Hậu nghi vấn sống chung, Việt Anh và Quỳnh Nga có hành động "né" nhau vào dịp Trung Thu

Alice Pham Đăng lúc: Thứ ba, 21/09/2021 16:30 (GMT +7)
Việt Anh và Quỳnh Nga mới đây đã có động thái đáng chú ý từ sau nghi vấn sống chung một nhà.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, nhân dịp Tết Trung Thu và sau khi Hà Nội áp dụng chỉ thị mới, hội bạn thân nổi tiếng Hà thành gồm Việt Anh, Quỳnh Nga, Lã Thanh Huyền, Huyền Lizzie, MC Thái Dũng... đã cùng nhau tụ họp để ăn uống và chụp ảnh "sống ảo". Đáng chú ý, đây cũng là lần xuất hiện đầu tiên của cặp đôi Việt Anh - Quỳnh Nga kể từ sau nghi vấn sống chung nhà.

ội bạn thân nổi tiếng Hà thành gồm Việt Anh, Quỳnh Nga, Lã Thanh Huyền, Huyền Lizzie, MC Thái Dũng... đã cùng nhau tụ họp để ăn uống và chụp ảnh 'sống ảo'.
ội bạn thân nổi tiếng Hà thành gồm Việt Anh, Quỳnh Nga, Lã Thanh Huyền, Huyền Lizzie, MC Thái Dũng... đã cùng nhau tụ họp để ăn uống và chụp ảnh "sống ảo".
Dù đã 33 tuổi và qua 1 lần sinh nở, nhưng 'cá sấu chúa' Quỳnh Nga vẫn duy trì được nhan sắc gợi cảm, trẻ trung của mình.
Dù đã 33 tuổi và qua 1 lần sinh nở, nhưng "cá sấu chúa" Quỳnh Nga vẫn duy trì được nhan sắc gợi cảm, trẻ trung của mình.
Việt Anh cũng tranh thủ chụp hình nhân ngày Trung thu
Việt Anh cũng tranh thủ chụp hình nhân ngày Trung thu

Trong loạt ảnh được đăng tải, dàn sao nữ Vbiz cùng nhau khoe sắc trong những bộ váy Hằng Nga rực rỡ, xinh đẹp. Đặc biệt, dù đã 33 tuổi và qua 1 lần sinh nở, nhưng "cá sấu chúa" Quỳnh Nga vẫn duy trì được nhan sắc gợi cảm, trẻ trung của mình. Không thua kém các chị em phụ nữ, Việt Anh và MC Thái Dũng cũng hào hứng lưu lại những khoảnh khắc vui vẻ cùng nhau và đăng tải lên mạng xã hội.

Tuy nhiên, cư dân mạng lại không tìm được hình ảnh chung nào của Việt Anh và Quỳnh Nga. Thậm chí, trong một bài đăng, nam diễn viên Việt Anh còn ẩn ý "Chú cuội nói không với chị Hằng". Ngoài ra, khi 1 người bạn nhắc khéo đến "chị Nga", Việt Anh cũng lảng sang chuyện khác để tránh gây chú ý. Có thể thấy, từ sau nghi vấn sống chung nhà, cả Việt Anh và Quỳnh Nga đều kín đáo và hạn chế hơn trong việc xuất hiện chung cùng nhau.

Cư dân mạng lại không tìm được hình ảnh chung nào của Việt Anh và Quỳnh Nga.
Cư dân mạng lại không tìm được hình ảnh chung nào của Việt Anh và Quỳnh Nga.
Khi 1 người bạn nhắc khéo đến 'chị Nga', Việt Anh cũng lảng sang chuyện khác để tránh gây chú ý.
Khi 1 người bạn nhắc khéo đến "chị Nga", Việt Anh cũng lảng sang chuyện khác để tránh gây chú ý.
Việt Anh và Quỳnh Nga từng bị dân tình soi chi tiết cùng check in trong nhà bếp giống hệt nhau.
Việt Anh và Quỳnh Nga từng bị dân tình soi chi tiết cùng check in trong nhà bếp giống hệt nhau.
Căn bếp của cả 2 đều có màu sắc và thiết kế giống nhau
Căn bếp của cả 2 đều có màu sắc và thiết kế giống nhau
Thời gian qua, cặp đôi đồng nghiệp Việt Anh và Quỳnh Nga liên tục vướng tin đồn hẹn hò
Thời gian qua, cặp đôi đồng nghiệp Việt Anh và Quỳnh Nga liên tục vướng tin đồn hẹn hò

Trước đó, Việt Anh và Quỳnh Nga từng bị dân tình soi chi tiết cùng check in trong nhà bếp giống hệt nhau. Tuy nhiên sao nữ "Lập trình cho trái tim" đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận ngay sau đó: "Thiết kế giống nhau là chuyện bình thường thôi mà, không có gì là chung cả".

Đây không phải lần đầu Quỳnh Nga phủ nhận tin đồn hẹn hò nam đồng nghiệp. Trước đó, nàng Cá Sấu Chúa từng chia sẻ: "Thật ra mọi người cứ nghĩ quá. Hai anh em chúng tôi chỉ chơi chung một hội thôi". Còn phía Việt Anh, anh cũng khẳng định hiện tại ẫn độc thân và mối quan hệ giữa anh với Quỳnh Nga chỉ dừng ở mức bạn bè thân thiết. "Tôi và Quỳnh Nga đã trả lời nhiều lần về vấn đề này rồi. Tôi nghĩ nên để mọi người tự hiểu thì hơn. Có lẽ do bọn tôi cùng chơi chung nhóm bạn thân, đi đâu làm gì đều không thiếu một ai nên dễ bị mọi người hiểu như vậy", Việt Anh bộc bạch.

Thời gian qua, cặp đôi đồng nghiệp Việt Anh và Quỳnh Nga liên tục vướng tin đồn hẹn hò khi thường xuyên "thả thính" nhau trên mạng xã hội và cùng xuất hiện tình tứ trong các sự kiện giải trí lẫn đời thường. Trước đó, cả hai diễn viên đều đã lập gia đình nhưng ly hôn.

Những sản phẩm dầu tẩy trang đáng tiền nhất đến từ đất nước hoa anh đào Sau tin đồn sống chung với Việt Anh, Quỳnh Nga công khai độc thân Quỳnh Nga chính thức lên tiếng về nghi vấn sống chung nhà với Việt Anh Con trai rủ tắm chung, vợ cũ Việt Anh đáp gì mà nhận cơn mưa lời khen? Việt Anh vừa khoe ảnh body "múi sầu riêng", bạn thân gửi liền clip phũ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp