Linh Ka tiết lộ mẫu người bị thu hút ngay lần gặp đầu tiên

Linh Ka tiết lộ mẫu người bị thu hút ngay lần gặp đầu tiên
Linh Ka từng không dám yêu ai vì sợ những lời dị nghị, bàn tán nhưng hiện tại, cô học được cách yêu bản thân và đón nhận những điều tích cực.

Mới đây, hot girl Linh Ka có màn hỏi đáp với người hâm mộ trên trang cá nhân. Theo đó, cô thẳng thắn bày tỏ quan điểm về tình yêu và cuộc sống.

Cụ thể, khi được hỏi: "Có quan tâm người khác nghĩ gì về mình không?", hot girl sinh năm 2002 đăng tải dòng trạng thái dài tâm sự về quá trình thay đổi tâm lý từ khi nổi tiếng đến hiện tại. 

Theo đó, Linh Ka cho hay, khi học cấp 2 cô không quan tâm người khác nghĩ gì về mình, vì môi trường xung quanh hot girl lúc đó ít va chạm, cô có những suy nghĩ rất hồn nhiên, thoải mái. Khi lên cấp 3, hot girl thay đổi tâm lý. Cô cảm thấy mệt mỏi và có lỗi với người khác nhưng không có suy nghĩ "sống vì người khác".

"Thật sự lúc đó chị mà sống vì suy nghĩ của người khác nữa thì chị đã bị trầm cảm, tự kỉ hoặc thậm chí là những việc đáng sợ hơn... nên chị đã chọn cách lắng nghe bản thân để thay đổi cho chính mình", cô viết.

Linh Ka khẳng định không yêu xa, tiết lộ mẫu người bị thu hút ngay lần gặp đầu tiên - Ảnh 1
Linh Ka khẳng định không yêu xa, tiết lộ mẫu người bị thu hút ngay lần gặp đầu tiên - Ảnh 2
Linh Ka chia sẻ chuyện thay đổi tâm lý và cuộc sống tích cực hiện tại.

Tới 2 năm trước, Linh Ka bắt đầu có những suy nghĩ sống vì người khác rất nhiều. "Chị làm gì cũng sợ người khác bàn tán, cũng sợ dị nghị, cũng sợ lời ra tiếng vào! Nên lúc đó nói thật là chị không dám có thêm bất kỳ mối quan hệ mới nào hay dám làm những điều mình thích ở trên mạng xã hội", cô kể.

Sau nhiều giai đoạn thay đổi tâm lý, Linh Ka hiện tại đã lấy lại được sự bình ổn. Cô tự hào chia sẻ: "Tới thời điểm hiện tại, chị đã hoàn toàn thay đổi về suy nghĩ đó. Chị sẽ quan tâm những điều tích cực, lời chê tích cực (đóng góp ý kiến để mình tốt lên) chứ không phải nhục mạ mình (tuy nhiên bản thân mình cũng phải tốt). 

Sống để lan tỏa tích cực, sống vậy mới vui, mới hạnh phúc. Sống làm được điều mình thích mới đáng sống. Mình sẽ nhận lại được từ chính cảm xúc và thái độ của mình lan tỏa tới mọi thứ xung quanh mình. Chỉ có mình mới quyết định được mình có sống tốt hay không!".

Linh Ka khẳng định không yêu xa, tiết lộ mẫu người bị thu hút ngay lần gặp đầu tiên - Ảnh 3
Linh Ka khẳng định không yêu xa, tiết lộ mẫu người bị thu hút ngay lần gặp đầu tiên - Ảnh 4
Cô khẳng định không thể yêu xa và tiết lộ mẫu hình lý tưởng.

Về chuyện tình cảm cá nhân, Linh Ka thẳng thắn chia sẻ, cô không thích yêu xa và không chịu được cảm giác yêu xa. Hot girl cũng bày tỏ, người khiến cô bị thu hút ngay lần gặp đầu tiên sẽ là "kiểu ngời nhìn lạnh lùng mà lại cảm nhận được sự ấm áp" và có nụ cười đẹp. 

Linh Ka tên thật là Chu Diệu Linh, sinh năm 2002 tại Hà Nội, từng là hot girl nhận nhiều chỉ trích với những câu nói gây tranh cãi trên mạng xã hội. Sau khi Nam tiến để theo đuổi sự nghiệp ca hát, Linh Ka sống kín tiếng hơn và có sự trưởng thành rõ rệt trong tính cách, hình ảnh.

Hiện cô tập trung học thanh nhạc và các kỹ năng biểu diễn để phát triển sự nghiệp cá nhân, hot girl ít chia sẻ về chuyện tình cảm riêng tư và những tin đồn xung quanh mình.

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh