Liên Bỉnh Phát xuất hiện trong phim tranh giải LHP Tokyo 2020

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ tư, 30/09/2020 13:45 (GMT +7)
Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Liên Bỉnh Phát chính thức quay trở lại với dự án phim tham gia Liên hoan phim quốc tế Tokyo 2020.
Hashtag #Liên Bỉnh Phát #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi được vinh danh với giải thưởng Viên ngọc quý Tokyo (giải thưởng dành cho diễn viên mới xuất sắc) tại Liên hoan phim Tokyo 2018 với vai Dũng "Thiên lôi" trong Song Lang, Liên Bỉnh Phát được nhiều nhà phim quốc tế chú ý. Nam diễn viên sau đó đã tham gia vào dự án điện ảnh Come and Go (Đến và đi) của đạo diễn Lim Kah Wai. Phim vừa được giới thiệu với công chúng, tranh giải chính thức tại LHP Tokyo 2020.

Tham gia cùng Liên Bỉnh Phát trong phim này là dàn diễn viên đã quốc gia tài năng Lee Kang Sheng, JC Chee, Nang Tracy, Mousam Gurung... 

Hình ảnh Liên Bỉnh Phát trong phim 'Come and Go'.
Hình ảnh Liên Bỉnh Phát trong phim "Come and Go".
Hình ảnh Liên Bỉnh Phát trong phim 'Come and Go'.
Hình ảnh Liên Bỉnh Phát trong phim "Come and Go".

“Come and Go” lấy bối cảnh thành phố Osaka của Nhật Bản khi mùa hoa anh đào nở rộ. Nam tài tử người Việt vào vai một thực tập sinh kỹ thuật, sống gần nhà một cụ già neo đơn chết bí ẩn. Trong quá trình lần theo mối liên hệ giữa bộ xương của bà cụ và một loạt vụ lừa đảo, thám tử khảo sát khu vực lân cận và phỏng vấn cư dân ở đó. Ông nhận ra đa số người dân đều không biết, không quan tâm vì những bận rộn của cuộc sống riêng.

Câu chuyện xảy ra trong gần 3 ngày. Vụ án khép lại nhưng cuộc đời mỗi nhân vật mới chỉ bắt đầu.

Liên Bỉnh Phát được đánh giá cao kể từ sau Liên hoan phim quốc tế Tokyo 2018.
Liên Bỉnh Phát được đánh giá cao kể từ sau Liên hoan phim quốc tế Tokyo 2018.

Come and Go có thời lượng hơn 150 phút, sử dụng bốn thứ tiếng Nhật, Anh, Việt, Trung. Phim sẽ được công chiếu tại tại Tokyo, Nhật Bản vào tháng 11 trong Liên hoan phim quốc tế Tokyo 2020.

Đà Nẵng mở tổng đài chống xâm hại trẻ em trên Zalo Finger Food - nét thú vị của những món ăn chuyên dùng ở tiệc chào đón
Copy URL
Liên Bỉnh Phát
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp