Linh Ngọc Đàm thân thiết người yêu mới của tình cũ: Lý do tử tế và thực tế

Manh Đăng lúc: Thứ ba, 21/09/2021 21:39 (GMT +7)
Linh Ngọc Đàm tự nhận mình là người "dễ dãi" nên ai chủ động tốt với mình thì sẽ quý mến lại, kể cả là người yêu mới của người yêu cũ.
Hashtag #streamer #Linh Ngọc Đàm #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, streamer Linh Ngọc Đàm khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi đăng tải đoạn clip nhảy múa cùng Khánh Huyền - bạn gái mới của Bụt.

Bên dưới đoạn clip nhảy múa của cả hai, không ít cư dân mạng thắc mắc về mối quan hệ tình mới - tình cũ này. Đáp trả nhiều ý kiến trái chiều, Linh Ngọc Đàm cho hay, cô vốn dễ tính nên ai chủ động tử tế thì sẽ quý mến người đó.

Linh Ngọc Đàm thân thiết với Khánh Huyền - bạn gái mới của Bụt (Duy Nhỏ).
Linh Ngọc Đàm thân thiết với Khánh Huyền - bạn gái mới của Bụt (Duy Nhỏ).

"Tính ra hai bên chia tay 2 năm mấy rồi, có người yêu mới hết rồi chứ có gì phải ghét nhau. Nhiều người xấu tính thật sự. 

Bé nó tiện đường qua tặng mình bánh trung thu. Rủ nhau quay TikTok tại dạo này dịch lười nên không có video gì. Vậy mà mấy bạn comment drama muốn chết, khổ.

Mọi người ơi tính mình dễ dãi lắm, cứ ai chủ động tử tế với mình là mình quý á. Mình không quan tâm là xuất hiện với vị trí gì trong cuộc đời mình. Đơn giản vậy thôi", Linh Ngọc Đàm giải thích. 

Giữ mối quan hệ tốt với tình cũ, thân thiết với cả người yêu mới của người yêu cũ vốn là điều rất khó, nhưng Linh Ngọc Đàm làm được điều ấy. Không những quay tiktok với bạn gái mới của Bụt, streamer sinh năm 1996 đăng tải hình ảnh hộp bánh trung thu được Bụt và Khánh Huyền tặng trên trang cá nhân. Cô đăc biệt gọi cặp đôi là "vợ chồng" và nói lời cảm hơn đến cả hai. 

Linh Ngọc Đàm thoải mái goị Bụt và Khánh Huyền là 'vợ chồng' và cảm ơn cặp đôi.
Linh Ngọc Đàm thoải mái goị Bụt và Khánh Huyền là "vợ chồng" và cảm ơn cặp đôi.

Trước đó, Linh Ngọc Đàm từng nhiều lần dành những lời trân trọng để nói về bạn trai cũ Bụt. Cô cho hay, bạn trai cũ là "người đàn ông tử tế nhất cuộc đời sau bố mình". Vì vậy, dù đã chia tay nhưng Linh Ngọc Đàm luôn mong Bụt sống hạnh phúc, bình yên. 

Đặc biệt, thời điểm Bụt công khai bạn gái mới, Linh Ngọc Đàm cũng tiết lộ cô đã quen với cô gái đó và rất quý mến bạn gái mới của tình cũ. 

Đồng thời, trong một đoạn livestream với Xoài Non, khi nhắc đến Bụt, Linh Ngọc Đàm cũng cho biết, bạn trai mới của cô rất thân thiết với Bụt. Linh Ngọc Đàm khẳng định, tất cả những người cô từng yêu đều là đàn ông tốt và tử tế. Vì vậy, sau khi chia tay họ vẫn đối xử với nhau tôn trọng, văn minh. Mối quan hệ tốt đẹp khó tin này nhiều lần khiến cư dân mạng bàn tán, thích thú.

Linh Ngọc Đàm muốn bỏ nghề streamer? Có tình mới, Linh Ngọc Đàm liền "tung thính" ngọt lịm khoe khéo người yêu Cô em trendy Khánh Linh xơi "tiệc" miến lươn, Linh Ngọc Đàm nấu canh "mây bay vườn hồng"
Copy URL
Linh Ngọc Đàm
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp