Linh Rin đăng ảnh, chị dâu - em chồng nhà vua hàng hiệu Việt vào thả tim nhiệt tình như người 1 nhà

Ber Đăng lúc: Thứ tư, 23/02/2022 14:52 (GMT +7)
Động thái của Tăng Thanh Hà và Tiên Nguyễn khiến nhiều người cho rằng dù chưa kết hôn nhưng Linh Rin đã được người thân của Phillip Nguyễn coi như người 1 nhà.
Hashtag #Linh Rin - Phillip Nguyễn #Tăng Thanh Hà #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Dù nhiều lần vướng tin đồn kết hôn nhưng cả Linh Rin và Phillip Nguyễn đều không phản hồi. Tuy nhiên hàng loạt động thái gần đây cho thấy Linh Rin đã được xem như dâu con của nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn.

Mới đây nhất, Linh Rin chia sẻ khoảnh khắc khoe nhan sắc ngọt ngào, thanh lịch lên trang cá nhân. Đính kèm hình ảnh, cô viết: "Nothing better than a glass of midnight-elixir to give our soul a good night & sweet dreams" (Tạm dịch: Không có gì tuyệt vời hơn một ly tiên dược nửa đêm để cho tâm hồn chúng ta giấc ngủ ngon và 1 giấc mơ đẹp).

Cận cảnh nhan sắc của bạn gái thiếu gia Phillip Nguyễn
Cận cảnh nhan sắc của bạn gái thiếu gia Phillip Nguyễn

Qua loạt ảnh mới nhất trên trang cá nhân, bạn gái của Phillip Nguyễn khoe nhan sắc ngày một thăng hạng cùng đôi chân dài miên man. Chưa kể, thần thái của cô thời gian gần đây được đánh giá là chuẩn "nàng dâu hào môn", thậm chí còn ngày một giống Tăng Thanh Hà.

Đáng chú ý, bên dưới bài viết của Linh Rin, cả em chồng và chị dâu tương lai là Tiên Nguyễn và Tăng Thanh Hà đều bày tỏ sự yêu thích khi thả tim cho loạt ảnh mới nhất của cô. Qua động thái này có thể thấy mặc dù chưa kết hôn với thiếu gia Phillip Nguyễn nhưng học trò Phạm Hương đã chắc suất trở thành "nàng dâu hào môn" và được các thành viên trong gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn coi như người 1 nhà. 

Cả Tiên Nguyễn và Tăng Thanh Hà đều ngay lập tức bày tỏ sự yêu thích giữa bài viết
Cả Tiên Nguyễn và Tăng Thanh Hà đều ngay lập tức bày tỏ sự yêu thích giữa bài viết

Linh Rin và Phillip Nguyễn công khai chuyện tình cảm vào năm 2019. Hiện tại, sau 3 năm gắn bó bên nhau cả hai khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi sự ngọt ngào, viên mãn. Bên cạnh đó, nữ người mẫu cũng cho thấy mối quan hệ thân thiết với gia đình bạn trai khi thường xuyên xuất hiện trong nhiều sự kiện, hoạt động của vợ chồng tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn. Dịp Tết Nguyên Đán vừa rồi, cô cũng đón Tết tại tư gia nhà ông vua hàng hiệu, mặc áo dài chụp hình như 1 thành viên chính thức của gia đình. 

Phillip Nguyễn và Linh Rin tình tứ ở Đà Lạt giữa tin đồn chụp ảnh cưới Linh Rin ngày càng giống Tăng Thanh Hà Rộ tin Phillip Nguyễn và bạn gái Linh Rin đi Đà Lạt chụp hình cưới
Copy URL
Tăng Thanh Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp