Tranh cãi quanh bảng điểm thi đại học thấp khó tin của Tân Hoa hậu Hòa Bình Thùy Tiên

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 05/12/2021 09:20 (GMT +7)
Dân mạng đang truyền tay bảng điểm thi đại học của Nguyễn Thúc Thủy Tiên - Tân Hoa hậu Hòa Bình quốc tế.
Hashtag #Hoa Hậu #Hoa Hậu Thùy Tiên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Suốt từ tối qua 4/12 đến nay, việc người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021 đã gây chấn động showbiz Việt. Mạng xã hội bùng nổ khi xuất hiện dày đặc những hình ảnh, thông tin về Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Đặc biệt, ngoài cuộc sống đời tư, netizen đặc biệt quan tâm đến học vấn của Thùy Tiên. Mới đây, bảng điểm của người đẹp khi thi tốt nghiệp THPT cũng đã được hé lộ.

>>Xem thêm: Vừa thành Miss Grand International 2021, Thùy Tiên đã có phát ngôn chuẩn Hoa hậu

Tranh cãi quanh bảng điểm thi đại học thấp khó tin của Tân Hoa hậu Hòa Bình Thùy Tiên - Ảnh 1

Cụ thể, cư dân mạng đan lan truyền điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2016 của Thùy Tiên. Theo đó, với quy chế thi 3 môn bắt buộc (Văn, Toán, Ngoại ngữ) cùng 1 môn tự chọn, Tân Hoa hậu đạt Toán 6,25, Ngữ văn 5,5 và đặc biệt là Tiếng Anh 8,43. Được biết, vào năm đó, Thùy Tiên đã đăng ký xét tuyển ngành Ngôn ngữ Pháp của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM với điểm chuẩn là 19. Môn thi tự chọn còn lại là môn Vật Lý, Thùy Tiên được 6 điểm.

Tranh cãi quanh bảng điểm thi đại học thấp khó tin của Tân Hoa hậu Hòa Bình Thùy Tiên - Ảnh 2

Ngay sau khi bảng điểm này được tiết lộ, cư dân mạng cũng đã hiểu được vì sao cô lại "bắn" tiếng Anh như gió, vì trong các môn thi, tiếng Anh - Thùy Tiên đạt điểm cao nhất là 8,43. Điều đáng ngưỡng mộ hơn là bên cạnh việc nói lưu loát tiếng Anh, Tân Hoa hậu còn nói trôi chảy cả tiếng Pháp, tiếng Thái.

Chia sẻ về niềm đam mê ngoại ngữ của mình, Thùy Tiên từng cho biết: "Tôi luôn rất đam mê các ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. 12 năm học phổ thông, với tôi ngôn ngữ này đã tạm đủ. Tôi vẫn muốn học thêm tiếng Pháp vì rất yêu con người và văn hóa nơi đây, mong muốn tìm hiểu nhiều hơn về quốc gia này. Đó cũng chính là lý do tôi chọn ngành học hiện tại".

Tranh cãi quanh bảng điểm thi đại học thấp khó tin của Tân Hoa hậu Hòa Bình Thùy Tiên - Ảnh 3

Tuy không có chiều cao nổi bật, nhưng Thùy Tiên được đánh giá là người đẹp sở hữu hình thể tỷ lệ vàng, đặc biệt là hông quả táo được khen đẹp nhất Vbiz. Đặc biệt, cô cũng thuộc top Hoa hậu có trình độ học vấn cao, đa ngôn ngữ. Trước khi đăng quang Miss Grand International, cô gái trẻ từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc, từng đạt danh hiệu Á khôi 1 cuộc thi Hoa Khôi Nam Bộ, top 5 Hoa Hậu Việt Nam 2018 với danh hiệu Người đẹp nhân ái và cùng từng tham dự Miss International.

Tranh cãi quanh bảng điểm thi đại học thấp khó tin của Tân Hoa hậu Hòa Bình Thùy Tiên - Ảnh 4
Tranh cãi quanh bảng điểm thi đại học thấp khó tin của Tân Hoa hậu Hòa Bình Thùy Tiên - Ảnh 5

Vừa thành Miss Grand International 2021, Thùy Tiên đã có phát ngôn chuẩn Hoa hậu Nhan sắc Tân Miss Grand International 2021 Thùy Tiên thời còn là cô sinh viên trường top Profile MC U50 hot nhất Chung kết Miss Grand 2021: Là con lai, dân Muay Thai chuyên nghiệp
Copy URL
Hoa Hậu Thùy Tiên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp