Leon – Lisa tại trường học như hình với bóng nhưng biểu cảm lại “một trời một vực”

Mai Linh Đăng lúc: Thứ bảy, 24/09/2022 16:44 (GMT +7)
Trong suốt 1 tuần ở trường học, cặp sinh đôi Leon – Lisa luôn dính với nhau như hình với bóng và tham gia nhiều trò chơi thú vị.
Hashtag #Hồ Ngọc Hà #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ những hình ảnh dễ thương của cặp song sinh Leon – Lisa tại trường học cùng dòng trạng thái “Các thiên thần một tuần qua tại trường”.

Trong những bức ảnh được Hồ Ngọc Hà đăng tải, có thể dễ dàng nhận thấy Leon và Lisa luôn tham gia các trò chơi cùng với nhau. Không chỉ cùng nhau tham gia các hoạt động vui chơi như xếp hình, nghịch nước… Leon - Lisa còn khiến khán giả xuýt xoa vì dính lấy nhau “như hình với bóng” trong lớp học. 

Hồ Ngọc Hà chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của Leon – Lisa sau mộ tuần đến lớp.
Hồ Ngọc Hà chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của Leon – Lisa sau mộ tuần đến lớp.

Nếu như cô chị Lisa luôn giữ được khuôn mặt “nghiêm túc” và “chú tâm” khi chơi thì cậu em Leon lại được yêu thích nhờ những biểu cảm vô cùng hài hước của mình. Dù trong những hình ảnh này, Leon tập trung chơi không kém cô chị nhưng không khó để thấy được dáng vẻ lóng ngóng, dễ thương của cậu Ú. 

Cặp song sinh luôn dính lấy nhau như hình với bóng.
Cặp song sinh luôn dính lấy nhau như hình với bóng.
Cậu em Leon luôn 'hút fan' nhờ dáng vẻ đáng yêu của mình.
Cậu em Leon luôn "hút fan" nhờ dáng vẻ đáng yêu của mình.

Trước đó vài ngày, người hâm mộ từng lo lắng khi Hồ Ngọc Hà thông báo về tình trạng sức khoẻ không tốt của Leon – Lisa. Do còn nhỏ và có sức đề kháng chưa tốt nên cặp song sinh này cũng phải “chiến đấu” với dịch sốt theo mùa của trẻ nhỏ. Trong thời gian hai bé bị ốm, Hồ Ngọc Hà cũng hạn chế chia sẻ hình ảnh của hai con mà tập trung vào chăm sóc và dành thời gian bên Leon – Lisa.

Cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý dành nhiều thời gian để chăm sóc và vui chơi cùng các con.
Cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý dành nhiều thời gian để chăm sóc và vui chơi cùng các con.

Ngay từ khi sinh ra, cặp song sinh Leon – Lisa đã nhận được sự chú ý của rất nhiều người hâm mộ. Thậm chí độ nổi tiếng của hai nhóc tì này đang ngày một “lấn lướt” Hồ Ngọc Hà – Kim Lý. Những khoảnh khắc hàng ngày của Leon – Lisa luôn nhận được lượt tim khủng của khán giả. Nếu như cô chị Lisa được nhiều người công nhận là “bản sao” của mẹ Hồ Ngọc Hà với sự duyên dáng, điệu đà và có phần “chín chắn” thì cậu em Leon lại là “cây hài” với nhiều biểu cảm, hành động hài hước.

Hồ Ngọc Hà từng chia sẻ, dù bận rộn đến đâu thì cô và Kim Lý cũng muốn dành nhiều thời gian nhất để ở bên các con. Leon và Lisa cũng thường xuyên được bố mẹ đưa ra ngoài chơi, tham gia các trải nghiệm thực tế và tiếp xúc với mọi người. 

 

Đưa Leon - Lisa đi chơi, Hà Hồ chơi bập bênh với chồng như “đôi chim sẻ” Leon - Lisa gặp vấn đề sức khỏe khiến Hồ Ngọc Hà sốt ruột “đứng ngồi không yên” Leon - Lisa đi cổ vũ ba thi đấu tennis: Hò reo, phơi nắng đến khát khô vẫn nhiệt tình hơn cả fan
Copy URL
Hồ Ngọc Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp