Leon - Lisa đi cổ vũ ba thi đấu tennis: Hò reo, phơi nắng đến khát khô vẫn nhiệt tình hơn cả fan

Mai Uyên Đăng lúc: Chủ nhật, 11/09/2022 16:35 (GMT +7)
Leon - Lisa hào hứng khi được ra sân cổ vũ ba Kim Lý thi đấu, 2 chị em chạy lăng xăng ngoài sân khám phá môn thể thao mới.
Hashtag #Con sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây nhất, Hồ Ngọc Hà đăng tải hình ảnh đưa cặp song sinh Leon - Lisa ra sân Tennis cổ vũ ba Kim Lý thi đấu. 2 nhóc tỳ hào hứng rồi rất ngoan ngoài hàng ghế khán giả và không quên hò reo cổ vũ cho ba Kim. Dù đã đội mũ nhưng vì trời quá nóng nên lát sau 2 em bé đã phải vào ngồi ở trong khu vực có mái che.

Leon - Lisa đi cổ vũ ba thi đấu tennis: Hò reo, phơi nắng đến khát khô vẫn nhiệt tình hơn cả fan - Ảnh 1
Leon - Lisa đi cổ vũ ba thi đấu tennis: Hò reo, phơi nắng đến khát khô vẫn nhiệt tình hơn cả fan - Ảnh 2

Hết thời gian thi đấu Leon - Lisa lăng xăng chạy vào sân, thích thú nhặt bóng và khám phá bộ môn thể thao mà ba Kim chơi. Ngay khi thi đấu xong Kim Lý đã chạy ngay ra phía các con, anh giúp 2 con uống nước khi chưa kịp nghỉ và trên người vẫn đang mướt mải mồ hôi. Hình ảnh này cũng cho thấy rằng ông bố Kim Lý rất yêu thương, quan tâm các con từng chút một.

Leon - Lisa đi cổ vũ ba thi đấu tennis: Hò reo, phơi nắng đến khát khô vẫn nhiệt tình hơn cả fan - Ảnh 3
Leon - Lisa đi cổ vũ ba thi đấu tennis: Hò reo, phơi nắng đến khát khô vẫn nhiệt tình hơn cả fan - Ảnh 4

Gia đình Hà Hồ - Kim Lý rất chịu khó đưa các con ra ngoài vui chơi, thăm thú và khám phá thế giới. Cặp song sinh cũng rất thích thú khi mỗi lần được theo ba mẹ ra ngoài. Khác với nhiều gia đình sau mỗi giờ học thường chỉ cho con vui chơi trong nhà, thì gia đình Hà Hồ - Kim Lý lại để các con được ra ngoài vận động nhiều nhất có thể. Đây cũng là một cách để các con được phát triển toàn diện, mạnh dạn hơn khi đến chỗ đông người. Nhất là ở độ tuổi các con đang hình thành cho mình một thế giới quan riêng thì việc cho các con ra ngoài vui chơi lại càng cần thiết hơn.

Leon - Lisa đi cổ vũ ba thi đấu tennis: Hò reo, phơi nắng đến khát khô vẫn nhiệt tình hơn cả fan - Ảnh 5
Leon - Lisa đi cổ vũ ba thi đấu tennis: Hò reo, phơi nắng đến khát khô vẫn nhiệt tình hơn cả fan - Ảnh 6

Khi hai bé Lisa và Leon ngày càng lớn khôn, Hồ Ngọc Hà cũng vất vả hơn trong việc nuôi dạy vì các con đã bắt đầu biết nhận thức và hiểu lời bố mẹ. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn khá dễ dàng với nữ ca sĩ khi cô luôn có cách dạy con cực khoa học và thông minh khiến nhiều bà mẹ ngưỡng mộ. 

Dù sở hữu khối tài sản khủng, Hồ Ngọc Hà vẫn không cho con sử dụng nhiều đồ hiệu đắt tiền. Đối với bà xã Kim Lý, những món đồ cần được đầu tư tốt thì cần “mạnh tay” chi tiền để mua, chỉ cần chất lượng tốt, không quan tâm đến thương hiệu. Tuy nhiên, đồ nhanh chóng lỗi thời như quần áo thì không cần mua quá đắt. 

Song song đó, cô tạo mọi điều kiện để con thể hiện đam mê và chính kiến riêng của mình. Nữ hoàng giải trí Vbiz từng chia sẻ, phương pháp dạy con của cô đều dựa trên thực tế và va chạm. Vì thế, người đẹp thường xuyên đưa con đi các chuyến từ thiện để học cách yêu thương mọi người. 

Leon - Lisa đi cổ vũ ba thi đấu tennis: Hò reo, phơi nắng đến khát khô vẫn nhiệt tình hơn cả fan - Ảnh 7
Leon - Lisa nhà Hồ Ngọc Hà đón Trung thu, không cần đồ chơi vẫn vui hết nấc Sự khác nhau của Leon - Lisa khi đến trường và ở nhà Leon mếu máo, Lisa ngơ ngác tìm người thân vì tưởng bị mẹ Hà bỏ rơi ở lớp
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp