải Bạch Ngọc Lan

Ngẩn ngơ với nhan sắc của Nghê Ni khi tham gia lễ trao giải Bạch Ngọc Lan

Nhan sắc vô thực của Nghê Ni khi tham gia lễ trao giải Bạch Ngọc Lan một lần nữa khiến netizen hết bồi hồi, ngẩn ngơ lại chuyển sang bồi hồi, ngơ ngẩn.

Ngày hôm qua, nữ diễn viên Nghê Ni là khách mời tham dự giải thưởng Bạch Ngọc Lan hay còn gọi là Liên hoan phim truyền hình quốc tế Thượng Hải. Đây được coi là một trong những liên hoan Phim truyền hình lớn nhất châu Á. 

Xuất hiện tại sự kiện, Nghê Ni chọn một chiếc váy màu xanh ngọc lục bảo của Alexis Mabille, tô điểm bằng trang sức của Cindy Chao. Chiếc váy khoe được vòng 1 của người đẹp và tôn lên làn da trắng ngần của nữ diễn viên 32 tuổi. Nghê Ni kiều diễm như nàng Scarlett O'Hara của điện ảnh phương Đông. 

Ngẩn ngơ với nhan sắc của Nghê Ni khi tham gia lễ trao giải Bạch Ngọc Lan  - Ảnh 1
Ngày hôm qua, studio của Nghê Ni đã tung ra bộ ảnh hậu trường cô chụp trước khi tham gia Lễ trao giải Bạch Ngọc Lan, một trong những giải phim truyền hình lớn nhất Châu Á.
Ngẩn ngơ với nhan sắc của Nghê Ni khi tham gia lễ trao giải Bạch Ngọc Lan  - Ảnh 2
Trên nền khung cảnh một chiều mưa tĩnh lặng, u hoài, vẻ đẹp sắc nét của Nghê Ni dường như khiến thời gian bị đóng băng.
Ngẩn ngơ với nhan sắc của Nghê Ni khi tham gia lễ trao giải Bạch Ngọc Lan  - Ảnh 4
Cô chọn chiếc váy màu xanh ngọc lục bảo của Alexix Mabille, đeo trang sức của Cindy Chao. Chiếc váy có phần khóet ngực sâu khoe vòng 1 và làn da trong suốt như pha lê của nữ diễn viên. Làm được điều đó, công lớn thuộc về chiếc váy màu xanh cỏ úa vô cùng gợi cảm.
Ngẩn ngơ với nhan sắc của Nghê Ni khi tham gia lễ trao giải Bạch Ngọc Lan  - Ảnh 5
Bên cạnh việc được đánh giá cao về khả năng diễn xuất, Nghê Ni còn có sức ảnh hưởng nhất định đối với lĩnh vực thời trang nhờ gương mặt đẹp khác biệt, vóc dáng mảnh mai và khí chất thời trang độc đáo.
Ngẩn ngơ với nhan sắc của Nghê Ni khi tham gia lễ trao giải Bạch Ngọc Lan  - Ảnh 6
Cô là gương mặt quen thuộc của những nhà mốt lớn như Gucci và nhiều thương hiệu nội địa. Ngoài ra, nữ diễn viên thường xuyên phủ sóng hình ảnh trên những tờ tạp chí lớn của Trung Quốc như L'Officiel, Harper's Bazaar, GQ,...

Trong bộ ảnh này, thay vì sử dụng màu son đỏ nhiều lần gắn liền với định vị nhan sắc của Nghê Ni, các nghệ sỹ trang điểm và stylist lựa chọn cho cô lớp layout makeup tông nude mềm mại, với cặp lông mày lá liễu mảnh mai, mắt màu be nhấn nhá màu nâu đất, eyeliner siêu mảnh chếch nhẹ về đuôi mắt, kết lại bằng son màu gạch. Tất cả hòa hợp, góp phần tạo nên một Nghê Ni mong manh nhưng kiên định, không hề yếu đuối. 

Ngẩn ngơ với nhan sắc của Nghê Ni khi tham gia lễ trao giải Bạch Ngọc Lan  - Ảnh 7
Cận cảnh nhan sắc vô thực của Nghê Ni - tứ tiểu hoa đán của điện ảnh Trung Quốc.
Chia sẻ facebook Bánh bèo bồng bềnh